Có nên sử dụng vòi sen giá rẻ cho phòng tắm tân cổ điển?

  02/02/2020

  Nguyễn Thanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vòi sen giá rẻ trôi nổi. Vậy có nên lựa chọn vòi sen giá rẻ cho phòng tắm hay không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến với Haduvico.

Những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng vòi sen giá rẻ

Vòi sen giá rẻ là một phân khúc thị trường rất lớn và chiếm đa số ở Việt Nam. Chính vì vậy sản phẩm có nhiều và khó có thể kiểm soát được. Thậm chí nhiều mẫu vòi sen được giới thiệu là cao cấp với nhiều chức năng mới lạ nhưng lại có một mức giá rẻ đến bất ngờ. Đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế không quá lớn hoặc ở mức trung bình chắc chắn sẽ dễ dàng lựa chọn ngay những thiết bị vệ sinh này mà không nghĩ đến rủi ro có thể gặp phải khi mua các loại vòi sen giá rẻ này.

Rủi ro khi mua vòi sen ở mọi phân khúc giá

Hoặc ngay cả ở phân khúc cao cấp khách hàng cũng có thể dễ dàng bị đánh lừa với vẻ bề ngoài bắt mắt cùng những lời giới thiệu như có cánh. Điều này khiến bạn như bị mất phương hướng dẫn đến lựa chọn những thiết bị vệ sinh kém chất lượng mà không hề biết. Phân khúc giá cao còn như vậy chắc chắn ở giá rẻ khách hàng sẽ còn dễ có những lựa chọn sai lầm hơn nữa để rồi phải chịu những hậu quả không đáng có.

Vòi sen giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

Vòi sen giá rẻ bị gãy trong quá trình sử dụng

Vậy những rủi ro khi mua vòi sen giá rẻ là gì và tại sao chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi mua bất kì loại vòi sen nào đặc biệt là những mẫu vòi sen giá rẻ? Trước tiên chúng ta cần bàn đến yếu tố chất lượng. Thông thường những vòi sen giá rẻ sẽ được làm từ những vật liệu kém bền, tái chế hoặc nhiều tạp chất.

Vòi sen giá rẻ bị pha tạp chất nhiều

Ví dụ như với những mẫu vòi sen bằng đồng giá rẻ. Giới thiệu là vòi sen bằng đồng nhưng thực tế hàm lượng đồng trong thiết bị vệ sinh lại rất thấp. Thậm chí chỉ là một lớp mạ đồng mỏng ở bên ngoài. Còn bên trong là những kim loại kém giá như niken, crom… bị pha tạp nhiều.

Ngay cả những sản phẩm vòi sen bằng nhôm, inox vẫn có thể bị làm giả dễ dàng bởi những tạp chất kém chất lượng như ở vòi sen bằng đồng. Tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều vì dấu hiệu của nó không rõ ràng và dễ phân biệt như ở vật liệu đồng khiến khách hàng khó có thể nhận ra được. Do đó những thiết bị vệ sinh này sẽ có giá vô cùng rẻ thậm chí là sốc đi kèm với chất lượng lại không được như kỳ vọng.

 

Vòi sen giá rẻ bị tắc nước sau một thời gian ngắn sử dụng[/caption]

Nhiều người dù biết vòi sen giá rẻ này được làm từ vật liệu kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên họ vẫn sẵn sàng mua và giải thích rằng “Tôi không cần chất lượng quá cao, tôi chỉ cần nó đẹp là được rồi”. Tất nhiên những sản phẩm nào mới 100% đều trông rất đẹp, rất bắt mắt. Đặc biệt lại là một sản phẩm mang nhiều giá trị thẩm mỹ như vòi sen tắm.

Vòi sen kém chất lượng ảnh hưởng đến mọi mặt của thiết bị vệ sinh

Tuy nhiên từ xưa ông cha ta đã có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” rất đúng trong trường hợp này. Có thể nói yếu tố chất lượng không chỉ quyết đinh đến độ bền và tuổi thọ của vòi sen giá rẻ. Mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ, vẻ đẹp bên ngoài.

Chính vì vậy những sản phẩm có chất lượng kém, sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy tốc độ đi xuống về vẻ đẹp bên ngoài của thiết bị vệ sinh rất nhanh. Những vết ố, xước hay bong tróc sơn ở bên ngoài sẽ xuất hiện ngày càng nhiều khiến bạn cảm thấy tự ti về phòng tắm của mình dù chỉ mới xây dựng chưa được lâu.

Không dừng lại ở đó, nếu vòi sen giá rẻ được làm bởi những vật liệu kém chất lượng, cùng với tần xuất sử dụng nước có nhiệt độ cao nhiều. Điều này sẽ khiến những nguyên tử kim loại ở bên trong sẽ tách ra cùng nguồn nước tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Nếu bạn sử dụng nguồn nước đó để đun nấu cho gia đình chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nhất là với người già và trẻ nhỏ.

Qua những kiến thức trên bạn có thể thấy rằng khi mua vòi sen giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro khó để lường trước được. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tất cả những vòi sen giá rẻ đều không tốt. Nếu là một khách hàng thông thái và có kiến thức, tỷ lệ cao là bạn sẽ vẫn lựa chọn được một thiết bị vệ sinh phòng tắm ưng ý với một mức giá không hợp lý.

Lý do nên chọn vòi sen giá rẻ cho phòng tắm

Như đã nói ở phẩn trên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một sản phẩm vòi sen giá rẻ nhưng bạn sẽ mất thời gian để tìm hiểu để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu là một người có kiến thức sâu rộng về sen tắm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một thiết bị vệ sinh tốt ngay giữa hàng chục những vòi sen kém chất lượng.

Vẫn có vòi sen giá rẻ với chất lượng tốt

Có rất nhiều người có thu nhập không cao, điều kiện kinh tế có hạn để mua được một loại vòi sen cao cấp có giá thành lớn sẽ rất khó xảy ra. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là ngôi nhà, cụ thể là phòng tắm của họ không được thiết kế theo cách sang trọng. Ngược lại điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu như họ lựa chọn được một bộ sen giá rẻ phù hợp.

Hiện nay khi công nghệ sản xuất hiện đại, và ngày càng được sử dụng trên quy mô lớn. Do đó công ty sản xuất thiết bị vệ sinh hoàn toàn có thể sản xuất ra được các loại vòi sen với một mức giá rẻ phù hợp với nhiều khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Vì thế quan điểm sản phẩm tốt sẽ đi kèm với một mức giá cao có thể không hoàn toàn chính xác nữa.

Vòi sen giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

Trên thị trường vẫn có vòi sen giá rẻ có giá trị thẩm mỹ cao

Việc lựa chọn cho mình một chiếc vòi sen giá rẻ sẽ giúp nhiều người có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được một thiết bị vệ sinh phòng tắm như ý. Đồng thời giúp họ tránh được những áp lực về tài chính không đáng có.

Vòi sen giá rẻ giảm áp lực về tài chính cho khách hàng

Khi mua một thiết bị vệ sinh phòng tắm phần lớn khách hàng là những người vừa xây nhà mới. Họ đã vừa bỏ ra một số tiền rất lớn thậm chí là còn phải đi vay người thân, bạn bè để có tiền xây nhà. Do đó nếu như liên tục bỏ ra những khoản tiền lớn để mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh đắt tiền sẽ làm họ gia tăng thêm nợ nần. Từ đó áp lực phải trả nợ cao dẫn đến nhiều căng thẳng. Nên dù cho có sử dụng thiết bị vệ sinh đắt tiền, cao cấp nhưng bạn vẫn không cảm thấy thoải mái. Thậm chí còn luôn lo sợ nó hỏng hóc hay xước xát bên ngoài.

Thứ hai, đó là mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu vòi sen trôi nổi kém chất lượng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mẫu vòi sen tắm giá rẻ có chất lượng tốt lại đảm bảo về vẻ thẩm mỹ mà chỉ cần khách hàng tinh tế một chút là có thể lựa chọn ngay được những sản phẩm này. Điều này vô hình chung giúp bạn có thêm những kiến thức nhất định về kiến trúc và sản phẩm vòi sen. Từ đó đem lại những quyết định sáng suốt và hiệu quả hơn. Thậm chí nếu bạn làm quá tốt trong việc lựa chọn sản phẩm sẽ có người sẵn sàng trả tiền để bạn tư vấn cho không gian phòng tắm của họ.

Nên chuẩn bị kiến thức cần thiết trước khi lựa chọn mua vòi sen giá rẻ

Sau khi phân tích những mặt tích cực và tiêu cực của việc sử dụng vòi sen giá rẻ. Haduvico tin rằng bạn đã có được những phân tích và quan điểm riêng của mình trước khi lựa chọn sản phẩm. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc vòi sen giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giá trị thẩm mỹ bên ngoài.

Ngoài kiến thức về sản phẩm khách hàng cũng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín về thiết bị vệ sinh phòng tắm để mua được những sản phẩm tốt và phù hợp. Khi mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dù ở tầm giá nào.

Vòi sen giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm tân cổ điển sang trọng

Nên trang bị kiến thức trước khi mua vòi sen giá rẻ

Tại cửa hàng của Haduvico những thiết bị vệ sinh phòng tắm nói chung và vòi sen tắm nói riêng đều đảm bảo chất lượng tối thiểu trên 10 năm. Để chứng minh điều này Haduvico đưa ra chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 cho bất kì sản phẩm nào bị lỗi do nhà sản xuất. Vì vậy dù mua những vòi sen giá rẻ bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng đảm bảo ở mức cao cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Một số thông tin khách hàng có thể tham khảo thêm

Ngoài vòi sen tắm khách hàng có thể tham khảo thêm những thiết bị vệ sinh khác của Haduvico:

Tham khảo một số mẫu chậu sứ mỹ thuật đẹp Tại đây

Tham khảo thêm các mẫu vòi sen tắm khác Tại đây

Hãy ghé thăm fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những tin tức và sản phẩm nhanh và thuận tiện nhất.

chậu lavabo sứ Chậu lavabo sứ mỹ thuật chậu lavabo sứ nghệ thuật Haduvico Hera lavabo sứ mỹ thuật lavabo sứ nghệ thuật phòng tắm sang trọng sứ mỹ thuât sứ nghệ thuật tân cổ điển thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh tân cổ điển vòi lavabo vòi sen vòi sen tắm vòi sen tắm bằng đồng vòi đồng vòi đồng thau đúc đôn chậu sứ đôn chậu sứ mỹ thuật đôn chậu sứ nghệ thuật

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: