Mang không gian thư giãn của spa vào phòng tắm

  23/07/2021

  PHẠM MINH DŨNG

Trong xu hướng hiện đại, phòng tắm không đơn giản là nơi để vệ sinh cá nhân mà còn trở thành một không gian thư giãn cho những ai có sự hạn chế về thời gian, không thể thường xuyên đến spa. Vì thế, mang không gian thư giãn của spa vào phòng tắm ngày càng được ưa chuộng. Sau đây là một vài gợi ý cho việc trang bị phòng tắm mang đến cảm giác tựa một không gian spa vô cùng thư thái.

1. Chú trọng vào thiết kế và thiết bị

Thiết kế của phòng tắm kiểu spa cần có nét tinh tế, kết hợp với những thiết bị nhà tắm tiện nghi như bồn tắm kèm chế độ massage, vòi sen cây với nhiều chế độ và tia nước mảnh,…để cơ thể được thư giãn hoàn toàn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết bị phòng tắm mang hơi hướng tân cổ điển

2. Sử dụng các nguyên liệu tắm từ thiên nhiên

Những sản phẩm organic luôn an toàn và tốt cho da

3. Liệu pháp tinh dầu

Không gian spa tại gia sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu sử dụng thêm liệu pháp tinh dầu bằng cách sử dụng máy khuếch tán và các loại tinh dầu ưa thích, mang tác dụng thư giãn như sả, tràm, cam, lavender,…

4. Bổ sung thêm cây xanh

Những cây xanh nhỏ nhưng có thể mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Màu xanh của cây cảnh trong một không gian kín luôn mang lại một cảm giác hài hoà, thư thái. Cho nên, không gian nhà tắm được trang trí thêm cây xanh sẽ làm hoàn thiện hơn cho sự tận hưởng của người sử dụng.

5. Bật nhạc thư giãn khi tắm

Và cuối cùng là một yếu tố thêm vào cho những giây phút thư giãn được trọn vẹn hơn. Đó chính là những bài nhạc không lời nhẹ nhàng, giúp bạn xua tan mệt mỏi sau một ngày dài.

 

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: