Chậu sứ mỹ thuật LVB068

Liên hệ

Nhà sản xuất: Haduvico
Mã SKU: LVB068
Thể loại: Chậu sứ mỹ thuật
Trọng lượng: <12kg / chiếc
Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật
Kích thước: Ðường kính phủ bì 390mm x 150mm
Đặc điểm cơ bản: lắp đặt lavabo để mặt bàn, hoa văn vẽ thủ công tinh xảo, kết hợp cùng vòi bằng đồng thau đúc hoàn thiện bề mặt tông màu sáng bóng.
 

Mẫu chậu sứ mỹ thuật mới Haduvico giới thiệu đến khách hàng đó là chậu sứ mỹ thuật LVB068. Được thiết kế theo hình tròn mềm mại và uyển chuyển nữ tính nhưng lại trông rất chắc chắn nhờ bán kính đường tròn ở miệng và đáy có kích thước gần bằng nhau. Đồng thời chất lượng hoàn thiện của sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn cao.


Cách phối màu của chậu sứ mỹ thuật LVB068 cũng khiến nhiều người phải siêu lòng. Hoa văn trên thiết bị vệ sinh được vẽ khéo léo bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làm gốm sứ lâu năm nên nó không những đẹp mà trông còn rất có hồn.


Không chỉ đem lại vẻ đẹp cho phòng tắm, chậu sứ mỹ thuật LVB068 còn giúp phòng tắm trở thành một không gian nghệ thuật. Để từ đó mỗi khi khách hàng sử dụng là như bước vào một thiên đường có thể gạt bỏ hết được những áp lức của công việc, của cuộc sống. Tận hưởng một không gian yên bình ngay trong ngôi nhà của chính họ. Đôi khi một không gian đẹp sẽ giúp thanh lọc tâm hồn con người không thể tốt hơn.


Để tạo thành một sản phẩm nghệ thuật thì không thể thiếu những chiếc vòi đồng thau của Haduvico. Tại sao lại lựa chọn vòi đồng thau mà không phài là một sản phẩm khác. Vòi đồng thau được thiết kế theo phong cách tân cổ điển độc đáo, sang trọng phù hợp với phong cách của chậu sứ mỹ thuật LVB068. Khi kết hợp với nhau nó không những bổ trợ mà còn phát huy hết được vẻ đẹp của sản phẩm đem nâng giá trị của phòng tắm lên gấp bội.
Để tham khảo được nhiều sản phẩm hơn nữa hãy đến ngay cửa hàng của Haduvico tại 688 Nguyễn Văn Cừ. Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho không gian phòng tắm nhà mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: