Tủ Kệ Cao Cấp TK014

Liên hệ
  • Thiế bị: Tủ kệ cao cấp bằng gỗ tự nhiên..
  • Thành phần nguyên liệu chính: Gỗ sồi 
  • Hoàn thiện bề mặt kiểu: Tân cổ điển
  • Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.
sendo

Bộ tủ kệ cao cấp TK014 là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà tắm không quá rộng rãi. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo và tùy chọn màu hoàn thiện bề mặt linh hoạt giúp sản phẩm nhận được rất nhiều sự ưu ái từ nhiều phía.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.

 

Hình ảnh sản phẩm:

 

 

Bàn trệt với thiết kế mang không nhiều đường cong, uốn lượn vô mà chủ yếu là các đường vuông góc trên bề mặt khiến sản phẩm mang theo nét cổ lão nhưng mộc mạc và giản dị.  Nắm tay cầm bằng đơn giản, nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiều chi tiết không cần thiết cho không gian xung quanh. Diện tích bề mặt của bàn thuộc loại vừa phải, không quá lớn nên cần lựa chọn loại lavabo kích thước phù hợp.

Mặt bàn đá mỹ thuật có thể gia công lỗ thoát để lắp đặt loại lavabo nổi rất phù hợp. Kết hợp cùng loại vòi bằng đồng thau đúc với tông màu đen sẽ tạo điểm nhấn cho toàn thể không gian. Tủ có 2 ngăn chính và 2 ngăn kéo phụ tuy thể tích không lớn những vẫn có thể cất chứa được rất nhiều đồ cần thiết cho nhà tắm.

Gương treo tường được biến tướng các viền ngoài với nhiều hoa văn tinh xảo giúp tạo chiều sâu cho ảnh trong gương. Khối vuông, viền rỗng giúp tạo cảm giác giác tươi sáng trong không gian mà đa số là màu tối, trầm.

 

 

Để được tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh Tân cổ điển cao cấp Haduvico

Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tư vấn 24/7: 085 908 3333

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: