Tủ Kệ Cao Cấp TK013

Liên hệ
  • Thiế bị: Tủ kệ cao cấp bằng gỗ tự nhiên..
  • Thành phần nguyên liệu chính: Gỗ sồi 
  • Hoàn thiện bề mặt kiểu: Tân cổ điển
  • Được thiết kế kiểu giáng phù hợp với các loại chậu,vòi lavabo tủ kệ cao cấp TK013 thật sự thu hút được mọi ánh nhìn. Phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.

Tủ kệ cao cấp TK013 là một sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay cho phòng tắm cao cấp, sang trọng. Với chất liệu chính là gỗ sồi cùng hoàn thiện bề mặt vô cùng hoàn hảo giúp mang lại cho không gian xung quanh vẻ đẹp sang trọng.

Hình ảnh sản phẩm:

Tủ kệ cao cấp TK013 là một bộ sản phẩm bao gồm 1 tủ trệt, và một gương treo tường. Tủ trệt có kích thước khá lớn, gồm 3 hàng chính với 6 ngăn kéo và 2 ngăn tủ chính. Cánh cửa được làm theo dạng mặt gỗ chế tác theo phong cách cổ lão. Tay cầm màu đen phong cách giúp mang lại cho sản phẩm sự sang trọng và cao quý.

Phần gương được kết hợp với tủ treo tường bao gồm 6 ô nhỏ chứa đồ và mặt gương hình chữ nhật. Các ô chứa đồ khá lớn có thể đặt các loại các loại dầu gội, nước rửa,… vô cùng đa dạng mà không chật hẹp khiến đồ đạc bị rơi. Thậm chí là phía sau tấm gương cũng được cải biến thành ngăn tủ để các loại thuốc hoặc nhiều vật dụng nhỏ khác vô cùng thuận tiện.

Mặt bàn đá mỹ thuật vô cùng ấn tượng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm, đặc biệt là khi kết hợp cùng các loại lavabo sứ mỹ thuật. Bề mặt của sản phẩm TK013 được hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng để có thể lắp đặt lavabo âm mặt bàn hoặc nổi mặt bàn. Do đó để có thể thuận tiện thì các bạn nên liên hệ đến với Haduvico tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh Tân cổ điển cao cấp Haduvico

Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn 24/7: 085 908 3333

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: