Đánh giá vòi sen tắm bằng inox 304 và đồng thau

  05/02/2020

  Nguyễn Thanh

Vòi sen tắm bằng đồng và inox 304 là hai thiết bị vệ sinh chủ yếu được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên giữa hai sản phẩm này, sản phẩm nào tốt hơn, tiện dụng và đẹp hơn đang được rất nhiều khách hàng đặt ra.

Giới thiệu vòi sen tắm bằng đồng và inox 304

Vòi sen tắm bằng đồng là thiết bị vệ sinh sử dụng vật liệu là đồng thau để tạo ra sản phẩm. Đồng thau là hợp kim của đồng và một số kim loại khác. Tuy nhiên đồng vẫn chiếm hàm lượng chủ yếu. Vòi sen tắm bằng đồng thường được sử dụng ở những phòng tắm mang phong cách tân cổ điển. Thiết bị vệ sinh này có thể không phổ biến, nhưng trong thời gian trở lại đây đang có xu hướng sử dụng khá nhiều. Đặc biệt là những dự án lớn có thiết kế sang trọng và cao cấp.

Vòi sen tắm bằng inox được sử dụng phổ biến hơn nhiều so với vòi sen bằng đồng. Thiết bị vệ sinh này bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trải dài từ nông thôn đến thành phố. Do vậy chúng có mẫu mã rất đa dạng và phòng phú đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm từ inox 304 có màu trắng sáng và bóng. Sử dụng chủ yếu ở những phòng tắm có phong cách hiện đại, tươi mới.

Chất lượng vòi sen tắm bằng đồng và inox 304

Chất lượng là yêu cầu quan trọng nhất không chỉ với vòi sen tắm mà bất kì sản phẩm nào trên thị trường. Khách hàng có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua một thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt chứ không mua một sản phẩm kém chất lượng dù nó rẻ đến cỡ nào. Do đó khi lựa chọn một sản phẩm nào đó bạn nên đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để tránh những hậu quả không đáng có sau này.

Vòi sen tắm bằng inox

Như đã nói ở trên, vòi sen tắm bằng inox là thiết bị vệ sinh đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Là vật liệu được làm từ thép không gỉ. Thép không gỉ là hỗn hợp từ những kim loại như, thép, crom, niken... Inox 304 ít bị oxi hóa trong quá trình sử dung. Đặc biết vòi sen tắm bằng inox không chứa chì. Đây là kim loại không tốt cho sức khỏe của con người. Một số thiết bị vệ sinh hiên này đang sử dụng một hàm lượng chì khá cao.

Vòi sen tắm bằng đồng và vòi sen tắm bằng inox hiện này là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội nên vòi sen tắm bằng đồng đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Chất lượng vòi sen tắm inox

Tuy ít bị oxi hóa và có khả năng chống gì nhưng thiết bị vệ sinh này vẫn có thể bị xỉn màu khi sử dụng trong thời gian dài với nhiệt độ cao. Trong vòi sen tắm có cả những sản phẩm vòi sen tắm nóng lạnh. Chính vì vậy thời gian tiếp xúc với nước nóng là rất lớn có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Vì vậy có thể thời gian đầu sẽ không có ảnh hưởng gì lớn. Tuy nhiên sau từ 3-4 năm sẽ đi xuống về chất lượng và giá trị thẩm mỹ bên ngoài của sản phẩm. Hơn thế nữa bên ngoài là những gì ta nhìn thấy được. Có thể trong quá trình sử dụng, những ion kim loại sẽ hòa vào nguồn nước làm ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài của khách hàng. Nhất là với người già và trẻ nhỏ.

Vòi sen tắm bằng đồng thau

Tùy vào hàm lượng đồng mà mỗi vòi sen tắm bằng đồng thau có một chất lượng càng cao. Tất nhiên thiết bị vệ sinh nào có tỷ lệ đồng trong sản phẩm càng cao sẽ có chất lượng càng tốt. Phổ biến sẽ có từ khoảng 20-69%. Tuy nhiên với những vòi sen tắm có hàm lượng thấp hơn 50% sẽ không đủ tiêu chuẩn để so sánh. Do đó ta sẽ xét đến những sản phẩm có từ 50% hàm lượng đồng trở lên.

Đồng cũng là một vật liệu rất khó bị oxi hóa trong điều kiện bình thường. Thậm chí ở nhiệt độ cao nó cũng khó bị oxi hóa bởi tính chất sẵn có. Chỉ khi đốt trên lửa hoặc thử nghiệm ở vài ngìn độ C thiết bị vệ sinh mới bắt đầu xuất hiện những phản ứng hóa học. Do đó dù sử dụng ở trong phòng tắm có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao cũng khó làm nó hư hỏng trong thời gian dài.

Vòi sen tắm bằng đồng và vòi sen tắm bằng inox hiện này là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội nên vòi sen tắm bằng đồng đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Vòi sen tắm bằng đồng có độ bền cao

Thông thường những thiết bị vệ sinh bằng đồng nói chung và vòi sen tắm bằng đồng nói riêng có thể sử dụng đến hàng chục năm mà không hề bị hoen gỉ hay bong tróc. Đây chính là lợi thế rất lớn khi sử dụng vật liệu này so với sản phẩm khác.

Rất nhiều khách hàng bị nhầm vòi sen tắm bằng đồng thau là được mạ đồng ở phía bên ngoài. Phía trong là những kim loại khác. Đây là một sai lầm rất lớn và ảnh hưởng nhiều tới quyết dịnh của họ khi mua hàng. Đồng thau là một hổn hợp kim loại trong đó đồng chiếm hàm lượng chủ yếu được nấu nóng chảy sau đó đúc lại trong khuôn cố định. Vì vậy, nó có màu vàng đồng hoàn toàn tự nhiên chứ không phải mạ đồng như nhiều người đang suy nghĩ. Đây chính là lý do giúp sen tắm bằng đồng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu.

Giá trị thẩm mỹ của vòi sen tắm bằng đồng và inox

Vòi sen tắm inox

Vòi sen tắm inox có màu sắc sáng bóng phù hợp với phong cách hiện đại tươi mới. Đồng thời thiết bị vệ sinh có mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Do đó dù bạn có khó tính đến mức nào những vẫn có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Tùy vào từng loại sen inox mà sẽ có những vẻ đẹp khác nhau.

Vòi sen tắm bằng đồng và vòi sen tắm bằng inox hiện này là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội nên vòi sen tắm bằng đồng đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Vòi sen bằng inox có thiết kế hiện đại

Ví sụ như vòi sen cây thì có vẻ đẹp sang trọng. Sen treo tường có thiết kế tinh tế đơn giản, sen âm tường giúp tiết kiệm diện tích có thiết kế khá độc đáo. Xét về mặt bằng chung những sản phẩm vòi sen tắm inox có vẻ đẹp thẩm mỹ tùy vào mức giá. Giá càng cao thiết bị vệ sinh sẽ càng sang trọng và tinh tế.

Vòi sen tắm bằng đồng thau

Nếu như sen tắm inox có thiết kế hiện đại thì vòi sen tắm bằng đồng lại mang phong cách gần như đối lập với nó. Nhờ màu vàng tự nhiên của đồng thau nên những thiết bị vệ sinh bằng đồng đều mang hơi hướng cổ điển một chút. Tuy nhiên, với những sự sáng tạo trong thiết kế nên giúp nó kết hợp được những cái mới lạ của, tươi mới của hiện đại và sự sang trọng, sâu sắc của cổ điển. Tạo nên một thiết bị vệ sinh tân cổ điển độc đáo cho phòng tắm.

Vòi sen tắm bằng đồng và vòi sen tắm bằng inox hiện này là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội nên vòi sen tắm bằng đồng đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Vòi sen bằng đồng có phong cách sang trọng

Vòi sen tắm bằng đồng hầu hết sản phẩm nào cũng sang trọng và mang hơi hướng cổ điển. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng rằng mua thiết bị vệ sinh với giá thấp mà không mang thiết kế sang trọng như những sản phẩm cao cấp. Sở dĩ những sản phẩm bằng đồng nó đã mang hơi hướng cổ kính sâu sắc, nên khi được tạo hình thành một sản phẩm hoàn chỉnh chắc chắn sẽ rất bắt mắt và thu hút.

Giá thành của hai thiết bị vệ sinh phòng tắm

Giá thành là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách hàng khi mua bất kì một sản phẩm nào đó. Một sản phẩm giá qua cao cũng khiến họ phải đắn đo, một sản phẩm giá quá rẻ lại khiến họ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Do đó một mức giá hợp lỹ sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn cả nếu như đang định mua một thiết bị vệ sinh nào đó như vòi sen.

Vòi sen tắm inox

Mức giá trung bình của vòi sen tắm bằng inox sẽ giao động từ vài trăm đến vài triệu. Đây là mức giá hợp lý dành cho nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Vì vậy thiết bị vệ sinh này được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi.

Vòi sen tắm bằng đồng

Vòi sen tắm bằng đồng có mức giá cao hơn một chút. Đó là nó giao động từ vài triệu trở lên. Đây là mức giá có thể sẽ khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên với những gì mà thiết bị vệ sinh mang lại. Chênh lệch một mức giá nhỏ sẽ giúp khách hàng bỏ qua những nỗi lo về giá mà nghĩ đến những gì họ nhận được.

Cần lưu ý những thiết bị vệ sinh kém chất lượng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những thiết bị vệ sinh như inox và đồng giả hoặc kém chất lượng. Do đó bạn cần phải nghiên cứu kỹ và tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm để tránh những sai lầm không đáng có xảy ra. Nếu có điều kiện bạn nên đến những có địa chỉ uy tín để lựa chọn sản phẩm.

Haduvico là một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam về thiết bị vệ sinh tân cổ điển nói chung và vòi sen tắm bằng đồng nói riêng. Những vòi sen bằng đồng của công ty đều có mẫu mã rất bắt mắt và đa dạng. Đồng thời với lợi thế là tỷ lệ đồng trong sản phẩm đều trên 59% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn được quyền 1 đổi 1 thiết bị vệ sinh lên đến 3 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài vòi sen tắm bằng đồng khách hàng có thể tham khảo thêm mộ số thiết bị vệ sinh khác như

Một số mẫu chậu sứ mỹ thuật Tại đây

Những loại vòi đồng thau độc đáo Tại đây

Ghé thăm fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới nhất.

 

 

 

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: