Những thiết bị vệ sinh mang phong cách tân cổ điển độc đáo cho không gian phòng tắm

  01/02/2020

  Nguyễn Thanh

Phong cách tân cổ điển yêu cầu rất nhiều sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng đường nét. Vì vậy những thiết bị vệ sinh phòng tắm cần đáp ứng sự độc đáo cùng sự thẩm mỹ và sáng tạo.

Thiết bị vệ sinh phòng tắm tân cổ điển đòi hỏi sự độc đáo cao

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Có nghĩa rằng, đây là một sự giao thoa những cái tốt đẹp nhất giữa hai phong cách để tạo nên thiết kế hoàn hảo phù hợp với xu thế. Tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi người thiết kế cần phải quan sát rất kĩ từ đó có khả năng tổng hợp phân tich sau đó sáng tạo nên những phòng tắm tân cổ điển sao cho thật sang trọng lộng lẫy nhưng vẫn phải đảm bảo tính độc đáo.

 

Thiết bị vệ sinh phòng tắm tân cổ điển

Để có được một không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng những bộ phận bên trong của nó cũng cần đáp ứng sao cho phù hợp. Và đó chính là những thiết bị vệ sinh phòng tắm đây có thể được coi là linh hồn của không gian này. Thiết bị vệ sinh có đẹp có sang trọng, có cao cấp thì không gian phòng tắm mới có thể đẳng cấp xứng tầm với cái tên tân cổ điển mà nó mang trên mình.

Đặc điểm độc đáo của phòng tắm tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển có một đặc điểm rất đặc trưng giúp nó dễ dàng phân biệt với những phong cách khác đó chính là sự khác biệt và độc đáo. Bạn có thể nhìn thấy hàng trăm hàng nghìn không gian phòng tắm tân cổ điển cũng khó có thể tìm thấy những căn phòng nào giống nhau từ 60% trở đi chứ chưa xét đến hoàn toàn. Điều này thể hiện tính cá nhân hóa của gia chủ. Những người sang trọng, đẳng cấp không bao giờ họ muốn giống với bất kì sai và phòng tắm của họ cũng vậy.

Do đó những thiết bị vệ sinh phòng tắm tân cổ điển đòi hỏi tính độc đáo rất cao. Cao hơn bất kì những thiết bị vệ sinh theo phong cách nào khác. Đồng thời không những độc đáo mà những sản phẩm này còn phải đẹp và đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm

Chậu lavabo sứ mỹ thuật là một trong số những thiết bị vệ sinh phòng tắm được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn cả khi nhắc đến phong cách tân cố điển. Những chiếc chậu lavabo sứ mang phong cách hiện đại thường lấy sự đơn giản làm tiêu chí hàng đầu. Đồng thời chúng thường chỉ có màu trắng làm chủ đạo nên có gì đó khá nhàm chán và hụt hẫng.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật thì đem đến cho khách hàng một màu sắc hoàn toàn khác. Ấn tượng đầu tiên khi thấy những thiết bị vệ sinh phòng tắm này đó chính là vẻ đẹp của nó. Trông tổng thể một chiếc chậu sứ mỹ thuật thì nó giống như một tờ giấy được người họa sĩ tỉ mỉ vẽ lên đó từng bức họa vậy. Bạn sẽ cảm nhận được điều này ngay khi nhìn thấy thiết bị vệ sinh cả trên ảnh và ngoài đời thực.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất

Và sự thật đúng là như vậy. Vật liệu của chậu lavabo sứ mỹ thuật đó chính là cao lanh ở vùng Cảnh Đức Trấn nơi được coi là mảnh đất của gốm sứ với lớp đất trắng tinh khôi được ví như những tờ giấy. Trên bề mặt cao lanh đó là những nét vẽ do chính tay những người nghệ nhân tạo hình nên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được linh hồn của những bức họa trên đó.

 

Chúng được tạo nên một cách vô cùng tinh tế và sắc sảo. Vì được vẽ bằng tay nên mỗi sản phẩm đều có những hình ảnh và cái đẹp riêng và đó chính là sự độc đáo trong chậu lavabo sứ mỹ thuật. Bạn có thể tìm thấy hai sản phẩm cùng mã những chắc chắn bạn không thể tìm thấy hai thiết bị vệ sinh giống nhau hoàn toàn.

Vòi sen tắm bằng đồng thau Thiết bị vệ sinh trung tâm của phòng tắm

Vòi sen tắm là một trong những thiết bị vệ sinh gần như không thể thiếu trong phòng tắm. Nhất là trong một không gian phòng tắm tân cổ điển vô cùng sang trọng. Phòng tắm thiếu thiết bị vệ sinh đặc biệt nào đó giống như một món ăn thiếu mất gia vị vậy. Và vòi sen tắm chính là một gia vị đặc biệt của phòng tắm.

Đối với một không gian phòng tắm tân cổ điển thì vòi sen tắm bằng đồng chính là sự lựa chọn hàng đầu. Không phải vì độ bền mà nó mang lại mà chính là màu sắc và chất riêng của thiết bị vệ sinh. Nhìn vào những thiết bị vệ sinh như vòi sen tắm bằng đồng cảm nhận đầu tiên của bạn và hầu hết mọi người đó chính là sự sang trọng. Màu vàng đồng rất tự nhiên của sản phẩm như một ánh hào quang bao bọc xung quanh nó đem lại một sự cổ kính nhưng rất cao cấp mà khó có thể diễn tả được bằng lời.

Đồng thau đem lại đẳng cấp cho thiết bị vệ sinh

Chưa dừng lại ở đó bản chất của đồng thau phần lớn chính là đồng. Mà kim loại đồng từ xưa đến nay thường toát lên một cái uy rất khó tả đó cũng chính là linh hồn của mỗi vòi sen tắm. Không những vậy thiết kế của những thiết bị vệ sinh này cũng vô cùng độc đáo. Dù trên sản phẩm có khá ít chi tiết chủ yếu là bát sen, củ sen, tay sen, khung sen. Tuy nhiên người thiết kế lại rất sáng tạo trong từng bộ phận.

 

Sen cây bằng đồng tân cổ điển

Hai sản phẩm dù cùng một loại sen cây tuy nhiên chúng hầu như không có đặc điểm nào giống nhau vì mỗi chi tiết ở trong từng bộ phận đều được biến tấu một cách khéo léo và vô cùng hài hòa. Nhìn từ trên xuống dưới bạn vẫn cảm nhận được sự đồng nhất giữa các chi tiết nhưng lại rất độc đáo và khác biệt so với những chiếc vòi sen tắm cùng loại.

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ mỹ thuật

Vòi đồng thau cũng có một vai trò quan trọng không kém so với hai thiết bị vệ sinh được nêu ở bên trên. Có chậu lavabo sứ mỹ thuật thì gần như không thể bỏ qua vòi đồng thau vì chúng là một bộ đôi luôn đi kèm và không thể tách rời nhau. Chậu lavabo sứvòi đồng thau phù hợp thì vẻ đẹp của nó trở nên đẳng cấp và hài hòa hơn và ngược lại.

Nếu không có vòi đồng thau chậu lavabo sứ mỹ thuật sẽ trở nên khá đơn điệu và trống vắng. Tạo ra một cảm giác thiếu thốn và hụt hẫng mỗi khi nhìn vào dù cho sản phẩm có đẹp đến đâu. Vòi đồng thau cũng cần phải thực sự phù hợp mới đem lại một bộ sản phẩm hoàn hảo cho phòng tắm

Vòi đồng thau kết hợp hài hòa với lavabo sứ mỹ thuật

Đối với chậu lavabo sứ mỹ thuật thì vòi đồng thau là sự lựa chọn hàng đầu thay vì những chiế vòi lavabo khác. Giống như vòi sen tắm bằng đồng, vòi đồng thau cũng phát huy được hầu hết những sự cao cấp, sang trọng mà vật liệu đồng mang lại cho nó. Hơn thế nữa nó còn phát huy thêm được vẻ đẹp mà nếu chỉ riêng vật liệu đồng thôi thì chưa đủ.

Vòi đồng thau gắn với nhiều câu chuyện

Với sự sáng tạo và tâm huyết những chiếc vòi đồng thau lấy được rất nhiều cảm hứng từ thiên nhiên và những câu chuyện thần thoại cổ. Ví dụ như những mẫu vòi mô phỏng hình dáng cây trúc, cây tren rồi những con vật thần thoại như rồng hay những câu chuyện cổ thần thoại Hy Lạp. Tất cả những đều được mô tả một cách sinh động và sáng tạo trên vòi đồng thau.

Vì vậy chỉ nhìn vào thiết bị vệ sinh đó thôi là bạn có thể tưởng tượng ra rất nhiều câu chuyện liên quan phù hợp với cả phong cảnh và tạo hình của những thiết bị vệ sinh tân cổ điển trong phòng tắm. Và đó chính là nét đặc trựng sự khác biệt và độc đáo mà vòi đồng thau và những sản phẩm tân cổ điển mang lại cho gia chủ.

Nên chọn thiết bị vệ sinh tân cổ điển ở đâu

Đây là câu hỏi mà khách hàng khá quan tâm vì hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kém chất lượng đang bày bán. Là một khách hàng bình thường không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tân cổ điển bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm tốt và đâu là thiết bị vệ sinh không tốt.

Chính vì vậy lựa chọn được một thương hiệu uy tín có vai trò quan trọng khi mua bất kì một sản phẩm nào nói chung và những thiết bị vệ sinh nói riêng đặc biệt là thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Vì sự phức tạp trong sản phẩm là rất lớn và khá khó khắn để nhận biết được những dấu hiệu của một sản phẩm kém chất lượng.

Trong bài viết này bạn có thể tham khảo đến một thương hiệu rất có uy tín trên thị trường hiện nay. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí tìm kiếm sản phẩm hãy thử đến với Haduvico. Haduvico hiện nay là một trong những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Tất cả những sản phẩm ở đây đều được đánh giá rất cao ở cả khách hàng và những dự án lớn.

Đến trực tiếp cửa hàng Haduvico để chọn những sản phẩm tốt nhất

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty tịa địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ để có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất những thiết bị vệ sinh tân cổ điển tại đây. Các mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật, vòi sen tắm bằng đồng, vòi đồng thau đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại những vẫn có sự can thiệp của bàn tay con người ở những khâu quan trọng tạo nên được đặc trưng của sản phẩm mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng lên tới 15-20 năm. Đặc biệt tất cả những thiết bị vệ sinh ở đây đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 3 năm đem lại một sự yên tâm lớn cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm những thiết bị vệ sinh tân cổ điển của Haduvico như

Các mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật độc đáo Tại đây

Những thiết kế vòi sen tắm sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển Tại đây

Nếu muốn cập nhật những tin tức và sản phẩm mới nhất hãy ghé thăm fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để có những trải nghiệm tốt nhất.

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: