Chậu đá tự nhiên TN013

Liên hệ
Có hình dáng độc lạ nhất trong các mẫu chậu đá. Chậu đá tự nhiên TN013 nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Đi ngược lại với phần lớn thiết kế tròn truyền thống của chậu đá tự nhiên...

Có hình dáng độc lạ nhất trong các mẫu chậu đá. Chậu đá tự nhiên TN013 nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng.

Đi ngược lại với phần lớn thiết kế tròn truyền thống của chậu đá tự nhiên TN013

Bạn sẽ bị ấn tượng ngay với ngoại hình của chậu đá tự nhiên TN013. Không thiết kế theo những hình tròn như những mẫu chậu lavabo khác. Chậu đá này thay đổi cách thiết kế và lấy hình chức nhật để tạo nên ấn tượng. Mặc dù thiết kế hình chữ nhật đã có nhiều. Tuy nhiên người thợ tạo nên thiết bị vệ sinh này vẫn biết cách để khiến nó trở nên nổi bật và vô cùng độc đáo.

Không thiết kế theo phong cách hình hộp chữ nhật. Chậu đá tự nhiên TN013 biến tấu thiết kế đáy lớn đáy nhỏ của hình tròn. Và thay vào đó là ở phía miện là hình chữ nhật lớn và phía dưới là hình chức nhật nhỏ. Tuy nhiên chúng có cùng tỷ lệ với nhau và tính toán sao cho tỷ lệ này phù hợp để vừa tăng vẻ đẹp của sản phẩm. Đồng thời lại có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng. Phải đảm bảo lượng nước chứa được vừa đủ và không bị bắng nước.

Thiết kế hình chữ nhật độc đáo của chậu đá tự nhiên

Đồng thời sự tinh tế của người thợ còn thể hiện ở các góc cạnh của sản phẩm. Hình chữ nhật thường có bốn góc vuông gá nhọn. Nếu để chúng như vậy sẽ trông khá thô nên tác giả đã uốn cong nó một cách nhẹ nhàng. Đồng thời những góc vuông ở phía bên trong của chậu đá cũng được bo tròn rất mền mại. Điều này khiến cho nó vừa không bị thô lại vẫn giữ được sự mạnh mẽ và nam tính.

Những đường vân độc đáo trên chậu đá tự nhiên TN013

Với tổng thế là màu vàng sang trọng, quý phái nhưng đó chưa phải tất cả điểm nhấn của sản phẩm. Những đường vân đá được tạo nên một cách tự nhiên cũng là một trong những yếu tố đáng chú ý khi tìm hiểu về chậu đá tự nhiên TN013. Hoa văn có thể nói là một nét đặc trưng ở riêng trên từng chậu đá. Và đối với TN013 nó cũng có những nét đặc trưng riêng và một nét đẹp cũng vô cùng đặc biệt.

 Đường vân xếp theo tầng đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ

Những đường vân trên TN013 được chi thành các mảng màu và các tầng khác nhau. Mỗi tầng được ngăn cách nhau bởi một mảng màu nhạt hơn. Cũng giống như những đường vân của thân cây gỗ. Nhưng với chậu đá TN013 là hình chữ nhật, còn thân cây gỗ là hình tròn. Nếu bạn là người yêu địa lý cũng có thể tưởng tường nó giống như tấm bản đồ phân chia độ cao ở những vùng rừng núi. Nhưng nhiều khách hàng đánh giá TN013 giống với một tấm gỗ quý được mài giũa, đánh bóng tỷ mỷ tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo.

Chậu đá tự nhiên có thể sử dụng trong bao lâu

Có thể ai cũng nghĩ rằng đá thì có thể sử dụng trong một thời gian rất dài mà không lo bị hỏng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều loại đá. Có loại có thể sử dụng đến vài chục năm. Nhưng có loại thành phần hóa học kém và chỉ sử dụng được vài năm là sẽ bị mục và vỡ. Và nếu nhà sản xuất muốn tối ưu chi phí họ sẽ cung cấp cho khách hàng những loại đá rẻ để tăng lợi nhuận.

Vì vậy khách hàng nên đến hoặc lựa chọn những cơ sở uy tín. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chính hãng. Những sản phẩm đã được kiểm định cũng như phải đạt được những tiêu chí khắt khe mới có thể đến tay khách hàng. Ví dụ như những sản phẩm của Haduvico. Chậu đá được làm bởi người thợ có tay nghề cao, đánh bóng nhiều lần và phải sử dụng đá cao cấp. Vòi đồng phải có tỷ lệ đồng nguyên chất trên 90%. Vì vậy công ty có thể tự tin bảo hành cho khách hàng lên tới 3 năm nếu xảy ra vấn đề.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị vệ sinh khác như

=> Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo

=> Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển

=> Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: