Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027

Liên hệ

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC027

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC027

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Kích thước: đường kính chậu 400mm, bộ đôn chậu cao 800mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có thiết kế đơn giản nhưng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khí sử dụng phòng tắm.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC027

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 đi theo phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại rất cuốn hút nhờ những đặc điểm riêng mà nó toát ra. Là một trong những bộ sản phẩm mới được Hera ra mắt nên thiết bị vệ sinh này mang đầy đủ những phong cách mới, những sự đột phá mới. Đủ đem lại cho khách hàng những sự đột phá trong thiết kế phòng tắm tân cổ điển.

Đi theo lối thiết kế đơn giản nhưng đây cũng là điểm mạnh của sản phẩm. Nếu như một sản phẩm có nhiều màu sắc, hoa văn người tạo ra nó rất dễ thể hiện những thông điệp họ muốn đem đến cho sản phẩm. Tuy nhiên cái gì dễ đôi khi khách hàng họ lại không thích. Khách hàng lại thích những gì khó mà ít sản phẩm có được. Vừa tạo ra sự độc đáo, vừa chứ đựng được những cá tính riêng của từng khách hàng.

Và đó là những gì mà đôn chậu sứ mỹ thuật DC027có thể làm được, thậm chí là làm rất tốt. Nhìn tổng thể từ trên xuống dưới của thiết bị vệ sinh bạn sẽ chỉ thấy nó có một màu sắc duy nhất. Tuy nhiên, điều đó tạo ra một sự đồng nhất cho toàn bộ sản phẩm. Nó giúp hình ảnh của DC027 được ghi nhớ sâu sắc và lâu dài hơn trong tâm trí của họ.

Đôn chậu sứ có thể lắp đặt đa dạng ở nhiều không gian

Không những vậy tuy màu sắc của đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 đơn giản nhưng nó lại rất tinh tế và tự nhiên. Bạn có thể cảm nhận được điều này ngay khi nhìn thấy thấy sản phẩm trực tiếp. Để có được màu sắc tự nhiên như vậy chắc chắn phải rất kì công mới có thể làm được. Bề ngoài của thiết bị vệ sinh được tạo những nét gạch ngắn trên khắp sản phẩm giúp kết hợp với màu sắc tự nhiên giúp nó trông rất giống với những phiến đá trên những dòng suối hay dãy núi được thiên nhiên tạo hình.

Không chỉ có công dụng để khác hàng sử dụng hàng ngày. Đôn chậu sứ mỹ thuật còn được ví như một vật trang trí trong nhà. Ngoài phòng tắm bạn có thể đặt nó ở bất kì đâu mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của sản phẩm. Đặt ở ngoài sân, phòng khách hay góc vườn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đôi khi làm việc vất vả hay mệt nhọc chỉ cần nhìn những tác phẩm nghệ thuật đơn giản nhưng thanh thoát sẽ là tâm hồn của con người ta thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Chất lượng đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 tuyệt vời

Với quy trình sản xuất tỉ mỉ và cầu kì trên nền đất cao lanh thuộc vào loại tốt nhất. Kết hợp với công nghệ tráng sứ hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuản sản phẩm. Qua những kiểm nghiệm và đánh giá của khách hàng đôn chậu sứ mỹ thuật DC027 có thể sử dụng lên đến hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Đồng thời cũng sử dụng chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: