Sự gắn kết giữa vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật

  18/10/2020

  Nguyễn Thanh

Vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật là hai thiết bị vệ sinh dường như khó có thể tách rời nhau.

Vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật có cùng phong cách thiết kế

Sự gắn kết giữa hai sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cũng giống như con người. Hai người thân nhau như tri kỉ không phải ngày một ngày hai mà có thể được như vậy. Họ phải trải qua với nhau một thời gian dài qua nhiều khó khăn, sóng gió. Đi kèm với đó là cùng chí hướng quan điểm và hiểu được nhau. Chậu sứ mỹ thuật và vòi lavabo đồng thau đúc cũng vậy. Chúng gắn kết với nhau không chỉ có vẻ đẹp hay tiện ích sử dụng. Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự gắn kết này và yếu tố đầu tiên đó chính là phong cách thiết kế.

Vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật

Có thể nói hiện nay sự đồng bộ trong phong cách thiết kế là một sự cần thiết khá lớn. Trong không gian phòng tắm gia chủ cũng muốn làm sao để phòng tắm nhà mình. Chỉ cần nhìn thôi là có thể nhận biết được không gian này sẽ theo phong cách gì. Và nó cần sự đồng bộ từ các thiết bị vệ sinh ở bên trong. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này phong cách hiện đại, sản phẩm khác theo phong cách châu âu, một số thiết bị vệ sinh nữa lại theo phong cách tân cổ điển thì rất khó có thể tạo nên được sự đồng bộ.

Thiết kế đồng bộ về phong cách

Vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật cũng vậy. Nhờ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Nên hai thiết bị vệ sinh này có sự động bộ với nhau rất lớn. Dường như bạn chỉ cần chọn một chiếc vòi đồng và một chiếc chậu sứ mỹ thuật thì phần lớn chúng đều phù hợp với nhau. Nhờ đó mà khách hàng có thể sáng tạo và thiết kế nên một sản phẩm của riêng mình. Tăng thêm tính cá nhân hóa và sự độc đáo trong sản phẩm.

Vòi lavabo đồng thau hài hòa về màu sắc và hoa văn

Điểm mạnh khá lớn của hai thiết bị vệ sinh này đó chính là màu sắc và hoa văn. Không đi theo lối thiết kế đơn giản. Hai sản phẩm được trau truốt về thiết kế hơn rất nhiều so với sản phẩm khác. Nhờ đó nên vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật mới được nhiều chuyên gia lựa chọn cho phong cách tân cổ điển. Một phong cách rất khắt khe trong khâu thiết kế đặc biệt là sự độc đáo chất riêng của mỗi sản phẩm.

Vì sự độc đáo về màu sắc, hoa văn nên kết hợp rất hài hòa

Những khách hàng đi theo phong cách tân cổ điển thường sẽ có những đòi hỏi cao hơn về vẻ thẩm mỹ. Họ dường như coi trong giá trị thẩm mỹ hơn giá trị sử dụng của sản phẩm. Vì một sản phẩm tốt yếu tố đầu tiên đó là sự tiện ích. Màu sắc trên vòi lavabo đồng thau là màu vàng đồng sang trọng. Sự sang trọng, đẳng cấp của nó có thể hầu hết mọi người đều có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó đến những cách thiết kế tinh tế, những đường cong mềm mại và uyển chuyển tạo nên một hình ảnh hài hòa, bắt mắt.

Màu sắc đa dạng phong phú của vòi lavabo đồng thau

Chậu sứ mỹ thuật có màu sắc đa dạng hơn nhưng phần lớn nghiêng về gam màu cổ kính. Mỗi chiếc chậu có một màu sắc khác nhau. Hoặc trên một chiếc chậu cũng có thể sử dụng được nhiều loại màu để sao cho phù hợp với hoa văn và chủ đề của sản phẩm. Hoa văn được vẽ hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân. Vì vậy chủng ất có hồn và ấn tượng. Mỗi chiếc chậu là một cá thể riêng không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Nhờ tỉ mỉ trong thiết kế và đa dạng trong màu sắc nên vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật khi đặt cạnh nhau trở thành bộ sản phẩm vô cùng ấn tượng. Vừa độc đáo lại vô cùng bắt mắt.

Độ bền cao trong quá trình sử dụng

Nhắc đến vẻ đẹp bên ngoài cũng không thể bỏ qua được độ bề và chất lượng của sản phẩm. Sự gắn kết của hai thiết bị vệ sinh cũng cần phải trải qua thời gian. Nếu hai sản phẩm có sự gắn kết cao nhưng một sản phẩm bị hỏng trước và phải thay thế thì chưa chắc chúng đã có sự gắn kết hoàn hảo. Thậm chí còn gây ra sự phiền toái cho gia chủ. Đồng thời sản phẩm thay thế cũng chưa thực sự phù hợp.

Vòi lavabo đồng thau và chậu lavabo sứ mỹ thuật là sự gắn kết hoàn hỏa trong không gian phòng tắm. Nhất là đối với những gia chủ thích sự độc đáo, mới lạ và sang trọng

Độ bền cao lên tới hàng chục năm

Vòi lavabo đồng thau và chậu sứ mỹ thuật được đánh giá có độ bền khá cao. Nhờ nguyên liệu đầu vào chất lượng nên hai thiết bị vệ sinh duy trì được độ bền cũng như vẻ đẹp vượt thời gian. Bạn có thể thoải mái và tự tự sử dụng hai sản phẩm này lên tới hàng chục năm mà không phải lo thay thế hay sửa chữa. Chúng dường như song hành cùng nhau cho đến khi gia chủ có ý định thay một bộ sản phẩm mới.

Chọn thương hiệu uy tín trước khi mua thiết bị vệ sinh

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm như vậy. Tuy nhiên một yếu tố rất quan trọng để nhưng ưu điểm đó thành hiện thực. Đó chính là gia chủ phải mua sản phẩm chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp trôi nổi những sản phẩm có tiêu chuẩn thấp. Không đảm bảo được chất lượng với một mức giá thành vô cùng rẻ. Do đó khách hàng thường rất dễ dàng lựa chọn chúng mà không lường trước được những rủi ro có thể xảy ra.

Vì vậy bạn nên đến những cơ sở uy tín, những thương hiệu thực sự để lựa chọn sản phẩm. Vừa mua được sản phẩm tốt lại được hưởng những quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Haduvico thương hiệu đáng tin cậy cho thiết bị vệ sinh tân cổ

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết tìm được thương hiệu nào cho phù hợp. Trong bài viết này bạn có thể tham khảo một thương hiệu khá nổi tiếng. Haduvico là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao nằm trong top ở Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng các chính sách, chế độ hậu mãi. Khách hàng khó tính nhất cũng khó có thể chê về chất lượng dịch vụ của thương hiệu này.

Không chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sản phẩm cũng là một thế mạnh và cũng là lý do để bạn nên chọn Haduvico. Các thiết bị vệ sinh tân cổ điển tại đây đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm rất kỹ. Từ chậu lavabo sứ mỹ thuật, vòi sen tắm vòi đồng thau... Tất cả đều cần phải đạt các tiêu chuẩn cao mới có thể đến tay khách hàng. Như đồng phải đạt trên 59%, sứ phải trắng, mịn, men sứ dầy và màu sắc tự nhiên....

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác ở Haduvico như

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Chậu lavabo sứ mỹ thuật chậu sứ mỹ thuật Haduvico lavabo lavabo sứ mỹ thuật phòng tắm tân cổ điển Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển vòi đồng vòi đồng thau

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: