Nét đẹp của chậu lavabo sứ mỹ thuật trong phòng tắm tân cổ điển

  12/01/2020

  Nguyễn Thanh

Đôi khi những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm như chậu lavabo sứ mỹ thuật không chỉ để sử dụng mà còn để chúng ta thưởng thức cái đẹp của nó sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật không chỉ là một thiết bị vệ sinh thông thường

Nếu để bạn trải nghiệm sử dụng một chiếc chậu lavabo sứ theo phong cách hiện đại và một chiếc chậu lavabo sứ mỹ thuật được trang trí hoa văn, bạn sẽ có cảm xúc như thế nào. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận khác nhau dù có chung một mục đích đó là rửa mặt hoặc rửa tay bình thường. Ở chậu lavabo sứ thông thường bạn sẽ có những cảm giác cũng rất bình thường như sử dụng bao mẫu chậu ở những phòng tắm khác, có thể bạn sẽ thoải mái với những chậu sạch sẽ và sáng bòng hơn.

Tuy nhiên với chậu lavabo sứ mỹ thuật sẽ đem lại cảm giác mới lạ hoàn toàn. Không phải là sự thoải mái thiết bị vệ sinh này sạch hơn thiết bị vệ sinh kia, cũng không phải nước sử dụng ở sản phẩm này đem lại cảm giác sảng khoái hơn. Sự trải nghiệm này lại thuộc một phạm trù khác mà chính bạn cũng cảm nhận được trong quá trình sử dụng thiết bị vệ sinh.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật không chỉ mang lại cho bạn trải nghiệm về mặt xúc giác mà nó còn cả về mặt thị giác. Tại sao lại như vậy? Thiết bị vệ sinh này được trang trí những họa tiết và hoa văn vô cùng sinh động và cầu kì. Hơn thế nữa màu sắc cũng được phối hợp một cách hài hòa và tinh tế. Do đó, khi mới nhìn thấy thôi vẻ đẹp của sản phẩm cũng đã rất cuốn hút và đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực, tinh thần phấn chấn. Rồi sau đó được rửa mặt dưới dòng nước mát lạnh còn gì tuyệt với hơn.

Thực tế mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng thôi là chưa đủ. Chậu lavabo sứ mỹ thuật còn như một vật trang trí cho phòng tắm. Với quá trình sản xuất cầu kì, tỉ mỉ và chi tiết nên những mẫu thiết bị vệ sinh này có giá trị thẩm mỹ rất cao. Cái tên của sản phẩm cũng giúp bạn phần nào đoán ra được điều này. Nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn và màu sắc nên chậu lavabo sứ có điểm nhấn độc đáo.

Như bạn cũng biết vai trò của chậu lavabo sứ là rất lớn trong thiết kế không gian phòng tắm. Vì vậy có thể nói những thiết bị vệ sinh khác có thể không đẹp nhưng chậu lavabo sứ thì nhất định phải đẹp. Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Hầu hết khi bước vào phòng tắm người ta sẽ chú ý đến bộ vòi và chậu lavabo sứ đầu tiên. Nếu sản phẩm mà bạn lựa chọn gây được ấn tượng và cảm tình tốt thì những khuyết điểm khác của phòng tắm có thể mọi người sẽ bỏ qua thậm chí là không để ý tới.

Hơn nữa đây là một sản phẩm mỹ thuật theo đúng nghĩa đen. Vì vậy ngoài giá trị sử dụng, nó còn mang một giá trị tinh thần rất lớn. Bạn cũng thể coi nó như một món quà và đem tặng cho những người mà bạn yêu quý như người thân hay bạn bè. Một món quà có thể có giá trị không lớn nhưng nó thể hiện sự trau chuốt và tinh tế của bạn khi lựa chọn sản phẩm. Thậm chí họ còn cảm nhận được sự chân thành và tình cảm của bạn qua món quà là chậu lavabo sứ mỹ thuật vì tiềm ẩn trong nó tiềm ẩn rất nhiều những giá trị vô hình mà bạn sẽ thấy ở phần tiếp theo của bài viết.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật mang trong mình vẻ đẹp của đất

Đất là một phần không thể thiếu trong đời sống trên trái đất. Thực vật cần đất để sinh trưởng và phát triển. Động vật cần đất để làm tổ như những loài giun, giắn hay chuột một số cần đất để sinh sống. Con người cũng rất cần có đất, họ có thể chăn nuôi trồng trọt hay xây dựng trên những mảnh đất. Tuy nhiên chúng ta còn hội tụ được những giá trị cao hơn nữa của đất trong đời sống như có những loại đất hiếm để dùng trong những thiết bị điện tử và đặc biệt từ xa xưa cha ông ta đã biết dùng đất để tạo ra những đồ vật mang giá trị thẩm mỹ cao đó chính là đồ gốm sứ.

Xưa kia đồ gốm xứ được gọi là tinh xảo được sử dụng chủ yếu làm bát, đĩa hay những đồ vật để trang trí như bình, chậu để trồng cây. Đi cùng với thời gian nhu cầu của con người ngày càng cao và cho ra đời những sản phẩm ngày càng đặc sắc và độc đáo hơn trong đó có sản phẩm mang tên chậu lavabo sứ mỹ thuật.

Không nói đến vẻ đẹp bề ngoài nhưng sâu xa trong một thiết bị vệ sinh tân cổ điển này đó là đất cao lanh. Một loại đất mà có lẽ chỉ có bàn tay con người mới giúp nó phát huy được vẻ đẹp tuyệt vời được như vậy. Qua những mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật mới biết được đất cao lanh tuyệt vời như thế nào. Đất mà lại có thể tạo thành bất cứ hình thù gì theo tưởng tượng của con người. Nào là những mẫu chậu sứ mỹ thuật hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật... hay cả những đôn chậu lavabo sứ mỹ thuật cũng được tạo bởi loại đất này và giúp sản phẩm có một giá trị thẩm mỹ lớn.

Không tự nhiên một thiết bị vệ sinh như chậu lavabo sứ mỹ thuật lại có thể đẹp một cách hài hòa cả về màu sắc lẫn hoa văn như vậy. Nó cần phải có cái cốt lõi tốt thì mới có thể đẹp bền vững và lâu dài được. Và đó là sự kì diệu của đất cao lanh mang lại cho sản phẩm. Đất đem đến hình dáng đa dạng và phong phú, đất giúp tạo sự gắn kết bên trong và bên ngoài đó giữa phần đất và phần hoa văn, phần men của sản phẩm, đất giúp sản phẩm trông sao cho sinh động nhất như được tạo nên bởi những viên đá ngoài tự nhiên vậy.

Do đó có thể bạn coi đất rất bình thường. Tuy nhiên trong một sản phẩm như đôn chậu lavabo sứ mỹ thuật, vẻ đẹp của đất cống hiến cho con người cho sản phẩm là sự âm thầm, không hề phô chương mà ngày ngày từng phút, từng giờ chúng ta vẫn đang cảm nhận.

Thưởng thức nghệ thuật cũng là một cách để thanh lọc tâm hồn

Trong cuộc sống ai cũng có những muộn phiền của riêng mình. Cho dù bạn là ai đi chăng nữa một tỷ phú hay một người bình thường chắc chắn đôi lúc tâm trạng cũng không được tốt. Có thể đó là một vấn đề trong công việc hoặc gia đình. Hay đơn giản bạn lỡ nói ra một điều gì đó và suy nghĩ lại thấy nó không hợp lý với bối cảnh đó và cảm thấy buồn nên sinh ra những cảm xúc tiêu cực. Trong những lúc như vậy bạn rất cần một thứ gì đó có thể giúp bạn giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi.

Bạn có biết cái đẹp có thể khiến con người ta thay đổi cảm xúc từ vui sang buồn và ngược lại. Cảnh đẹp có thể khiến nhiều người siêu lòng, một bức tranh đẹp cũng có thể giúp bạn ngộ ra được nhiều điều. Chính vì vậy nếu bạn để ý những bức tranh hay tác phẩm được làm nghệ thuật có giá trị rất cao. Và rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu được nó. Đó chắc chắn không phải giá trị vật chất nữa rồi.

Đó là giá trị tinh thần vô hình của cái đẹp, cái nghệ thuật trong những tác phẩm giúp cho người ta chỉ cần ngắm thôi cũng đã quên đi hết những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống và không cần ghĩ ngợi gì cả chỉ ngồi đó và thưởng thức nghệ thuật.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật cũng vậy. Đây có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật trong phòng tắm. Bạn sẽ cảm thấy sao khi mỗi sáng thức dậy rửa mặt với một dòng nước mát lạnh trong một thiết bị vệ sinh được trang trí hoa văn sinh động và đầy tính nghệt thuật.

Nghệ thuật trong cách tạo hình, nghệ thuật trong cách phối màu sắc. Nhìn xuống dòng nước trong vắt với những hiệu ứng như bạn đang sử dụng một sản phẩm được làm từ đá tự nhiên giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thoải mái như đang đứng giữa một bối cảnh thiên nhiên vậy. Đó cũng là một cách thanh lọc tâm hồn vào mỗi buổi sáng để có một ngày làm việc hiệu quả.

Sau những buổi chiều đi làm về với một tâm trí pha lẫn bao điều phức tạp nào là áp lực công việc, nào là hôm nay bị sếp mắng hay đồng nghiệp không hợp tác cũng khiến bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống,  với công việc. Những lúc như vậy thay vì cứ lo nghĩ bạn hãy vào phòng tắm, xả nước từ vòi xuống chậu lavabo sứ mỹ thuật.

Nhìn những dòng nước trắng xóa đập vào chậu sứ tạo nên những bọt nước lăn tăn trên bức tranh đầy màu sắc được khắc họa sống động trên chiếc chậu sứ cũng khiến bạn vơi đi được bao buồn phiền. Thanh lọc tâm hồn đôi khi chỉ đơn giản như vậy thôi. Về nhà thưởng thức nghệ thuật bằng những vật dụng gần gũi nhất chính là một biện pháp tuyệt vời đề bạn có một cuộc sống tốt hơn.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua chậu sứ ở đâu và chậu sứ như thế nào bạn có thể tham khảo thêm về thương hiệu Haduvico. Những mẫu chậu sứ tại đây được làm thủ công bằng tay phần lớn đặc biệt là những họa tiết trên sản phẩm. Vì vậy những thiết bị vệ sinh có một tính nghệ thuật rất cao cùng với một chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tới hơn 15 năm mà không phải lo nghĩ về việc phai màu hay bong tróc lớp sứ.

Ngoài chậu lavabo sứ mỹ thuật bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thiết bị vệ sinh khác như

Các mẫu vòi đồng thau được khách hàng yêu thích Tại đây

Những mẫu sen tắm sang trọng nhất cho phòng tắm Tại đây

Ghé thăm fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những sản phẩm và tin tức mới nhất.

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: