Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật thiết bị vệ sinh không chỉ dành cho phòng tắm

  07/02/2020

  Nguyễn Thanh

Thiết bị vệ sinh mà lại không dành cho phòng tắm nghe có vẻ khá vô lý. Tuy nhiên với phong cách và thiết kế của đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật nó không chỉ phù hợp cho riêng phòng tắm.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật có phong cách độc và lạ

Nếu đặt hàng đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật với những thiết bị vệ sinh khác như vòi đồng thau, vòi sen tắm, chậu lavabo sứ mỹ thuật thực sự đem lại cho chúng ta cái nhìn rất khác. Sự đồng bộ là điều mọi người sẽ cảm nhận thấy đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm này. Dù là đôn chậu sứ dời hay đôn chậu sứ liền khối sự đồng bộ luôn là đặc trưng của thiết bị vệ sinh khi được nhắc đến.

Từ đường nét hoa văn cho đến màu sắc đều được tạo ra một cách tự nhiên và thống nhất với nhau từ trên xuống dưới. Đối với đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật dời phải thực sự cầu kì và tỉ mỉ thì bạn mới có thể đặt đôn và chậu đúng vị trí. Điều này thể hiện độ chính xác và hoàn thiện rất cao khi những người thợ thủ công tạo ra thiết bị vệ sinh đó. Có thể nói họ đã phải dành rất nhiều công sức mới có thể tạo ra một chiếc đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật tuyệt vời như vậy. Tốn công sức hơn rất nhiều so với việc làm ra những sản phẩm khác trong phòng tắm.

Vẻ đẹp thẩm mỹ của đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật

Đồng bộ thôi chưa đủ đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế trong từng chi tiết, đường nét. Để làm được điều này cần có bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân hành nghề lâu năm trong lĩnh vực gốm sứ. Họ đã vẽ qua hàng ngàn sản phẩm bằng gốm sứ mới đủ tự tin để điều khắc lên những bộ đôn chậu sứ nghệ thuật. Và khi đã đủ tự tin những hoa văn trên thiết bị vệ sinh đã vượt qua cái đẹp và đạt đến một đẳng cấp khác đó chính là chất nghệ thuật.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật không chỉ sử dụng cho không gian phòng tắm mà còn có thể lắp đặt được cho nhiều không gian khác trong nhà tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp

Đôn chậu lavabo sứ DC007 cho sảnh nhà[/caption]

Nghệ thuật ở đây đó chính là khả năng phiêu, khả năng sáng tạo vô tận của nhà điêu khắc trên sản phẩm. Bạn sẽ cảm nhận được linh hồn của đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật rất đặc biệt. Những người nhạy cảm đôi khi họ còn cảm nhận được hình ảnh những nghệ nhân đang tỉ mỉ cẩn thận vẽ bằng tay từng bông hoa, từng cây lau trên sản phẩm. Thực sự tuyệt vời và độc đáo, một thiết bị vệ sinh như vậy có lẽ không ai muốn nó chỉ đặt trong không gian mà có lẽ sẽ sử dụng vào nhiều vị trí hơn trong gia đình để có thể khoe sự tinh tế của gia chủ và làm nổi bật hơn ngôi nhà sang trọng của bạn.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật cho phòng tắm tân cổ điển

Xét về mặt phù hợp đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật vẫn khá hợp ký khi sử dụng trong phòng tắm. Vể giá trị sử dụng đây là một thiết bị vệ sinh có thể hoàn thành tốt các nhu cầu bình thường của gia chủ. Bạn có thể thao tác mọi việc trên thiết bị vệ sinh này vì nó được thiết kế độ cao vừa phải. Phù hợp với phần lớn chiều cao của người dân Việt Nam. Hơn thế nữa lòng đôn chậu sứ cũng được thiết kế to và sâu giúp hạn chế được hiện tượng nước bắn lên quần áo trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên nếu chỉ để sử dụng thì thiết bị vệ sinh này lại không mang cái tên đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật. Ngoài giá trị sử dụng hầu như người ta mua sản phẩm này về để trang trí cho phòng tắm. Thiết bị vệ sinh này mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Ai cũng có thể cảm nhận được khi nhìn vào những mẫu đôn chậu sứ nghệ thuật độc đáo này.

Không những vậy màu sắc hài hòa và tự nhiên cũng giúp cho đôn chậu sứ nghệ thuật dễ dàng kết hợp với những thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm hơn. Đặc biệt gần gũi nhất đó chính là những chiếc vòi đồng thau mang phong cách tân cổ điển. Vòi đồng thau thường mang trong mình sự sang trọng và đẳng cấp, vì vậy khi kết hợp với đôn chậu sứ nghệ thuật cảm giác như chúng sinh ra để dành cho nhau vậy.

Bình thường để đôn sứ không đã đẹp nay kết hợp được một chiếc vòi lavabo cùng phong cách cùng đẳng cấp, giá trị như được tôn lên gấp nhiều lần. So với để nó cô đơn thì kết hợp với một thiết bị vệ sinh nữa trông sản phẩm sẽ rất hài hòa và cuốn hút.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật không chỉ dành cho phòng tắm tân cổ điển

Đối với những chiếc chậu lavabo sứ nghệ thuật, vòi đồng thau, vòi sen tẵm bằng đồng thì vị trí của nó phần lớn chỉ dành cho những không gian phòng tắm tân cổ điển sang trọng. Ngoài không gian đó ra có lẽ người ta sẽ ít sử dụng ở những nơi khác trong ngôi nhà của họ. Sở dĩ vì nó được thiết kế để phù hợp cho phòng tắm. Khi chuyển sang vị trí khác sẽ rất khó phối hợp và không phù hợp với không gian xung quanh. Ví dụ bạn không thể lắp một chiếc vòi sen tắm bằng đồng ngoài sân hoặc phòng bếp được.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật cho phòng tắm

Tuy nhiên đối với đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Khi thiết bị vệ sinh này ra đời mọi người đã có một cái nhìn khác dành cho những sản phẩm trong phòng tắm. Họ nhận ra một điều rằng thiết bị vệ sinh phòng tắm chưa chắc đã chỉ dành cho phòng tắm như những gì họ đã nghĩ. Nhìn thấy đôn chậu sứ nghệ thuật, tự khắc những người có óc thẩm mỹ hoặc tinh tế một chút tự khắc họ bật ra những ý tưởng để lắp đặt sản phẩm này.

Đẳng cấp thực sự của đôn chậu lavabo sứ

Sự thật thì những người khách hàng này đã đúng. Vốn dĩ từ đầu những người thợ gốm sứ thiết kế nên đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật không chỉ dùng để lắp đặt trong phòng tắm. Họ nhào nặn, vẽ các hoa văn họa tiết, phối màu bằng công nghệ tráng men sứ nano rất tự nhiên nhằm tạo ra một giá trị thẩm mỹ lớn cho thiết bị vệ sinh điều này giúp cho việc sử dụng nó làm vật trang trí đã vượt qua giá trị sử dụng đem đến một góc nhìn mới cho sản phẩm.

Thiết bị vệ sinh không chỉ dành cho phòng tắm

Với phong cách và hình dáng của mình có lẽ đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật sẽ khá phù hợp ở ngoài thiên nhiên. Những nơi có nhiều cây cối, hoa lá đó chính là sân vườn. Một không gian ở bên dưới là thảm cỏ ở bên trên là những cây lá um tùm bao xung quanh một chiếc đôn chậu sứ nghệ thuật. Khó có thể hình dung ra được một bức tranh nào đẹp hơn sự hài hòa giữa thiên nhiên và sản phẩm của con người. Nó rất nên thơ đầy màu sắc nhưng lại hết sức dịu dàng làm cho con người ta cảm thấy thoải mái mỗi lần nhìn vào.

Không gian khác cho thiết bị vệ sinh

Không chỉ có không gian sân vườn, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật ở nhiều vị khác trong nhà nữa. Nếu bạn thực sự cá tính và thích sự đột phá bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc đôn chậu sứ liền khối ngay trong phòng khách nhà mình. Những chiếc đôn liền khối có một sự đồng nhất rất cao từ hình dáng cho đến hoa văn. Vì vậy nó không khác gì những bộ đồ gốm sứ dùng để trang trí mà người ta vẫn hay sử dụng. Thậm chí thiết bị vệ sinh này còn làm tốt hơn thế nữa vì nó được thiết kế để chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao do đó chất men và màu sắc sẽ có phần nhỉnh hơn những đồ gốm sứ bình thường.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật sang trọng

Bạn hoàn toàn có thể đặt đôn chậu sứ nghệ thuật ở bất kì không gian nào của ngôi nhà theo sở thích của bạn. Chính tay mình làm một điều gì đó cùng với một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao bạn sẽ cảm thấy thực sự đây là không gian của bạn và bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể khi được sống trong không gian mà mình tạo ra. Được làm việc nghỉ ngơi trong một nơi như vậy, ngắm những sản phẩm có tính nghệ thuật cao như đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật – thật sự rất khó có thể tìm được cảm giác nào tuyệt vời như vậy.

Lựa chọn những bộ đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật phù hợp

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật đẹp như vật, nghệ thuật như vậy tuy nhiên trên thị trường chỉ có rất ít những nhà cung cấp có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Phần lớn những người còn lại có thể bán những bộ đôn sứ rất tốt về chất lượng nhưng yếu tố thẩm mỹ lại chưa đạt được yêu cầu. Đôi khi còn có những người bán sản phẩm không tốt cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng khiến khách hàng không chỉ bị thiệt thòi về tiền bạc mà còn mất thời gian để sửa chữa mỗi khi hỏng hóc.

Chính vì vậy bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để có thể dễ dàng đổi trả và hỏi đáp mỗi khi có bất kì vấn đề gì xảy ra. Hơn nữa hạn chế tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng vì phần lớn những thương hiệu uy tín luôn bán thiết bị vệ sinh chính hãng. Vì vậy nếu sản phẩm có lỗi cũng là do sai số hết sức vô tình của nhà sản xuất và bạn có thể trả lại hoặc đổi một sản phẩm khác một cách dễ dàng.

Một địa chỉ mà mọi người đánh giá rất cao hiện nay đó chính là Haduvico. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị vệ sinh tân cổ điển trong phòng tắm. Haduvico là một trong những thương hiệu top đầu về lĩnh vực thiết bị vệ sinh do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. Tất cả những bộ đôn chậu sứ nghệ thuật, chậu lavabo sứ mỹ thuật, vòi sen tắm bằng đồng thau... đều đảm bảo chất lượng lên tới hơn 15 năm.

Để nâng cao niềm tin của khách hàng công ty đưa ra gói bảo hành 3 năm 1 đổi 1 khi mua tất cả các sản phẩm tại Haduvico. Vì vậy bạn có thể yên tâm và tự tin hơn khi mua thiết bị vệ sinh phòng tắm tại đây.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác ở Haduvico như

Các mẫu vòi đồng thau ấn tượng cho phòng tắm tân cổ điển Tại đây

Những thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật độc đáo Tại đây

Một số mẫu đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật cho không gian sân vườn Tại đây

Song song với đó bạn có thể cập nhật những sản phẩm và tin tức một cách sớm và thuận tiện nhất bằng cách truy cập fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico.

chậu lavabo sứ Chậu lavabo sứ mỹ thuật chậu lavabo sứ nghệ thuật Haduvico đôn chậu sứ đôn chậu sứ mỹ thuật đôn chậu sứ nghệ thuật

Đóng góp ý kiến

BÌNH LUẬN (1)
binh-luan

Trịnh Huyền

07/02/2020

Đôn chậu sứ mỹ thuật bên Haduvico thực sự rất đẹp, mình đã mua 1 bộ để rửa tay ở ngoài sân vườn, vừa tiện nghi vừa thẩm mỹ, khách nào đến chơi nhà cũng khen. Cảm ơn Haduvico!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: