Nâng tầm phòng tắm tân cổ điển nhờ kết hợp chậu lavabo sứ mỹ thuật đúng cách

  08/02/2020

  Nguyễn Thanh

Chậu lavabo sứ mỹ thuật vốn đã rất sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên nếu biết kết hợp nó đúng cách bạn có thể nhân giá trị thẩm mỹ của thiết bị vệ sinh này lên rất nhiều góp phần nâng cao giá trị nghệ thuật phòng tắm của bạn.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật không phải thiết bị vệ sinh sử dụng đơn lẻ

Nếu bạn đã từng một lần nhìn thấy những chiếc chậu lavabo sứ mỹ thuật, chắc hẳn cũng đã cảm nhận được ít nhiều vẻ đẹp của nó. Những thiết bị vệ sinh này vốn dĩ được tạo ra đã mang đầy nét nghệ thuật và cá tính. Không chỉ có giá trị sử dụng to lớn trong phòng tắm, sản phẩm này còn đem lại rất nhiều nét đẹp và sang trong cho không gian này. Thậm chí nó còn như một tác phẩm nghệ thuật giúp gia chủ thư giãn sau những giờ làm việc mệ mỏi.

Tuy nhiên thật hiếm khi nhìn thấy chiếc chậu lavabo sứ nào nói chung và chậu lavabo sứ mỹ thuật nói riêng lại đứng một mình. Nếu có thì bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng ở những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh phòng tắm hoặc là những căn nhà đang trong giai đoạn hoàn thành và chưa lắp đặt xong. Điều này chứng tỏ một điều rằng hầu như không ai chỉ sử dụng một chiếc chậu lavabo sứ cho phòng tắm.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật không chỉ để sử dụng

Nói về giá trị sử dụng nếu chỉ sử dụng, nếu chỉ để riêng một chiếc chậu lavabo sứ mỹ thuật trong phòng tắm liệu bạn có thể làm gì thêm với nó. Dù cho có toàn năng đến đâu nếu không có một chiếc vòi lavabo đi kèm thì hầu như thiết bị vệ sinh đó không có tác dụng. Tất nhiên lý do này ai cũng có thể hiểu và tưởng tượng được luôn, nhưng đó chỉ là một phần của vấn đề.

Xét về góc cạnh thẩm mỹ, dù bạn có một chiếc chậu lavaob sứ mỹ thuật có đẹp đến mấy, tuyệt vời đến mấy nhưng chỉ để nó riêng một góc và hầu như không có thiết bị vệ sinh nào xung quanh. Có thể vẻ đẹp của nó cũng giống như một bông hoa hồng giữa sa mạc vậy. Một cảm giác có gì đó trơ trọi, lạc lõng và thiếu sức sống. Không những không phát huy được hết vẻ đẹp mà thậm chí còn đem lại cảm giác buồn cho người nhìn. Buồn vì một sản phẩm nghệ thuật không thể phát huy hết được giá trị và vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật một tác phẩm tuyệt đẹp cho phòng tắm

Chính vì vậy để có thể nâng tầm và phát huy hết vẻ đẹp và phong cách của chậu lavabo sứ mỹ thuật gia chủ phải biết cách kết hợp nó với những thiết bị vệ sinh khác như vòi lavabo, vòi sen tắm sao cho hợp lý. Không những thuận tiện trong quá trình sử dụng mà còn tạo ra một sự đột phá trong thiết kế phòng tắm tân cổ điển.

Kết hợp chậu lavabo sứ mỹ thuật với vòi đồng thau

Chậu lavabo sứ mỹ thuật và thiết bị vệ sinh khác

Chậu lavabo sứ mỹ thuật được thiết kế theo hướng nghệ thuật mang phong cách tân cổ điển. Chính vì vậy sẽ là một sự kết hợp xuất sắc nếu gia chủ gắn nó với một chiếc vòi lavabo mang phong cách tân cổ điển như vậy. Sẽ có một sự khập khiễng nếu như bạn cố tính kết hợp nó với những chiếc vòi lavabo mang phong cách hiện đại. Khi hai phong cách không phù hợp với nhau có thể đem lại cảm giác khó chịu cho người xem và ngay cả chính bản thân bạn mỗi khi sử dụng sản phẩm. Do đó hãy thực sự chú tâm khi lựa chọn vòi cho chậu lavabo sứ.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật và vòi đồng đồng thau

Như vậy khi nhắc đến một chiếc vòi lavabo mang phong cách tân cổ điển bạn sẽ nghĩ đến sản phẩm nào đầu tiên. Nếu là một người có kiến thức trong thiết bị vệ sinh tân cổ điển, đây là một câu trả lời hoàn toàn không khó. Tuy nhiên với những ai không biết họ có thể gắp khó khăn trong việc tìm kiếm này, nhưng nếu như chỉ nhìn thoáng qua một lần họ có thể thấy ngay sự phù hợp giữa hai thiết bị vệ sinh. Đó chính là chậu lavabo sứ mỹ thuật vòi vòi bằng đồng thau.

Vòi lavabo được làm bằng đồng thau

Từ những thời phong kiến những đồ vật bằng đồng rất  được những vua chúa trong cung điện ưa thích. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy vì ngay từ vẻ bề ngoài đó là màu sắc, màu vàng đồng đem lại cho con người ta cảm giác rất sang trọng và cao cấp. Chính vì vậy, trong thời đại hiện nay khi nhắc đến phong cách tân cổ điển, đồng luôn là vật liệu được đặt lên hàng đầu để tạo ra một thiết bị vệ sinh cho phòng tắm.

Tuy nhiên, để phù hợp cho điều kiện độ ẩm và đặc điểm sử dụng trong phòng tắm người ta đã kết hợp với một số kim loại khác góp phần giảm trọng lượng và tăng độ bền cho thiết bị vệ sinh. Tất nhiên đồng vẫn là vất liệu chính chiếm tỷ lệ cao nhất trong sản phẩm. Do đó, nó vẫn giữ được màu vàng tự nhiên của đồng và có được độ bền lâu hơn.

Những chiếc vòi bằng đồng thau hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho những chậu lavabo sứ mỹ thuật. Tuy nhiên, để có được một sự kết hợp hoàn hảo cần có sự phù hợp từ chậu lavabo sứ, vòi đồng thau và phong cách thiết kế phòng tắm. Và nếu tinh tế hơn nữa bạn có thể tạo ra một sản phẩm của riêng mình bằng cách sáng tạo trong việc thiết kế hai sản phẩm này với nhau.

Vòi đồng thau có thiết kế độc đáo

Ví dụ như những chiếc chậu có hoa văn tự nhiên, cây cỏ có thể phù hợp với nhiều chiếc vòi thân cao. Nhưng khi nó đã theo hướng thiên nhiên, chiếc vòi đi kèm cũng cần có một sự hòa hợp cần thiết để đem lại một không gian tự nhiên trong phòng tắm. Và những chiếc vòi có hình cây trúc là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong trường hợp này.

Vòi lavabo bằng đồng lấy ý tưởng từ chuyện thần thoại

Hay những chiếc chậu lavabo sứ có thiết kế cầu kì, hoa văn có chất nghệ thuật hơn một chút thì những chiếc vòi tự nhiên lại không phù hợp trong trường hợp này nữa. Thay vào đó là những sản phẩm có một chút màu sắc và cầu kì một chút. Một chiếc vòi rồng sẽ tạo được ấn tượng mạnh trong trường hợp này.

Qua các ví dụ bạn có thể hình dung được rằng kết hợp chậu lavabo sứ mỹ thuậtvòi đồng thau theo cùng phong cách tân cổ điển là một phần. Ngoài ra để có thể tạo nên được điểm nhấn và phong cách riêng mang cá tính của gia chủ thì bạn cần để ý một chút. Cảm nhận và quan sát chắc chắn không cần phải là một kiến trúc sư tài ba bạn cũng có thể tạo ra được một sự kết hợp cho riêng mình.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật và đôn chậu sứ

Như ở những bài viết trước, có nhiều cách để định vị một chiếc chậu lavabo sứ mỹ thuật trong phòng tắm. Tuy nhiên sự độc đáo và sáng tạo sẽ được thể hiện rõ nét khi bạn lựa chọn một chiếc đôn sứ phù hợp. Nhiều khác hàng không thích lựa chọn này bởi họ gắp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Thay vào đó họ sử dụng những chiếc bàn đá và kệ để đỡ chậu sứ.

Tìm kiếm một đôn sứ phù hợp cho chậu lavabo sứ mỹ thuật có thể khó khăn hơn so với vòi đồng thau một chút. Tuy nhiên nếu biết cách kết hợp hai thiết bị vệ sinh này bạn sẽ tạo nên được một bước đột phá ngay trong phòng tắm của ngôi nhà. Sở dĩ có điều này vì một chiếc đôn chậu sứ chỉ phù hợp với một hoặc hai chiếc chậu lavabo. Có nghĩa rằng sự đồng nhất của nó với nhau là rất cao. Cả đôn và chậu đều mang tính nghệ thuật sẽ đem lại cho phòng tắm một điểm nhấn cực kì ấn tượng đem lại niểm tự hào cho gia chủ.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật có nhiều lựa chọn đa dạng phong phú

Bạn có thể lựa chọn đôn chậu lavabo sứ liền hoặc đôn chậu lavabo sứ dời sao cho phù hợp với sở thích của cá nhân và phù hợp với không gian phòng tắm. Đôn chậu sứ dời sẽ đem lại cảm giác cổ điến sang trọng và tự nhiên hơn. Còn đôn chậu sứ liền sẽ có được sự thống nhất và đồng bộ đồng thời cũng giúp bạn không cần phải lựa chọn thêm một chiếc đôn cho chậu lavabo sứ nữa.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật dời cho phòng tắm

Nếu muốn có những chiếc chậu lavabo sứ mỹ thuật thật chất lượng, bạn hãy đến ngay những địa chỉ uy tín để lựa chọn cũng như được tư vấn sản phẩm. Tránh những nơi có những lời mời chào rằng sản phẩm có chất lượng rất tốt với mức giá cực rẻ. Phần lớn những thiết bị vệ sinh đó sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tìm thương hiệu uy tín trước khi lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm

Một thương hiệu khá uy tín mà khách hàng có thể tham khảo về thiết bị vệ sinh tân cổ điển đó là Haduvico. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam hiện này. Tất cả các thiết bị vệ sinh đều đảm bảo sử dụng từ 15-20 năm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến khi xây nhà mới vẫn có thể tận dụng được sản phẩm cũ trong ngôi nhà. Tất cả những sản phẩm ở Haduvico sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm để cam kết với khách hàng về vấn đề chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm những thiết bị vệ sinh khác cho phòng tắm ngoài chậu lavabo sứ mỹ thuật như

Những mẫu vòi sen tắm bằng đồng sang trọng Tại đây

Vòi đồng thau cho chậu lavabo Tại đây

Những mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật khác Tại đây

Ngoài ra bạ hãy ghé thăm fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để có thể cập nhật thường xuyên và nhanh chóng những sản phẩm và tin tức mới nhất.

chậu lavabo sứ Chậu lavabo sứ mỹ thuật chậu lavabo sứ nghệ thuật Haduvico đôn chậu sứ đôn chậu sứ mỹ thuật đôn chậu sứ nghệ thuật

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: