Mua vòi đồng thau uy tín, giá tốt tại Hà Nội

  04/10/2017

  Nguyen Duy Lien

Bạn đang cần mua vòi nước, bạn chưa biết nên chọn vòi loại nào cũng như đơn vị nào uy tín ở Hà Nội. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu vòi nước bên cạnh loại vòi nước inox được sử dụng khá phổ biến thì vòi đồng thau đang ngày càng được mọi người quan tâm hơn và ưu tiên sử dụng hơn cả.

Vậy, vòi đồng thau có điểm gì ấn tượng như vậy?

Đặc điểm đồng thau

Đồng chiếm khoảng 60%, kẽm khoảng 36%-39,5%, chì dưới 2,6%, còn lại là các chất khác. Chúng thường được thiết kế ra từ công nghệ đúc trong khuôn cát, bề mặt trơn nhẵn. Đồng thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, chình vì ưu điểm này mà chúng được mang vào sử dụng rất nhiều trong trang trí trong đó có vòi nước đồng thau.

Những chiếc vòi nước bằng đồng thau thích hợp cho không gian ấm cúng, cổ điển

Ưu điểm khi chọn vòi bằng đồng thau

  • Vòi nước bằng đồng thau thường được thiết kế mang hơi hướng cổ điển, nhiều kiểu dáng khác nhau toát lên được nét hiện đại những không làm mất đi nét cổ điển của dòng thiết bị đồng thau.
  • Đồng thau được đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt màu cổ điển, tông màu nâu cổ, phù hợp không gian kiến trúc trường phái cổ điển hoặc tông nội thất gam màu nâu ấm.
  • Chống ăn mòn cao, dễ tạo hình, dễ gia công và đễ đúc.

Địa chỉ mua vòi đồng thau uy tín tại Hà Nội

Vòi đồng thau chống ăn mòn cao, dễ tạo hình, dễ gia công và đễ đúc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vòi nước đồng thau để bạn lựa chọn và điều mà đa số khách hàng phân vân là mua vòi đồng thau ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Để trở thành nhà tiêu dùng thông thái bạn nên tìm mua địa chỉ uy tín, tin cậy. Và Haduvico là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Haduvico nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường với sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. Hotline: 0962 698 188/ Số 16, Trùng Quán, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

vòi nước đồng thau vòi đồng thau

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: