Chậu sứ mỹ thuật LVB069

Liên hệ

Nhà sản xuất: Haduvico
Mã SKU: LVB069
Thể loại: Chậu sứ mỹ thuật
Trọng lượng: <12kg / chiếc
Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật
Kích thước: Ðường kính phủ bì 410mm x 150mm
Đặc điểm cơ bản: lắp đặt lavabo để mặt bàn, hoa văn vẽ thủ công tinh xảo, kết hợp cùng vòi bằng đồng thau đúc hoàn thiện bề mặt tông màu sáng bóng.
 

Mẫu chậu sứ mỹ thuật mới Haduvico giới thiệu đến khách hàng đó là chậu sứ mỹ thuật LVB069. Với ưu thế của chất liệu gốm sứ khiến việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của chậu sứ mỹ thuật cũng mang nhiều ưu thế hơn so với nhiều chất liệu khác nên được rất nhiều kiến trúc sư và nhà đầu tư lựa chọn.


Không chỉ đem lại vẻ đẹp cho phòng tắm, chậu sứ mỹ thuật LVB069 còn giúp phòng tắm trở thành một không gian nghệ thuật. Để từ đó mỗi khi khách hàng sử dụng là như bước vào một thiên đường có thể gạt bỏ hết được những áp lức của công việc, của cuộc sống. Tận hưởng một không gian yên bình ngay trong ngôi nhà của chính họ. Đôi khi một không gian đẹp sẽ giúp thanh lọc tâm hồn con người không thể tốt hơn.


Để tạo thành một sản phẩm nghệ thuật thì không thể thiếu những chiếc vòi đồng thau của Haduvico. Tại sao lại lựa chọn vòi đồng thau mà không phài là một sản phẩm khác. Vòi đồng thau được thiết kế theo phong cách tân cổ điển độc đáo, sang trọng phù hợp với phong cách của chậu sứ mỹ thuật LVB069. Khi kết hợp với nhau nó không những bổ trợ mà còn phát huy hết được vẻ đẹp của sản phẩm đem nâng giá trị của phòng tắm lên gấp bội.


Để tham khảo được nhiều sản phẩm hơn nữa hãy đến ngay cửa hàng của Haduvico tại:

Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn 24/7: 085 908 3333

popup

Số lượng:

Tổng tiền: