Những loại phễu thoát sàn đang ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

  14/10/2017

  PHẠM MINH DŨNG

Phễu thoát sàn, chống mùi xuất hiện khá nhiều trên thị trường, không quá khó để bạn tìm thấy chúng. Thiết bị vô cùng cần thiết cho nhà tắm, nhà vệ sinh hay những nơi công cộng cần thoát nước sàn, chống mùi hôi, chống ôi nhiễm môi trường.

Những năm trước đây, phễu thoát nước hầu hết được dập bằng inox lá, hoặc bằng nhựa. Những năm gần đây thì thiết bị này được đa dạng hơn nhiều chất liệu như sứ tráng men, gốm chống oxy hóa, đồng thau...

Các thiết bị trong phòng tắm, nhà vệ sinh đều có thể thay thế hay sửa chữa dễ dàng. Riêng phễu thoát nước sàn là rất khó thay vì nó gắn với đường ống nhựa và lớp bê tông, khi thay có thể gặp phải một số rủi ro như: Rất dễ bị vỡ đường ống khi đục lớp bê tông ra. Không có được mẫu gạch để thay nếu khi đục ra làm gạch vỡ. Dễ bị thấm nước xuống sàn nhà do sự liên kết giữa lớp bê tông cũ và mới. Chính vì thế việc lựa chọn mua thiết bị này là vô cùng quan trọng.

1. Phễu thoát sàn inox 304

Đây là loại phễu thoát sàn đang được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm tuyệt vời của dòng phễu thoát sàn chống mùi này do dập từ inox 304 dày 1.5 mm bền bỉ, thiết kế hiện đại. Thiết bị thoát nước nhanh, ngăn côn trùng, chống mùi hôi rất tốt. 

Phễu thoát nước chống mùi inox 304

Ưu điểm tuyệt vời của dòng thiết bị cấp thoát nước này là khả năng chống gỉ sét cực tốt, phù hợp cho mọi môi trường sống. Khi mà đặc trưng của phễu thoát sàn thường xuyên tiếp xúc với nước thải chất thải, lâu dần sẽ

2. Phễu thoát sàn bằng đồng thau

Với chất liệu từ đồng thau cao cấp, thiết bị cống thoát nước, ngăn mùi cực tốt. Độ bền cao, an toàn người sử dụng, an toàn nguồn nước là những ưu điểm tuyệt vời của dòng thiết bị này. Phễu bằng đồng với công nghệ sản xuất đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ được lắp đặt ở sàn nhà để thu thoát nước thải.

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những sàn nhà mà sử dụng gạch men hay gạch đá nhân tạo hiện đại thay vì sử dụng phễu thoát sàn inox sáng choan, trắng toát đơn điệu, tính công nghiệp. 

Phễu thoát sàn bằng đồng thau cao cấp

3. Phễu thoát sàn chống tràn
 
Phễu thoát sàn chống tràn cam kết chất lượng cao, chống mùi cực tốt, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng để trở lại màu sắc như ban đầu.

Ưu điểm của thiết bị là khả năng chống tràn, ngăn chặn nước tràn ngược từ cống thoát nước vào nhà, còn có tác dụng ngăn chặn mùi hôi từ cống công cộng vào nhà. Và chúng trở thành giải pháp được lựa chọn phổ biến cho những nơi hay ngập nước, vùng mưa hay triều cường.

Ngoài ra, còn một số loại phễu thoát nước chống mùi cực hiệu quả. Để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.: 

CÔNG TY TNHH TM&DV HADUVICO VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 085.908.3333 – Tell: 0242.2487.999

Showroom/VPGD: Số 688, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Haduvico phễu thoát nước phễu thoát sàn thiết bị cấp thoát nước Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh cao cấp đồ dùng nhà vệ sinh

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: