Chậu sứ mỹ thuật LVB080

Liên hệ

Nhà sản xuất: Haduvico
Mã SKU: LVB090
Thể loại: Chậu sứ mỹ thuật
Trọng lượng: <12kg / chiếc
Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật
Kích thước: Ðường kính phủ bì 450x310x130mm
Đặc điểm cơ bản: lắp đặt lavabo để mặt bàn, hoa văn vẽ thủ công tinh xảo, kết hợp cùng vòi bằng đồng thau đúc hoàn thiện bề mặt tông màu sáng bóng.

Chậu sứ mỹ thuật LVB080 với ưu thế của chất liệu sứ cao lanh, tráng men cao cấp không bong tróc, bông bay màu, việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm rất dễ dàng trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của chậu sứ mỹ thuật cũng mang nhiều ưu thế hơn so với nhiều chất liệu khác nên được rất nhiều kiến trúc sư và nhà đầu tư lựa chọn.


Không chỉ đem lại vẻ đẹp cho phòng tắm, chậu sứ mỹ thuật LVB080 còn giúp phòng tắm trở thành một không gian nghệ thuật. Để từ đó mỗi khi khách hàng sử dụng là như bước vào một thiên đường có thể gạt bỏ hết được những áp lức của công việc, của cuộc sống. Tận hưởng một không gian yên bình ngay trong ngôi nhà mình.


Để tạo thành một sản phẩm nghệ thuật thì không thể thiếu những chiếc vòi đồng thau của Haduvico, vòi đồng thau được thiết kế theo phong cách tân cổ điển độc đáo, sang trọng nên kết hợp hài hòa với phong cách của chậu sứ mỹ thuật LVB080.

Haduvico cung cấp các thiết bị tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất của bạn.

Để được tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh Tân cổ điển cao cấp Haduvico

Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn 24/7: 085 908 3333

popup

Số lượng:

Tổng tiền: