Đôn chậu sứ mỹ thuật DC001

Liên hệ

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC001

Thương hiệu: Haduvico

Mã SKU: DC001

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC001 có sự sáng tạo lớn trong cách phối màu tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm.

Xu hướng thiết kế đôn chậu sứ mỹ thuật của Haduvico

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những bộ đôn chậu sứ mỹ thuật của Heraduvico chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được rằng càng những mẫu sản phẩm về sau lại càng gần gũi với con người hơn từ màu sắc cho đến thiết kế và cách tạo hình. Điều này chứng tỏ Haduvico muốn rằng những sản phẩm của công ty không chỉ là một vật dụng vô tri vô giác thông thường mà nó sẽ ngày càng gần gũi và như một người bạn đối với khách hàng.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 được đánh giá là một sản phẩm như vậy. Có lẽ đây cũng là một nghệ thuật làm gốm vô hình của những người nghệ nhân làm gốm tài ba khi tạo ra sản phẩm.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC001

Sử dụng màu xanh làm chủ đạo. Tuy nhiên màu xanh ở đây rất tinh tế bởi là sự kết hợp giữa màu xanh nước biển với xanh ngọc. Khó có một sản phẩm nào mà bạn thấy người tạo ra nó lại sử dụng cùng một màu sắc nhưng vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho chính nó. Đây là một kinh nghiệm, một cảm giác làm nghề lâu năm và trong một lúc ngẫu hứng nào đó họ đã nghĩ ra được cách phối màu rất sáng tạo và độc đáo.

Nếu như toàn bộ đôn chậu sứ là màu xanh nhạt thì tô điểm vào đó là những đường nét  cách điệu độc đáo trên miệng chậu. Đường nét sắc sảo dù đơn giản nhưng nó vẫn chứa những nét nghệ thuật ở sâu bên trong thiết bị vệ sinh.

Đôn chậu sứ mỹ thuật được sản xuất trên dây truyền hiện đại

Bấy nhiêu đó thôi chắc bạn cũng khá ấn tượng với bộ đôn chậu sứ mỹ thuật này rồi nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa với chất lượng của nó. Được sản xuất ở vùng Cảnh Đức Trấn có hàng nghìn năm lịch sử làm gốm. Đồng thời cùng với dây truyền sản xuất hiện đại, tỉ mỉ đem lại cho đôn chậu sứ mỹ thuật DC001 một chất lượng tuyệt vời.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đôn chậu sứ DC001 tới hơn 10 năm có thể lến đến 15 năm mà không bị bong tróc lớp sứ bên ngoài và phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Hơn nữa còn an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Haduvico - nơi lựa chọn những thiết bị vệ sinh tân cổ điển độc đáo nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: