Tủ Kệ Cao Cấp TK015

Liên hệ
 • Thiết bị: Tủ kệ cao cấp bằng gỗ tự nhiên..
 • Thành phần nguyên liệu chính: Gỗ sồi 
 • Trọng lượng theo kích thức sản phẩm..
 • Hoàn thiện bề mặt kiểu: Tân cổ điển
 • Nội thất cổ điển, tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng bởi nó thể hiện rõ nét sự sang trọng và đẳng cấp cuả chủ nhân ngôi nhà.Trong đó, những chiếc bồn rửa tay tân cổ điển được thiết kế phù hợp với kiểu giáng càng tôn lên vẻ đẹp chung.
sendo

Sản phẩm Tủ Kệ Cao Cấp TK015 là một sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay cho phòng tắm cao cấp, sang trọng. Với chất liệu chính là gỗ Sồi cùng hoàn thiện bề mặt vô cùng hoàn hảo,thiết kế hoa văn độc đáo, tinh tế, giúp mang lại cho không gian xung quanh vẻ đẹp sang trọng.

Hình ảnh sản phẩm:

Tủ kệ cao cấp TK015 là một bộ sản phẩm bao gồm 1 tủ trệt, và một gương treo tường. Tủ trệt có kích thước khá lớn, gồm 3 hàng chính với 6 ngăn kéo và 2 ngăn tủ chính. Cánh cửa được làm theo dạng mặt gỗ chế tác theo phong cách cổ lão. Tay cầm màu đen phong cách giúp mang lại cho sản phẩm sự sang trọng và cao quý.

Mặt bàn đá mỹ thuật vô cùng ấn tượng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm, đặc biệt là khi kết hợp cùng các loại lavabo sứ mỹ thuật. Bề mặt của sản phẩm TK0013 được hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng để có thể lắp đặt lavabo âm mặt bàn hoặc nổi mặt bàn. Do đó để có thể thuận tiện thì các bạn nên liên hệ đến với Haduvico tư vấn tốt nhất.

 

 

Để được tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh Tân cổ điển cao cấp Haduvico

Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn 24/7: 085 908 3333

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: