Chậu sứ mỹ thuật LVB075

Liên hệ

Nhà sản xuất: Haduvico
Mã SKU: LVB075
Thể loại: Chậu sứ mỹ thuật
Trọng lượng: <12kg / chiếc
Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật
Kích thước: Ðường kính phủ bì 480x310x150mm
Đặc điểm cơ bản: lắp đặt lavabo để mặt bàn, hoa văn vẽ thủ công tinh xảo, kết hợp cùng vòi bằng đồng thau đúc hoàn thiện bề mặt tông màu sáng bóng.

Chậu sứ mỹ thuật LVB075. là mẫu chậu có thể nói là độc đáo nhất của Haduvico với thiết kế khác biệt, mới lạ và thu hút. Tuổi thọ của chậu sứ mỹ thuật cũng mang nhiều ưu thế hơn so với nhiều chất liệu khác nên được rất nhiều kiến trúc sư và nhà đầu tư lựa chọn.


Không chỉ đem lại vẻ đẹp cho phòng tắm, chậu sứ mỹ thuật LVB075 còn giúp phòng tắm trở thành một không gian nghệ thuật. Để từ đó mỗi khi khách hàng sử dụng là như bước vào một thiên đường có thể gạt bỏ hết được những áp lức của công việc, của cuộc sống. Tận hưởng một không gian yên bình ngay trong ngôi nhà của chính họ. Đôi khi một không gian đẹp sẽ giúp thanh lọc tâm hồn con người không thể tốt hơn.


Để tạo thành một sản phẩm nghệ thuật thì không thể thiếu những chiếc vòi đồng thau của Haduvico. Tại sao lại lựa chọn vòi đồng thau mà không phài là một sản phẩm khác. Vòi đồng thau được thiết kế theo phong cách tân cổ điển độc đáo, sang trọng phù hợp với phong cách của chậu sứ mỹ thuật LVB075

Haduvico cung cấp các thiết bị tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất của bạn.

Để được tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh Tân cổ điển cao cấp Haduvico

Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn 24/7: 085 908 3333

popup

Số lượng:

Tổng tiền: