Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019

Liên hệ

Thông số kỹ thuật đôn chậu sứ mỹ thuật DC019

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC019

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 có phong cách tự nhiên gần gũi tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng phòng tắm tân cổ điển.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC019

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn nó với một loại đá tự nhiên nào đó nế chỉ nhìn thoáng qua mà chưa được chạm vào. Sử dụng màu trắng sữa cùng những đốm đem lấm chấm trên khắp sản phẩm khiên bạn liên tưởng đến hình ảnh trên bề mặt của những viên sỏi mà ta sử dụng hàng ngày.

Tuy nhiên DC019 được làm một cách tinh tế và độc đáo hơn rất nhiều. Không những vậy trên thân sản phẩm còn có những nét gạch ngang vòng quanh đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 giúp nó trông tự nhiên hơn và không bị nhàm chán.

Một đặc điểm nổi bật rất lớn của đôn chậu sứ mỹ thuật DC019 đó là không những được thiết kế nguyên khối cả vẻ bề ngoài mà phần màu sắc cũng được sử dụng đồng nhất trên toàn bộ sản phẩm. Nếu như những sản phẩm khác sẽ sử dụng bền ngoài một màu và bên trong một màu. Tuy nhiên với sự hợp nhất đó giúp thiết bị vệ sinh trông nổi bật hơn. Đồng thời đem lại cho khách hàng sự liền mạch về phong cách tự nhiên mà sản phẩm mang lại.

Không chỉ dùng trong những hoạt động bình thường

Với điểm mạnh là màu sắc và hình dáng trông khá tự nhiên nên đôn chậu sứ mỹ thuật không chỉ là một vật chỉ để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của khách hàng. Một vai trò lớn lao hơn rất nhiều đó là dùng để trang trí. Để làm được điều này chắc chăn không nhiều sản phẩm có thể làm được. Bạn có thể dùng đó để sử dụng cũng được hoặc đặt nó ở ngoài sảnh, trong nhà hay ngoài sân vườn. Nhưng nơi mà nhiều người ra vào để không chỉ phòng tắm của bạn được làm nổi bật mà cả ngôi nhà của bạn cũng gây được ấn tượng rất lớn.

Kết hợp vòi đồng thau và đôn chậu sứ mỹ thuật

Đôn chậu sứ mỹ thuật là sản phẩm có sự kết hợp cả chậu sứđôn. Mà chậu sứ thì luôn luôn cần một chiếc vòi lavabo đi kèm theo. Vừa để phát huy được công năng của nó vừa để làm tăng giá trị thẩm mỹ của thiết bị vệ sinh. Trong rất nhiều sản phẩm được đưa ra để kết hợp với đôn chậu sứ này thì vòi đồng thau là những chiếc vòi phù hợp nhất và dường như khó có lựa chọn nào khác đáp ứng tốt hơn sản phẩm này.

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cùng với vật liệu đồng thau cao cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hai sản phẩm này sử dụng song song với nhau qua một thời gian dài mà không lo một sản phẩm hỏng trước một sản phẩm hỏng sau hay sản phẩm này xuống cấp trước sản phẩm kia xuống cấp sau làm mất cân bằng về thẩm mỹ cho cả không gian phòng tắm. Việc sử dụng cùng phong cách thiết kế cũng là lợi thế rất lớn để vòi đồng thau đôn chậu sứ kết hợp một cách hoàn hảo.

Hera chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển uy tín

Bạn có thể xem nhiều sản phẩm hơn nữa bằng cách đến trực tiếp cửa hàng của Hera tại 688 Nguyễn Văn Cừ. Tại đây có rất nhiều thiết bị vệ sinh tân cổ điển được kết hợp sẵn với nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm như chậu sứ mỹ thuậtvòi đồng thau, sen tắm và những phụ kiện phòng tắm khác.

Đồng thời bạn hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật thương xuyên những sản phẩm mới nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: