Một số bí quyết làm sạch bóng bồn rửa mặt vô cùng đơn giản

  21/06/2021

  PHẠM MINH DŨNG

Không quá xa lạ gì với những chiếc bồn rửa mặt  xuất hiện trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, điều quan trọng làm sao để chiếc bồn rửa luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh để sử dụng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẽ tất cả thông tin về cách làm sạch bồn rửa mặt mà bạn nên bỏ túi để sử dụng cho những lúc cần thiết.

Một số cách làm sạch bồn rửa mặt 

1. Sử dụng baking soda để làm sạch bồn rửa mặt sứ

Từ lâu, bột baking soda đã có rất nhiều tác dụng trong việc làm trắng. Và với việc làm trắng lavabo sứ cũng không có gì ngạc nhiên. Đầu tiên bạn làm ướt bồn rửa mặt rồi sau đó rắc một ít bột baking soda lên mặt bồn. Bạn sử dụng một tấm bọt biển chà theo vòng tròn hết một lượt trên bề mặt của sản phẩm rồi để lại trong khoảng 10 phút. Rửa sạch bằng nước. Để tăng thêm phần hiệu quả, có thể sử dụng thêm nước nóng.

2. Xà phòng với nước nóng làm sạch lavabo 

Một trong những cách làm sạch chậu rửa mặt bằng sứ là dùng xà phòng với nước nóng sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa đi được các bui bẩn có trên bồn rửa mặt. Chuẩn bị một lọ xà phòng, một miếng bọt biển và một ấm nước nóng. Cho xà phòng vào một chậu nhỏ rồi sau đó đổ nước nóng vào sau. Sử dụng miếng bọt biển mềm nhúng vào chậu nước và bắt đầu lau sạch các vết bẩn.

Lưu ý: Tránh sử dụng miếng cọ bằng sắt dẽ dễ làm xước lớp tráng men trên chậu rửa mặt. Cuối cùng rửa lại một lần nữa với nước nóng để bồn rửa mặt được trắng sáng hơn.

3. Nước chanh và muối chắc không còn gì xa lạ

Nước chanh và muối “thần dược” đánh bay bụi bẩn mà hoàn toàn dễ tìm kiếm xung quanh cuộc sống chúng ta. Không những vậy đây còn là phương pháp tiết kiệm chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Vắt lấy nước cốt chanh rồi bỏ vào chậu sau đó bạn sử dụng một lượng muối vừa đủ cùng với nước chanh để tạo ra được một hỗn hợp sệt sệt. Với hỗn hợp này bạn chỉ cần sử dụng một tấm bọt biển nhúng vào hỗn hợp để làm sạch bồn rửa mặt. Chà hết một lượt và để trong vòng từ 15 đến 20 phút rồi xả bằng nước sạch.

4. Dùng dung dịch chuyên dụng tẩy rửa lavabo sứ

Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa lavabo sứ chuyên dụng và khăn giấy. Thực hiện theo hướng dẫn.

5. Giấm và nước nóng làm sạch đơn giản

Chuẩn bị sẵn giấm và nước nóng để chuẩn bị làm sạch chậu rửa mặt bằng sứ. Đầu tiên, đổ khoảng 2 cốc giấm vào bồn rửa, giữ nguyên và ngâm chúng trong khoảng 4-5 giờ. Sau đó, dùng miếng bọt biển chà lại vài lần cho sạch. Cuối cùng hãy tráng lại bằng nước nóng.

6. Bí quyết dùng baking soda kết hợp giấm chua

Bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được, Lavabo sứ sáng bóng lại như mới. Sử dụng baking soda hoàn toàn vô hại với sức khỏe người sử dụng.

Hy vọng các bí quyết làm sạch bóng bồn rửa mặt bắng sứ trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp thiết bị trở lên sáng bóng.

cách làm sạch chậu lavabo sứ chậu sứ làm sạch bồn rửa lavabo lavabo sứ mỹ thuật sứ mỹ thuât sứ nghệ thuật tân cổ điển Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển đôn chậu sứ

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: