Thoát sàn đồng thau HD012

Liên hệ
  • Nhà sản xuất: Haduvico
  • Mã SKU: HD012
  • Thiết bị: Phễu thu sàn, ngăn mùi.
  • Thành phần chất liệu: Đồng thau đúc.
  • Hoàn thiện bề mặt kiểu hoàn thiện mặt ngoài lớp sơn tĩnh điện
  • Quy cách / kích thước: 100mmx100mm phủ bì.
  • Phù hợp cho các loại ống 60-90mm.
HD012

Sản phẩm Thoát sàn đồng thau HD012  là một trong những thiết bị thoát nước cao cấp mà Haduvico cung cấp trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt hơn là chất lượng vượt trội so với nhiều sản phẩm sử dụng chất liệu khác khiến tuổi thọ và độ bền gia tăng đáng kể. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế sử dụng họa tiết tinh xảo, ấn tượng khiến sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại các kiến trúc sang trọng hiện nay.

 

Chất liệu đồng thau đúc nguyên khối được hoàn thiện bề mặt theo tông màu đồng cổ khiến sản phẩm có những đặc tính tối ưu vượt trội so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Khả năng chống bám bẩn bề mặt của chất liệu đồng khiến việc bề mặt trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Hơn nữa là tác dụng chống lại quá trình oxy hóa khiến sản phẩm không gặp phải tình trạng han gỉ nên tuổi thọ gia tăng đáng kể trong suốt thời gian sử dụng. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn được ưu chuộng sử dụng tại nhiều công trình lớn hiện nay.

Thiết kế hiện đại giúp sản phẩm có khả năng thoát nước tối ưu và ngăn mùi vô cùng hoàn hảo. Bởi vậy mà không còn tình trạng nước ngập hay mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Đặc biệt là những họa tiết tinh xảo được hoàn thiện một cách hoàn hảo giúp sản phẩm trở nên hoàn mỹ hơn trong các không gian nhà tắm sang trọng hiện nay.

Để được tư vấn và giải đáp sớm vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh cao cấp Haduvico

Tư vấn 24/7: 085 908 3333
Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: