Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021

6.500.000₫

Thông số kỹ thuật đôn chậu sứ mỹ thuật DC021

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC021

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

- +

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 có hoa văn độc đáo đem lại nhiều hoài niệm cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

Đôn chậu sứ mỹ thuật và câu chuyện ngày xưa

Ngay từ nhỏ chúng ta đã được nghe các bà các mẹ kể rất nhiều những câu chuyên về con cò, con vạc. Rồi lại có những câu ca cao tục ngữ rất chân thành và mộc mạc. Nó như một phần không thể thiếu của tuổi thơ mỗi người đặc biệt những ai sống ở vùng nông thôn. Lớn lên chúng ta ít được nghe những câu chuyện, những bài ca dao tục ngữ hơn và chúng dần đi vào quyên lãng. Từ đó nó cũng mai một dần và con, cháu chúng ta sau này dường như cũng không được nghe những câu ca đầy tình cảm đó nữa.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi quan điểm đó khi nhìn thấy đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 một sản phẩm mới của Hera. Được thiết kế theo phong cách mộc mạc nhưng rất chân thực. Bạn sẽ ấn tượng ngay với sản phẩm khi nhìn thấy lần đâu tiên. Chưa bàn đến thiết kế đẹp hay xấu. Nhưng nhìn vào những bông lau, những con cò được vẽ hoàn toàn bằng tay khắc họa nên một bức tranh về tuổi thơ dữ dội của bạn. Nhờ đó sản phẩm cũng trở nên gần gũi với khách hàng hơn. Xóa nhòa khoảng cách giữa đồ vật với con người.

Không những vậy, sau này có con cái mỗi khi nhìn thấy đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 bạn lại có câu chuyện để kể cho chúng. Giúp chúng hiểu và gần gũi hơn với cha mẹ và tuổi thơ cũng nhiều màu sắc hơn. Khi giờ đây những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng đã quá quen thuộc với trẻ nhỏ.

Màu sắc tự nhiên, hài hòa

Để có được một bức tranh nghệ thuật hoàn chỉnh, chỉ hoa văn thôi là chưa đủ. Trên đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 cũng vậy. Không chỉ được tạo hình bằng những nét hoa văn đầy nghệ thuật. Màu sắc của thiết bị vệ sinh này cũng gây ấn tượng không kém. Màu sắc của DC021 giống như những phiến đá ở trong hang động vừa tự nhiên lại vừa tinh tế. Cách tạo hình này rất độc đáo gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Nhìn tổng thế thì toàn bộ bức tranh trông giống như được vẽ trên một phiến đá chứ không phải là trên một chiếc đôn chậu sứ.

Chất lượng đôn chậu sứ mỹ thuật được đánh giá cao

Chất lượng của đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 cũng là một điểm mạnh lớn. Nếu như bạn đã nghe qua về quy trình sản xuất đồ gốm sứ ở Cảnh Đức Trấn thì chắc chắn sẽ biết nó được làm tỉ mỉ và cần thận như thế nào. Không những vậy với vùng đất được thiên nhiên yêu quý ban tặng cho nguồn đất cao lanh có nhiều khoáng chất quý kết hợp với công nghệ tráng men nano hiện đại đem lại một thiết bị vệ sinh có độ bền cao.

Khách hàng có thể thoải mái sử dụng đôn chậu sứ mỹ thuật DC021 lên đến hơn 10 năm mà không hề bị bong tróc hay phai màu. Đồng thời còn đảm bảo sức khỏe cho trẻ em.

Hera - chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển uy tín

Để có một thiết kế hoàn chỉnh cho phòng tắm tân cổ điển, một chiếc đôn chậu sứ thôi chắc chắn là không đủ. Muốn tham khảo những thiết bị vệ sinh khác bạn hãy ghé thăm cửa hàng của Hera tại địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ. Tại đây có rất nhiều những sản phẩm có thể bạn cần như vòi đồng thau, chậu sứ mỹ thuật hay sen tắm.

Bạn cũng có thể like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những sản phẩm mới nhất và những chương trình khuyến mãi của Hera.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: