Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031

Liên hệ

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 là thiết bị vệ sinh rất đặc biệt của Haduvico. Từ màu sắc cho đến thiết kế của sản phẩm được tạo ra theo sự ngẫu hứng một cách nghệ thuật của những người thợ hàng đầu trong sản xuất gốm sứ. Từ đó đem lại vẻ sang trọng và tinh tế cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng. Điểm ưu việt nhất đó là chất lượng sản phẩm vượt trội có thể lên tới 15-20 năm mà không bị bong tróc hay phai màu.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 thể hiện sự độc đáo và sáng tạo không ngừng nghỉ của những người thợ thủ công khi tạo ra sản phẩm.

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC031

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC031

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Kích thước: 410 x 800mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Đặc điểm nổi bật của đôn chậu sứ mỹ thuật DC031

Sự ngẫu hứng trong sản phẩm

Như mọi người đã nhìn thấy, cảm nhận ngay từ lần đầu tiên đó chính là sự độc đáo. Có thể nói hiếm có một thiết bị vệ sinh nào lại được bố trí màu sắc một cách ngẫu hứng như đôn chậu sứ mỹ thuật DC031. Nhiều khách hàng khi đến showroom của Haduvico đều phải thốt lên sự bất ngờ. Lúc đầu họ còn không nghĩ đây làm một sản phẩm để bán mà chỉ dùng để trang trí cho đẹp cửa hàng.

Qua đó cũng thấy được những sự tinh tế của những khách hàng đến với Haduvico. Có thể tin rằng những cái đẹp sẽ tự khắc đến với nhau khi có điều kiện và cơ hội. Khi chưa nhìn thấy đôn chậu sứ thuật DC031 khách hàng cảm nhận cái đẹp theo một phong cách khác. Trước đó họ nghĩ cái đẹp phải theo những tiêu chuẩn chung được mọi người đặt ra. Nhiều người thấy một sản phẩm đẹp thì đó chính là cái đẹp.

Đơn giản nhưng không đơn điệu

Tuy nhiên, đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 thì hoàn toàn ngược lại. Nó được tạo ra theo ngẫu hứng không hề có một sự sắp đặt hay một tiêu chuẩn nào. Bạn có thể thấy được điều này ngay trong thiết bị vệ sinh. Đâu có nhiều người tạo một chiếc đôn chậu sứ một cách “tiết kiệm” màu sắc đến như vậy. Toàn bộ từ đầu cho tới cuối sản phẩm chỉ có hai tông màu chủ đạo là màu cam và màu đen.

Hai tông màu này nhìn thì có vẻ lộn xộn nhưng chúng lại được phối hợp một cách rất hài hòa với nhau. Từng đường cong, từng những tia nhỏ trên chậu, đĩa hay phần đôn bên dưới như thế chúng được sắp đặt sẵn mà không hề có sự tác động của bàn tay con người vậy. Đó chính là sự đặc biệt của ngẫu hứng. Nó rất tự nhiên, rất cá tính nhưng đồng thời cũng rất đẹp, rất sang trọng. Cái đẹp ở đây ngoài vẻ bề ngoài ra thì nó còn xuất phát từ cảm nhận bên trong mỗi người.

Có thể người này nhìn vào đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 theo một trường phái nét đẹp này, người khác cảm nhận nét đẹp theo một phong cách khác. Tất cả những cái đó tuy khác nhau nhưng lại có điểm chung chính là giúp đem lại sự thoải mái, thanh lọc tâm hồn. Cái đẹp đôi khi lại là một liều thuốc quý báu giúp bạn giải tỏa được những lo toan, muộn phiền trong cuộc sống.

Chất lượng của đôn chậu sứ mỹ thuật DC031

Ngoài vẻ đẹp và cá tính bên ngoài đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 còn hoàn thành xuất sắc về mặt chất lượng. Được sản xuất ở vùng được mệnh danh là kinh đô của gốm sứ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị vệ sinh.

Từ phần đất cao lanh có nhiều khoáng chất quý cho đến dây truyền sản xuất hiện đại, tráng men theo công nghệ nano. Kết hợp với những đôi bàn tay khéo léo và tài ba của những bậc thầy về gốm sứ tạo nên một thiết bị vệ sinh gần như không thể bị đánh bại trong hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu. Đồng thời còn an toàn cho sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ.

Nếu thích và muốn tận mắt chiêm ngưỡng đôn chậu sứ mỹ thuật DC031 bạn hãy đến với cửa hàng của Haduvico tại địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ.

Tại đây ngoài DC031 cửa hàng còn trưng bày rất nhiều những thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác cho phòng tắm. Nổi bật như một số sản phẩm

Chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ Tại đây

Vòi sen tắm bằng đồng độc đáo Tại đây

Đồng thời bạn hãy ghé thăm fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật thường xuyên những tin tức và sản phẩm mới nhất.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: