Chậu đá tự nhiên TN010

Liên hệ
Chậu đá tự nhiên TN010 có ngoại hình chắc chắn mạnh mẽ với các đường vân đá ấn tượng. Thiết kế ngoại hình ấn tượng, mạnh mẽ của chậu đá tự nhiên TN010 Cũng được thiết kế thành hình tròn, tuy nhiên...

Chậu đá tự nhiên TN010 có ngoại hình chắc chắn mạnh mẽ với các đường vân đá ấn tượng.

Thiết kế ngoại hình ấn tượng, mạnh mẽ của chậu đá tự nhiên TN010

Cũng được thiết kế thành hình tròn, tuy nhiên người thợ đã thay đổi một chút cách tạo hình. Để bán kính giữa đáy và miệng của chậu đá bằng nhau sẽ giúp cho sản phẩm trở nên chắc chắn, khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn. Cùng với vật liệu được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên càng khiến những người có cá tính mạnh mẽ yêu thích sản phẩm hơn.

Vẻ ngoài đẹp, sang trọng của chậu đá tự nhiên TN010

Phần thành của chậu đá tự nhiên TN010 cũng được thiết kế dày hơn. Cùng với cách thiết kế hình trụ như vậy giúp cho độ bền của sản phẩm cũng được gia tăng. Cùng một lực tác dụng nhưng thiết kế chậu theo cách đáy lớn đáy nhỏ có thể bị vỡ nhưng TN010 có vẫn còn nguyên vẹn. Hơn thế nữa được làm bằng đá nên khi được gia tăng kích thược, trọng lượng của nó cũng được nâng lên nhiều. Điều này cũng giúp nó đầm và chắc hơn khi ở trên bàn đá.

Các đường vân ấn tượng trên chậu đá tự nhiên TN010

Bên cạnh ngoại hình thì các đường vân đá cũng chính là điểm nhấn quan trọng trên chậu đá tự nhiên TN010. Mỗi chiếc chậu đá sẽ có những đường vân khác nhau dù cho chúng có cùng cách thiết kế. Đó cũng chính là đặc trưng nổi bật so với những sản phẩm nhân tạo. Các đường vân trên chậu đá như linh hồn của sản phẩm vậy. Nó được phân bố xuyên suốt bề mặt của thiết bị vệ sinh.

Với màu xanh đặc trưng cùng các đường vân vừa chìm vừa nổi trên chậu đá tự nhiên TN010. Bạn sẽ cảm thấy như nhìn vào một không gian vũ trụ thu nhỏ vậy. Để có thể tạo nên được hình ảnh như vậy, rất khó tin một sản phẩm của tự nhiên có thể làm được như vậy. Tự nhiên luôn đem đến cho con người những sản phẩm thực sự tuyệt vời. Và nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ đánh bóng, tạo hình để càng tôn lên vẻ đẹp của những phiến đá thô sơ thành một sản phẩm tuyệt với như TN010.

 Những đường vân đá độc nhất trên thiết bị vệ sinh

Các đường vân giúp chậu đá có thêm chiều sâu và cũng có vai trò như hoa văn trên chậu sứ mỹ thuật. Không nhưng vậy trên chậu đá tự nhiên TN010 còn có những đường vân màu trắng xen kẽ màu xanh tạo thêm điểm nhấn độc đáo trên sản phẩm. Nó giúp cho gia chủ không bị nhàm chán với một màu sắc. Dù cho màu sắc trên TN010 đã rất tuyệt vời và cuốn hút

Lưu ý đến chất lượng của thiết bị vệ sinh

Chất lượng của chậu đá và các thiết bị vệ sinh luôn là yếu tố mà gia chủ nên lưu ý kỹ trước khi lựa chọn. Một sản phẩm có thể đẹp nhưng nếu chất lượng không tốt thì vẻ đẹp đó cũng có thể nhanh chóng bị phai tàn. Với chậu đá tự nhiên cũng vậy, nếu như nhà sản xuất sử dụng những loại đá kém chất lượng, nó cũng có thể bị hao mòn như nứt, nẻ khi sử dụng. Điều này không chỉ gây bất tiện mà còn ảnh hưởng đến thấm mỹ của cả không gian phòng tắm.

Bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Được nhiều khách hàng đã từng mua hàng cho những nhận xét tốt. Bạn có thể dựa vào những yếu tố đó để quyết định chọn một thương hiệu hay không. Lựa chọn một thương hiệu tốt sẽ giúp cho khách hàng hạn chế được rủi ro khi mua thiết bị vệ sinh.

Haduvico địa chỉ uy tín cung cấp chậu đá và thiết bị phòng tắm

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết tìm được thương hiệu nào cho phù hợp. Trong bài viết này bạn có thể tham khảo một thương hiệu khá nổi tiếng. Haduvico là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao nằm trong top ở Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng các chính sách, chế độ hậu mãi. Khách hàng khó tính nhất cũng khó có thể chê về chất lượng dịch vụ của thương hiệu này.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị vệ sinh khác như

=> Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo

=> Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển

=> Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: