Tìm hiểu về sản phẩm phễu thoát sàn cổ điển cho nhà tắm

  18/06/2021

  PHẠM MINH DŨNG

Phễu thoát sàn là thiết bị quen thuộc trong hầu hết các sàn nhà tắm, sàn nhà vệ sinh. Những chiếc phễu thoát sàn này có kích thước nhỏ bằng bàn tay được gắn dưới mặt sàn. Tuy là thiết bị vệ sinh rất nhỏ nhưng vai trò của phễu thoát sàn là không thể thiếu được. Chúng là tấm lưới giữ lại những rác có kích thước lớn có khả năng làm tăng đường ống thoát nước. 

Một số đặc điểm đáng chú ý của thoát sàn tân cổ điển

Trong sàn nhà tắm, nhà vệ sinh thường phải thiết kế mặt sàn có độ nghiêng về một góc. Ở góc thấp nhất được gắn đường ống thoát nước và trên mặt đường ống chính là một chiếc phễu thoát sàn. Việc thiết kế nghiêng sẽ giúp nước chảy về phía ống thoát. Chúng sẽ chảy qua phễu thu sàn và đi vào đường ống. Những vật chất có kích thước lớn sẽ bị phễu thu sàn ngăn lại. Đảm bảo cho đường ống không bị tắc do rác.

Tại các công trình nhà theo kiến trúc cổ điển, mọi chi tiết bên trong đều có thiết kế riêng. Phễu thoát sàn cổ điển là một ví dụ điển hình cụ thể. Tuy chỉ là một thiết bị vệ sinh có kích thước rất nhỏ. Nhưng phễu thoát sàn cổ điển lại không thể thiếu, góp phần hoàn thiện kiến trúc cổ điển bên trong nhà tắm.

Phễu thoát sàn cổ điển được làm bằng đồng thau. Chất liệu đồng vốn được sử dụng làm nhiều các thiết bị vệ sinh cổ điển cao cấp. Ví dụ như vòi nước đồng, sen tắm bằng đồng,..Kim loại này có tính chất dễ gia công, đồng thời có màu sắc sang trọng và đẹp mắt.

Cấu tạo đặc biệt của phễu thoát sàn cổ điển

Sản phẩm phễu thoát sàn cổ điển được thiết kế rất đặc biệt. Các lớp kim loại đồng được sẻ rãnh đều hoặc đục lỗ. Phía dưới là các lá đồng được đặt theo tính toán để đảm bảo cho mùi hôi trong đường ống không sộc ngược. Các kẽ hở nhỏ chỉ cho nước thoát đi nhanh chóng và côn trùng không thể chui ngược vào trong nhà. Tóm lại, phễu thoát sàn cổ điển có ưu việt ở chức năng cũng như có tính thẩm mỹ cao. Thích hợp với các công trình xây dựng sang trọng và đẳng cấp.

Đơn vị chuyên phân phối phễu thoát sàn cổ điển

Haduvico là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp. Phễu thu sàn cổ điển nằm trong nhóm những sản phẩm hiện đang có mặt tại Haduvico. Khách hàng khi đến các showroom Haduvico sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mới nhất. Ngoài ra các sản phẩm liên quan như: Lavabo cổ điển, vòi nước đồng, sen tắm đồng và các thiết bị khác. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM&DV HADUVICO VIỆT NAM

VPGD: 688 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN

Hotline: 085 908 3333- Tell: 0242.2487.999

Ga thoát sàn đồng thau Haduvico phòng tắm tân cổ điển Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển thoát sàn thoát sàn cổ điển thoát sàn tân cổ điển

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: