Nét độc đáo của đôn chậu sứ nghệ thuật

  18/06/2021

  PHẠM MINH DŨNG

DC007 - Vẻ đẹp từ sự bình dị

Lấy sự đơn giản làm chuẩn thiết kế, DC007 ra đời, dáng đôn hình trụ đứng vô cùng vững chãi, chiếc đôn nặng hơn 50kg này còn làm siêu lòng khách hàng bởi màu nâu cánh gián bình dị mà lại thân thuộc, xuất hiện rất nhiều trong hình ảnh làng quê Việt Nam. 

Hoàn thiện phong cách tân cổ điển

Hầu hết mọi không gian khi đặt sản phẩm này đều phù hợp.Cùng với những đường vân ngang khắc thủ công quanh thân mình, điểm thêm sắc vàng cổ của vòi đồng thau đi kèm,sản phẩm không quá nổi bật nhưng sẽ không bị hoà tan mà làm tốt nhiệm vụ tô điểm cho không gian xung quanh thêm đặc sắc.

Hòa nhập nhưng không hòa tan

Bước vào một không gian có màu đặc trưng là nâu hay màu gỗ, mỗi một góc cạnh của không gian đều cần sự tinh tế nhất định, sự hòa hợp trong thiết kế. DC007 hoàn toàn đạt được điều đó, nó có thể ẩn mình vào trong bất cứ không gian âm trầm nào, không gây khó khăn trong việc bố trí thiết kế.

Những thiết kế viên cao tay lại sử dụng DC007 như sự chấm phá vào không gian, một điểm ấm nổi giữa không gian lạnh, một điểm vững chãi giữa không gian tươi trẻ.

Ngoài ra việc họa tiết đơn giản sẽ giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh, tông màu đặc trưng cũng giúp sản phẩm không dễ nhận ra khi bám bụi. 

Tối ưu không gian

Chiếm một diện tích rất nhỏ, đôn chậu sứ DC007 giải quyết được bài toán về không gian chật hẹp. Đồng thời vẫn đảm bảo phong cách tân cổ điển và mỹ thuật cho các thiết kế viên. Chỉ cần thêm một sản phẩm đồng thau đúc Haduvico chất lượng và phù hợp. Gia chủ sẽ không thể có ý kiến hay tìm cách thay thế nào tốt hơn.

Haduvico địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng

Một địa chỉ mà gia chủ có thể tham khảo trong bài viết này đó chính là Haduvico. Đây là thương hiệu nằm trong top đầu về lĩnh vực thiết bị vệ sinh tân cổ điển tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm như vòi đồng thau đúc, vòi sen tắm bằng đồng, chậu lavabo sứ mỹ thuật hay đôn chậu sứ nghệ thuật đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng.

Để tăng thêm niềm tin và giúp khách hàng yên tâm hơn, công ty đưa ra chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng gặp lỗi. Với thời gian này nhiều khách hàng còn do dự đã không chần chừ gì mà không lựa chọn thiết bị vệ sinh của haduvico. Gia chủ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lên tới 15-20 năm mà không cần lo thay thế

chậu lavabo sứ chậu lavabo sứ nghệ thuật chậu sứ chậu sứ mỹ thuật lavabo sứ mỹ thuật lavabo sứ nghệ thuật sứ mỹ thuât sứ nghệ thuật tân cổ điển Thiết bị vệ sinh đôn chậu sứ đôn chậu sứ mỹ thuật đôn chậu sứ nghệ thuật

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: