Những mẫu vòi đồng thau ấn tượng

  18/06/2021

  PHẠM MINH DŨNG

Sự lột xác của vòi lavabo đồng thau đúc trong những không gian phòng tắm hiện nay

Sau quá trình này nước ta bắt đầu bước sang một hướng phát triển mới. Những gia đình bắt đầu xây phòng tắm hiện đại và tiện nghi hơn. Lúc này những chiếc vòi và thiết bị vệ sinh bằng inox lại chiếm ưu thế vì giá thành rẻ và nhiều mẫu mã để lựa chọn. Quan trọng nhất là nó có nhiều nhà phần phối nên có thể len lỏi đến từng ngôi nhà ở vùng nông thôn.

Trong vài năm trở lại đây. Những chiếc vòi lavabo đồng thau đúc mới bắt đầu quay trở lại  và được sử dụng phổi biến hơn. Tất nhiên bạn sẽ không thể mang một lối thiết kế của ngày xưa để đem lên những không gian phòng tắm tiện nghi hiện đại như ngày nay. Nó cần phải thay đổi và đầu tư nhiều hơn để có thể song hàng với những sản phẩm mang phong cách khác. 

Thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ

Những chiếc vòi lavabo đồng thau đúc hiện nay có một số sản phẩm lấy ý tưởng từ những chiếc vòi đồng ngày xưa. Từ đó biến tấu đi một chút để có thể pha trộn một chút hoài niệm cùng với nét hiện đại tích hợp lên sản phẩm. Tuy nhiên đó chỉ là một vài mẫu thiết kế rất nhỏ trong bộ những chiếc vòi lavabo đồng thau mà khách hàng có thể lựa chọn hiện nay.

Những chiếc vòi trúc như VR028 hay những chiếc vòi mang hình đầu rồng ấn tượng như VR045 là một sự khác biệt vô cùng lớn so với vòi đồng ngày xưa.

Không chỉ có nhiều mẫu thiết kế mà về chiều sâu của sản phẩm cũng được chú trọng phát triển. Từng mẫu thiết kế đều được nghiên cứu rất kĩ. Từng chủ đề đều được khắc họa làm sao không chỉ vòi đẹp mà còn phải tạo được điểm nhấn cho cả không gian phòng tắm.

Đồng thời cũng thể hiện được sự tài năng của người nghệ nhân khi càng ngày những chiếc vòi họ tạo ra đều vô cùng ấn tượng. Từng chi tiết, từng đường cong trên sản phẩm đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ với độ chính xác cao.

Rất khó có thể tìm được khuyết điểm trên những sản phẩm này. Nhờ đó mà càn ngày khách hàng càng yêu thích và lựa chọn sử dụng vòi lavabo đồng thau đúc hơn cho không gian phòng tắm sang trọng của mình.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm

Những chiếc vòi lavabo đồng thau đúc được miêu tả ở bài viết sẽ thực sự có chất lượng nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín có thương hiệu. Hiện nay rất nhiều nơi vì lợi nhuận nên đã giảm chất lượng của sản phẩm xuống. Từ đó họ thu hút khách hàng với những mức giá rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên sau khi sử dụng khách hàng sẽ phải đối mặt với những rủi ro như phai màu, bong tróc thậm chí là rò rỉ nước.

Vì vậy ngay từ đầu bạn nên đến những cơ sở uy tín để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời được đảm bảo quyền lợi chính đáng của gia chủ.

Đến ngay Haduvico để chọn những thiết bị vệ sinh tuyệt vời nhất

Thương hiệu bạn nên tham khảo trong bài viết là Haduvico. Đây là một trong những thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là lĩnh vực Thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Những sản phẩm của Haduvico luôn đạt được những yêu cầu khắt khe. Chúng được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhưng vẫn có một tỷ lệ thủ công lớn. Điều này tạo ra sự đặc biệt cũng như tính nghệ thuật trong sản phẩm.

Bạn có thể hoàn thiện những không gian phòng tắm tân cổ điển với thiết bị vệ sinh ở Haduvico. Như chậu lavabo sứ mỹ thuật, vòi đồng thau, đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật, vòi sen tắm bằng đồng. Tất cả được rất nhiều công trình lớn lựa chọn sử dụng vì đáp ứng được những tiêu chuẩn cao. 

Haduvico phòng tắm sang trọng tân cổ điển Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển vòi lavabo vòi đồng vòi đồng thau

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: