Chậu sứ mỹ thuật để bàn - LVB009

Liên hệ

Nhà sản xuất: Haduvico
Mã SKU: LVB009
Thể loại: Chậu sứ mỹ thuật
Trọng lượng: <12kg / chiếc
Trán men, vẽ hoa văn nghệ thuật
Kích thước: Ðường kính phủ bì 60x 41x 15cm
Đặc điểm cơ bản: Chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công.

LVB009 sendo

Thiết bị vệ sinh cao cấp – Haduvico là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp các dạng sản phẩm phục vụ cho phòng tắm như: lavabo chất lượng cao, vòi bằng đồng thau đúc, sen tắm chất lượng tốt. Sản phẩm chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB009 là một trong số các thiết bị được ưu ái nhất tại Haduvico trong suốt thời gian qua. 

Chậu lavabo sứ mỹ thuật LVB009

Đặc điểm ưu việt của chậu sứ mỹ thuật LVB009

Chậu sứ mỹ thuật LVB009 có thiết kế riêng để có thể lắp đặt nổi trên mặt bàn. Sử dụng chất liệu gốm sứ cao lanh sản xuất thủ công cùng tông màu xanh sang trọng. Đây là một lựa chọn thích hợp cho các không gian sang trọng, nhiều màu sáng trắng. Sản phẩm sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho toàn thể kiến trúc.

Chậu sứ mỹ thuật LVB009 được sản xuất thủ công

Kết hợp cùng sản phẩm vòi bằng đồng thau đúc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng tắm của bạn. Đây là một trong số các cặp sản phẩm mà nhiều kiến trúc sư lựa chọn nhất tại Haduvico trong nhiều năm qua. Với sản phẩm chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB009 sẽ mang lại cho không gian phòng tắm của bạn vẻ đẹp sang trọng và cao quý.

Với ưu thế của chất liệu gốm sứ khiến việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của sản phẩm này cũng mang nhiều ưu thế hơn so với nhiều chất liệu khác nên được rất nhiều kiến trúc sư và nhà đầu tư lựa chọn.

Để được tư vấn và giải đáp sớm vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh cao cấp Haduvico

Tư vấn 24/7: 085 908 3333
Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: