Tủ Kệ Cao Cấp TK011

Liên hệ
 • Thiế bị: Tủ kệ cao cấp bằng gỗ tự nhiên..
 • Thành phần nguyên liệu chính: Gỗ sồi 
 • Trọng lượng theo kích thức sản phẩm..
 • Hoàn thiện bề mặt kiểu: Tân cổ điển
 • Được thiết kế kiểu giáng phù hợp với các loại chậu,vòi lavabo tủ kệ cao cấp TK011 thật sự thu hút được mọi ánh nhìn. Phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.
sendo

Tủ Kệ Cao Cấp TK011 Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.

 

Hình ảnh sản phẩm:

Bàn trệt với thiết kế mang không nhiều đường cong, uốn lượn vô mà chủ yếu là các đường vuông góc trên bề mặt khiến sản phẩm mang theo nét cổ lão nhưng mộc mạc và giản dị.  Nắm tay cầm bằng đơn giản, nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiều chi tiết không cần thiết cho không gian xung quanh. Diện tích bề mặt của bàn thuộc loại vừa phải, không quá lớn nên cần lựa chọn loại lavabo kích thước phù hợp.

 

Gương treo tường được biến tướng các viền ngoài với nhiều hoa văn tinh xảo giúp tạo chiều sâu cho ảnh trong gương. Khối vuông, viền rỗng giúp tạo cảm giác giác tươi sáng trong không gian mà đa số là màu tối, trầm.

 

 

 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: