Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật không chỉ sử dụng mà còn mang nhiều giá trị khác

  04/03/2020

  Nguyễn Thanh

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật là một thiết bị vệ sinh khá đặc biệt. Dù nó được thiết kế giúp cho khách hàng thuận tiện nhất để sử dụng, tuy nhiên hầu hết mọi người lại không nghĩ như vậy.

Những điều mọi người nghĩ về đôn chậu lavabo sứ

Thông thường khi nhắc đến chậu lavabo sứ mọi người thương nghĩ đến những thiết bị dùng để đỡ những chậu cây cảnh hay những vật dùng để đỡ những chiếc chậu lavabo sứ trong phòng tắm. Trong bài viết này chúng ta sẽ hướng tới những chiếc đôn chậu được sử dụng trong phòng tắm.

Thông thường những chiếc đôn chậu lavabo sứ trong phòng tắm sẽ thay thế những chiếc kệ sắt hoặc bàn đá để đỡ chậu lavaob sứ. Đặc điểm của những thiết bị vệ sinh này đó là có thể lắp đặt cho phần lớn những chậu sứ. Chỉ cần chúng cùng tông màu với nhau là có thể sử dụng được. Chính vì vậy hầu như sản phẩm nào cũng giống sản phẩm nào, chúng được sản xuất công nghiệp vì vậy gần như rất khó có thể tìm được dấu ấn nào đặc trưng trên sản phẩm này.

Đôn chậu lavabo sứ thường

Do đó trong tiềm thức của mọi người thì những chiếc đôn này chỉ có thể sử dụng và họ không quá đặt nặng những giá trị khác của nó. Thậm chí đôi khi có những gia đình lúc đầu họ không hề có ý định sử dụng thiết bị vệ sinh này. Có trường hợp họ được người thân bạn bè tặng hoặc cho một chiếc đôn và họ sử dụng luôn cho chậu lavabo sứ mà không cần xét nó có phù hợp hay không.

Đây là những suy nghĩ rất bình thường của mọi người về những chiếc đôn chậu lavabo sứ cho phòng tắm. Và tất nhiên đối với những khách hàng cao cấp và sang trọng họ luôn cần một điều gì đó mới mẻ và độc đáo. Làm sao có thể tạo được điểm nhấn riêng mang phong cách của chính gia chủ và không đụng hàng với bất kì một phong cách nào khác. Và đó chính là lý do đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật ra đời để đáp ứng những yêu cầu khắt khe này của những thượng đế.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật một góc nhìn mới về một thiết bị vệ sinh

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật ra đời thay đổi gần như hoàn toàn phong cách thiết kế của những đôn chậu lavaob sứ có phong cách hiện đại trước. Cũng vẫn là một thiết bị vệ sinh dùng để đỡ chậu sứ, tuy nhiên nó đã cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Có thể nói không chỉ đôn sứ được nâng tầm mà ngay cả chiếc chậu sứ đặt trên nó cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Hai thiết kế đáng chú ý nhất trên đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật đó là phần đĩa của đôn một bộ phận mới mà những chiếc đôn mang phong cách hiện đại không có. Phần đĩa này có tác dụng là cầu nối giữa phần đôn và phần chậu. Đem lại một thiết kế cổ điển sang trọng, có gì đó rất bắt mắt và đẳng cấp đồng thời đó chính là điều mà những khách hàng cao cấp họ cần bổ sung vào sự hụt hẫng của những chiếc đôn chậu lavabo sứ thông thường.

Có nhiều mẫu thiết kế đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật

Ngoài đôn chậu sứ dời, những mẫu thiết kế đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật còn có thêm một mẫu thiết kế nữa đó chính là đôn liền khối. Ngay từ tên gọi bạn đã phần nào đoán ra hình dáng của nó rồi. Đôn chậu sứ liền khối tích hợp cả phần đôn và phần chậu lại làm một. Tạo thành một khối từ trên xuống dưới đem lại cảm giác đồng nhất hơn cho khách hàng và phù hợp với những không gian đặc biệt mà họ yêu cầu.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật dời

Như vậy ngay từ phần thiết kế những chiếc đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật đã đem lại cho khách hàng những ấn tượng rất lớn về thiết kế bên ngoài. Tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn và một cái nhìn khác của mọi người về một chiếc đôn chậu sứ ngay từ ban đầu.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật liền khối

Nét độc đáo của đôn chậu sứ nghệ thuật

Một sự độc đáo nữa đến từ những chiếc đôn chậu lavabo sứ đó chính là màu sắc và những đường nét hoa văn. Bạn sẽ phải bất ngờ lớn khi nhìn thấy những họa tiết trên thiết bị vệ sinh này. Thực sự nó rất nghệ thuật theo đúng như tên gọi của sản phẩm. Nếu như ở những chiếc đôn chậu lavabo sứ thông thường sẽ chỉ có một tông màu cố định và trên đó hầu như không được tô điểm thêm những chi tiết nào tạo nên sự trống rỗng và khá sơ sài.

Tuy nhiên trên chậu lavabo sứ nghệ thuật thì hoàn toàn ngược lại, tất cả những đường nét hoa văn trên thiết bị vệ sinh được điều khắc bằng chính đôi tay của những người thợ tài hoa trong làng gốm sứ. Chính vì vậy sẽ không khác biệt là bao khi bạn nhìn những bức tranh nghệ thuật treo trong nhà và họa tiết trên đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật. Hơn thế nữa màu sắc của thiết bị vệ sinh này cũng đa dạng và phong phú. Là một phông nền tuyệt vời để những đường nét hoa văn sắc sảo trở nên nổi bật hơn.

Đặc biệt những chiếc đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật chỉ phù hợp cho một chiếc chậu sứ duy nhất. Khi bạn kết hợp nó với một thiết bị vệ sinh khác tạo nên sự khập khiễng, không phù hợp. Vì thế sự đồng bộ giữa hai thiết bị vệ sinh sẽ là rất lớn tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho sản phẩm và cả phòng tắm. Đồng thời nó cũng thể hiện cho cá tính của khách hàng khi họ yêu thích lựa chọn thiết bị vệ sinh.

Đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật thiết bị vệ sinh không chỉ sử dụng

Như bạn đã thấy ở phần trên những chiếc đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật có những sự độc đáo và cuốn hút đặc biệt. Nhờ những sự trau chuốt và cầu kì từ khâu nghiên cứu đến sản xuất đã tạo nên được thiết bị vệ sinh không chỉ đẹp mà còn rất tuyệt vời. Do đó nếu chỉ khai thác giá trị sử dụng của sản phẩm có lẽ là một điều lãng phí và không ai “nỡ” làm điều này.

Người ta chọn đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật đầu tiên dựa vào sự phù hợp. Phù hợp về tông màu của phòng tắm, phù hợp về tính cách của gia chủ và phù hợp cả với những thiết bị vệ sinh khác. Điều này chứng tỏ rằng khách hàng không chỉ quan tâm rằng nó có thể sử dụng tốt hay không nữa mà một giá trị khác thu hút họ hớn. Đó chính là giá trị thẩm mỹ.

Đôn chậu sứ nghệ thuật tạo ấn tượng cho ngôi nhà

Những người có óc thẩm mỹ và khách hàng tinh tế họ thậm chí còn không quan tâm đến giá trị sử dụng của đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật. Điều đầu tiên bật lên trong đầu họ đó chính là một thiết bị vệ sinh sử dụng để trang trí cho không chỉ phòng tắm mà cả ngôi nhà. Với những đường nét hoa văn vô cùng tinh tế và sâu sắc mà thiết bị vệ sinh mang lại. Nó không chỉ nâng cao được sự sang trọng của bản thân mà còn kéo đẳng cấp của phòng tắm lên một tầm cao mới. Gây được những ấn tượng đặc biệt cho những ai bước vào phòng tắm.

Giá trị lớn lao của đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật

Nếu nhìn xa hơn một chút nữa đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật có thể làm vật trang trí cho nhiều không gian khác của ngôi nhà ví dụ như phòng khách, phòng bếp. Và đặc biệt nó rất phù hợp với không gian của sân vườn. Nhiều khách hàng đánh giá thiết bị vệ sinh này phù hợp hơn cả với thiên nhiên hơn là phòng tắm. Và sự thực đúng là như vậy ở những căn biệt thự cao cấp dù hầu như không ai rửa mặt hay rửa tay ngoài vườn nhưng họ vẫn sử dụng những bộ đôn chậu sứ nghệ thuật ở đó để tạo nên điểm nhấn và sự tinh tế của gia chủ.

Có thể nói khi đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật ra đời mọi người đã có một cái nhìn khác về thiết bị vệ sinh này. Nó không chỉ là một sản phẩm để đỡ chậu lavabo sứ nữa mà như một đồ trang sức cho phòng tắm và rộng hơn là cả ngôi nhà. Do đó đẳng cấp của chậu lavabo sứ cũng được nâng tầm hơn bằng việc sáng tạo trong thiết kế. Có thể nói giờ đây mọi người đã nhìn vào đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật theo một cái nhìn rất mới mẻ ngoài giá trị sử dụng đó chính là linh hồn của sản phẩm

Nên chọn chậu lavabo sứ nghệ thuật ở đâu

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp chậu lavabo sứ nghệ thuật cũng khiến cho nhiều khách hàng đau đầu. Sở dĩ họ khó có thể tím được một địa chỉ nào uy tín để có thể đặt niềm tin ở đó vì hiện tại rất nhiều nhà cung cấp bán ra những sản phẩm kém chất lượng gây nhiều phiền toái cho khách hàng.

Trong bài viết này sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn mà nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao đó chính là thương hiệu Haduvico. Haduvico là một trong những thương hiệu nằm trong top uy tín nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tân cổ điển.

Tất cả những thiết bị vệ sinh ở đây từ đôn chậu sứ nghệ thuật cho đến những sản phẩm khác như vòi đồng thau, vòi sen tắm bằng đồng đều có chất lượng và giá trị thẩm mỹ vượt trội được tin tưởng lắp đặt ở nhiều công trình lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lên tới 15-20 năm mà không cần thay thế. Đồng thời tất cả thiết bị vệ sinh đều được cam kết bảo hành trong thời gian 3 năm 1 đổi 1 cho khách hàng

Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị vệ sinh khác cho phòng tắm như

Các mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật Sang trọng Tại đây

Một số mẫu thiết kế vòi sen tắm bằng đồng độc đáo Tại đây

Những mẫu vòi đồng thau sang trọng và bền bỉ Tại đây

Ngoài ra bạn có thể like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới nhất.

lavabo sứ mỹ thuật lavabo sứ nghệ thuật phòng tắm sang trọng sứ mỹ thuật sứ nghệ thuật tân cổ điển Thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển Vòi lavabo vòi sen vòi sen tắm vòi sen tắm bằng đồng. vòi đồng vòi đồng thau đúc

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: