Mua thiết bị vệ sinh cho kiến trúc tân cổ điển hiện nay

  18/02/2019

  Nguyễn Thanh

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn tăng lên nhanh chóng, điều đó kéo theo các khu đô thị mới được hình thành. Có rất nhiều công trình nhà ở được xây dựng mới, nơi tập trung chủ yếu là các thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn. Trong đó phải kể đến các dự án nhà ở theo lối kiến trúc tân cổ điển - đây là kiểu kiến trúc trở thành xu hướng hiện nay rất được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, khách hàng gặp  khó khăn về việc mua thiết bị vệ sinh cho kiến trúc tân cổ điển.

Lối kiến trúc tân cổ điển du nhập và trở thành xu hướng hiện nay

Du nhập vào Việt Nam sớm, lối kiến trúc tân cổ điển đã gây ra cơn sốt. Với hàng loạt các dự án cao cấp từ các tập đoàn bất động sản trong nước. Để hiểu hơn về kiến trúc này. Chúng ta phải lật lại những dòng lịch sử của phương Tây thời phục hưng. Thời điểm mà Châu Âu rất phát triển về mọi mặt. Văn hóa, kiến trúc, hội họa, điêu khắc đều hưng thịnh. Chúng thể hiện sâu sắc qua các công trình mà cho đến ngày nay vẫn còn tồn tại với thời gian. Chính sự tường tồn đó mà những ý tưởng cho kiến trúc xây dựng ngày nay có sự kế thừa. Trên cơ sở hừa hưởng những nét văn hóa đẹp. Các công trình nhà ở chung cư biệt thự xuất hiện nhiều hơn. Chúng đều sử dụng chung lối kiến trúc tân cổ điển.

Vòi chậu rửa mặt đẹp

Để tạo ra được kiến trúc tân cổ điển cho các công trình nhà ở. Thì không thể thiếu đi nội thất phù hợp. Bên trong những căn nhà là các thiết bị nội thất, thiết bị vệ sinh cổ điển. Chúng cần sự hài hòa và cân đối với ngôn ngữ kiến trúc này. Điều đó có nghĩa là cần phải mua thiết bị vệ sinh cho kiến trúc tân cổ điển sao cho phù hợp

Một số thiết bị vệ sinh tân cổ điển tiêu biểu

Chậu lavabo cổ điển: Đây là thiết bị có công dụng của một chiếc chậu rửa, chúng được lắp đặt chủ yếu bên trong nhà tắm. Với sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm này góp phần tăng vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà.

Bồn tắm cổ điển: Bồn tắm là thiết bị thường có trong những nhà vệ sinh cao cấp. Chúng là chiếc bồn chứa nước có kích thước lớn với hình dáng theo phong cách cổ điển. Điều này tạo sự liền mạch trong thiết kế của tổng thể ngôi nhà.

Vòi nước bằng đồng, sen tắm bằng đồng theo kiểu tân cổ điển. Đây là những thiết bị không thể thiếu được bên trong nhà tắm. Từ màu sắc, hình dáng nó đều phù hợp với những căn nhà tân cổ điển. Góp phần vào việc hình thành lối kiến trúc thống nhất.

Khách hàng tìm mua thiết bị vệ sinh cho kiến trúc tân cổ điển ở đâu?

Haduvico là một đơn vị có uy tín cao trong việc cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp. Khách hàng đến các showroom của Haduvico có thể tìm mua thiết bị vệ sinh cho kiến trúc tân cổ điển. Tiêu biểu là các dòng lavabo chậu rửa tân cổ điển, vòi nước, vòi sen tắm tân cổ điển,..Các sản phẩm của Haduvico điều là hàng chính hàng được bảo hành theo nhà sản xuất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM&DV HADUVICO VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 085.908.3333 – Tell: 0242.2487.999

Chậu cổ điển chậu rửa mặt chậu rửa mặt bằng gốm Haduvico Lavabo lavabo đá Mua thiết bị vệ sinh sen cây nóng lạnh sen tắm thiết bị vệ sinh cao cấp thiết bị vệ sinh cổ điển vòi bằng đồng vòi cổ điển vòi đồng vòi đồng thau

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: