Ưu điểm của thoát sàn đồng thau Haduvico

  02/03/2020

  Nguyễn Thanh

Thoát sàn là thiết bị dễ thấy ở bất cứ đâu trong một ngôi nhà, trong phòng tắm, phòng vệ sinh, trên sân thượng, hay ngoài vườn. Và không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng trong việc thu thoát nước thải cho ngôi nhà, ngăn chặn rác thải làm tắc ống thoát nước. Vậy thoát sàn làm bằng chất liệu nào là tốt, cần có những ưu điểm nào để lắp đặt và sử dụng được tiện nghi. Chúng ra hãy cùng tìm hiểu ở trong bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thoát sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng thau, đồng mạ crom, inox,… Tuy nhiên thoát sàn đồng thau của Haduvico vẫn được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu Những ưu điểm của thoát sàn đồng thau Haduvico

Thoát sàn đồng thau ngăn mùi hôi, ngăn côn trùng hiệu quả

Thoát sàn ngăn mùi hay còn có thể được gọi là phễu ngăn mùi, phễu thoát sàn chống hôi, phễu thu sàn chống hôi, phễu thoát sàn ngăn mùi,… Những chiếc thoát sàn thường được lắp cố định tại các vị trí thích hợp để ngăn mùi hôi từ cống thoát lên đồng thời tránh tình trạng tắc cống do rác thải.

Thoát sàn đồng thau Haduvico được thiết kế thoát nước nhanh chóng, ngăn rác hiệu quả với 2 màng chắn rác có thể tháo rời để dệ dàng vệ sinh. Và dựa theo cách thức chống hôi thoát sàn Haduvico có 2 loại.

Thoát sàn ngăn mùi hôi bằng cách giữ nước

Khi thoát nước xong, đáy phễu sẽ giữ lại một phần nước để ngăn không cho mùi hôi từ cống thoát vào nhà.

Thoát sàn giữ nước để ngăn mùi

Thoát sàn ngăn mùi hôi bằng nắp đậy lò xò

Thoát sàn được thiết kế có lò xo đóng mở nắp thoát, khi có nước chảy xuống sẽ tự động đẩy lò xo để mở ra thoát nước, khi hết hước lò xo giữ nắp đóng lại để ngăn chặn mùi hôi từ cống và côn trùng dưới cống bò vào nhà.

Thoát sàn lò xo ngăn mùi, ngăn côn trùng

Thoát sàn đồng thau bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao

Nhiều người cho rằng thoát sàn chỉ là thiết bị phụ trong nhà nên không cần dùng hàng cao cấp. Quan điểm này vô cùng sai lầm bởi vì thoát sàn và cống nước là nơi chứa nhiều vi khuẩn, côn trùng. Nếu bạn chọn một sản phẩm chất lượng kém sẽ dẫn đến tắc nghẽn đường ống thoát nước, gây mùi hôi khó chịu.

Chắc chắn không một ai muốn rằng sau khi hoàn thiện ngôi nhà lâu lâu lại phải thay thoát sàn một lần, bởi vì thoát sàn liên quan đến sàn nhà, công đoạn thay thoát sàn sẽ cần tác động đến sàn nhà nên việc thay mới sẽ phức tạp và tốn nhiều chi phí, đặc biệt là cần làm lại chống thấm cho sàn nhà của bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn lựa thoát sàn có chất lượng tốt, độ bền cao.

Thoát sàn bằng đồng thau có độ bền cao, hơn nữa cực kỳ thẩm mỹ

Thoát sàn Haduvico với chất liệu bằng đồng thau có độ bền rất cao, chịu lực tốt, không bị oxy hóa. Hơn nữa thoát sàn bằng đồng thau của Haduvico có tính thẩm mỹ cao, rất đa dạng về mẫu mã và hoa văn bắt mắt, biến ngôi nhà của bạn trở nên nghệ thuật, sang trọng và độc đáo hơn.

Thoát sàn đồng thau Haduvico đa dạng kích thước nên bạn có thể chọn lựa sản phẩm phụ hợp với gia đình.

Nhờ những ưu điểm trên mà thoát sàn đồng thau Haduvico được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thoát sàn của Haduvico tại đây.

phòng tắm sang trọng sứ mỹ thuật sứ nghệ thuật tân cổ điển Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển Vòi lavabo vòi sen vòi sen tắm vòi sen tắm bằng đồng vòi đồng vòi đồng thau đúc

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: