Chậu Sứ Mỹ Thuật Cao Cấp - LVB027

Liên hệ
  • Nhà sản xuất: Haduvico
  • Mã SKU: LVB027
  • Chậu sứ mỹ thuật.
  • Trọng lượng: <12kg / chiếc.
  • Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.
  • Kích thước: Ðường kính phủ bì 410mm x 150mm
  • Chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.
LVB027 sendo

Thiết bị vệ sinh cao cấp – Haduvico là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp các dạng sản phẩm phục vụ cho phòng tắm như: lavabo chất lượng cao, vòi bằng đồng thau đúc, sen tắm chất lượng tốt. Sản phẩm chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB027 là một trong số các thiết bị được ưu ái nhất tại Haduvico trong suốt thời gian qua.

 

Đặc điểm ưu việt của chậu sứ mỹ thuật LVB027

Chậu sứ mỹ thuật LVB027 có thiết kế riêng để có thể lắp đặt nổi trên mặt bàn. Sử dụng chất liệu gốm sứ cao lanh sản xuất thủ công cùng tông màu nâu sang trọng. Đây là một lựa chọn thích hợp cho các không gian sang trọng, . Sản phẩm sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho toàn thể kiến trúc.

 

Kết hợp cùng sản phẩm vòi bằng đồng thau đúc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng tắm của bạn. Đây là một trong số các cặp sản phẩm mà nhiều kiến trúc sư lựa chọn nhất tại Haduvico trong nhiều năm qua. Với sản phẩm chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB027 sẽ mang lại cho không gian phòng tắm của bạn vẻ đẹp sang trọng và cao quý.

Với ưu thế của chất liệu gốm sứ khiến việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của sản phẩm này cũng mang nhiều ưu thế hơn so với nhiều chất liệu khác nên được rất nhiều kiến trúc sư và nhà đầu tư lựa chọn.

Để được tư vấn và giải đáp sớm vui lòng liên hệ:

Thiết bị vệ sinh cao cấp Haduvico

Tư vấn 24/7: 085 908 3333
Địa chỉ: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: