Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030

Liên hệ

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 được đánh giá có thiết kế gần gũi với khách hàng. Sử dụng gam màu nâu quen thuộc cùng cách phối màu thông minh, sáng tạo đã giúp thiết bị vệ sinh này nhận được rất nhiếu sự yêu thích của khách hàng khi đến với Hera. Hơn thế nữa nó còn rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với một thiết bị vệ sinh phòng tắm đem lại cảm giác thoải mái hơn. Độ bền cao sử dụng tới hơn 10 năm mà không làm giảm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 có sự sáng tạo lớn trong cách phối màu tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng khi sử dụng phòng tắm.

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC030

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC030

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Kích thước: 400 x 800mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Xu hướng thiết kế đôn chậu sứ mỹ thuật của Hera

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những bộ đôn chậu sứ mỹ thuật của Hera từ những bộ đôn đầu tiên như DC001 đến những bộ đôn hiện đang là mới nhất như DC030. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được rằng càng những mẫu sản phẩm về sau lại càng gần gũi với con người hơn từ màu sắc cho đến thiết kế và cách tạo hình. Điều này chứng tỏ Hera muốn rằng những sản phẩm của công ty không chỉ là một vật dụng vô tri vô giác thông thường mà nó sẽ ngày càng gần gũi và như một người bạn đối với khách hàng.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC030 được đánh giá là một sản phẩm như vậy. Không hiểu sao nhưng khi nhìn thấy thiết bị vệ sinh lần đầu tiên, chúng ta lại có một cảm giác gần gũi đến lạ thường. Nó giống như là một vật dụng nào đó mà ta đã thường xuyên gắn bó vậy. Có lẽ đây cũng là một nghệ thuật làm gốm vô hình của những người nghệ nhân làm gốm tài ba khi tạo ra sản phẩm.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC030

Sử dụng màu nâu làm chủ đạo. Tuy nhiên nó được làm nhạt đi một chút giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nhìn vào. Khó có một sản phẩm nào mà bạn thấy người tạo ra nó lại sử dụng cùng một màu sắc nhưng vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho chính nó. Đây là một kinh nghiệm, một cảm giác làm nghề lâu năm và trong một lúc ngẫu hứng nào đó họ đã nghĩ ra được cách phối màu rất sáng tạo và độc đáo.

Nếu như toàn bộ đôn chậu sứ là màu nâu nhạt thì tô điểm vào đó là những đường nét có màu nâu đậm hơn xung quanh sản phẩm. Nó trông giống như những chiếc thắt lưng mà chúng ta dùng để đeo vậy. Những chiếc thắt lưng của đôn chậu sứ mỹ thuật được đặt ở những vị trí rất tinh tế và gây được điểm nhấn tốt. Đường nét sắc sảo dù đơn giản nhưng nó vẫn chứa những nét nghệ thuật ở sâu bên trong thiết bị vệ sinh.

Đôn chậu sứ mỹ thuật được sản xuất trên dây truyền hiện đại

Bấy nhiêu đó thôi chắc bạn cũng khá ấn tượng với bộ đôn chậu sứ mỹ thuật này rồi nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa với chất lượng của nó. Được sản xuất ở vùng Cảnh Đức Trấn có hàng nghìn năm lịch sử làm gốm. Đồng thời cùng với dây truyền sản xuất hiện đại, tỉ mỉ đem lại cho thiết bị vệ sinh DC030 một chất lượng tuyệt vời.

 

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đôn chậu sứ dc030 tới hơn 10 năm có thể lến đến 15 năm mà không bị bong tróc lớp sứ bên ngoài và phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Hơn nữa còn an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hera - nơi lựa chọn những thiết bị vệ sinh tân cổ điển độc đáo nhất

Để thiết kế được một phòng tắm tân cổ điển hoàn chỉnh bạn cần kết hợp đôn chậu sứ mỹ thuật với những thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác. Một số mẫu sản phẩm được đã được Hera thiết kế sẵn ở cửa hàng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn như chậu sứ mỹ thuật, vòi đồng thau hay sen tắm bằng đồng

Đồng thời hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: