Cách tăng áp lực nước cho vòi sen đơn giản

  01/08/2021

  PHẠM MINH DŨNG

1. Tăng áp lực nước cho vòi sen là gì?

Hiện nay rất nhiều gia đình chuyển đổi sang dùng vòi sen nhưng bể chưa nước đang quá thấp hoặc do cách quá xa nơi cung cấp nước nên dòng chảy nước rất nhỏ và yếu ớt gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, việc tăng áp lực nước là một điều vô cùng cần thiết. Tăng áp lực nước cho vòi sen là việc làm giống như tên của nó, tức là nâng cao áp lực dòng nước chảy ra ở vòi để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

2. Tại sao phải tăng áp lực nước cho vòi sen?

Bạn cần tăng áp lực nước cho vòi sen vì nước chảy yếu sẽ lãng phí nước, không đáp ứng được nhu cầu tắm gội và gây cảm giác ức chế cho người sử dụng.

Chỉ những bạn gặp phải vấn đề vì yếu nước mới thấu hiểu những bất tiện mà nó mang lại và biết được cách tăng áp lực nước cho vòi sen là một vấn đề cấp thiết như thế nào phải không? Dòng nước yếu mang đến những tác hại khó chịu và nhiều bất cập như:

 tăng áp cho vòi sen
Nước yếu đem lại nhiều tác hại khó chịu cho người sử dụng

2.1. Lãng phí nước

Đây là điều tất nhiên sẽ xảy ra khi nước chảy quá nhỏ và bạn tốn nhiều thời gian hơn trong mọi công việc. Ngoại trừ việc bạn bỏ quên vòi nước vì chờ đợi quá lâu dẫn đến lãng phí thì với dòng nước rí rách này, có rửa vật dụng bạn cũng không cảm thấy sạch sẽ và lại dùng nhiều nước hơn vào trường hợp không cần thiết. Bề mặt sàn nhà lúc nào cũng ướt át gây cảm giác khó chịu, dễ gặp phải tình trạng trơn trượt vào buổi sáng.

2.2. Không đáp ứng nhu cầu tẩy rửa

Bạn biết đấy, nước chảy quá nhỏ thì trong lúc tắm gội bạn không thể biết được nó đã rửa trôi hết bọt biển hay chưa phải không? Và thế là việc tắm gội kéo dài cả tiếng đồng hồ rồi biến bạn thành con người lề mề, chậm chạp…

2.3. Không đem lại những hiệu quả mong muốn

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì bạn sẽ rất muốn thư giãn một chút trong phòng tắm phải không? Nhưng với dòng nước không đủ mạnh thì quyền lợi ấy của bạn đã bị tước bỏ. Dòng nước rơi nhẹ như bông thì còn khó chịu vì sợ không sạch chứ không có cảm giác được massage thoải mái như vẫn hằng mong muốn.

3. Các cách tăng áp lực nước cho vòi sen đơn giản ngay tại nhà

Các cách đơn giản nhất để tăng áp lực nước cho vòi sen là: sử dụng bơm tăng áp mini, sử dụng vòi sen tăng áp hoặc điều chỉnh độ cao của bồn nước.

3.1. Sử dụng bơm tăng áp mini cho vòi sen

Sử dụng dụng cụ tăng áp như bơm tăng áp mini cũng là một phương pháp đem lại hiệu quả cao đấy. Bạn cần lắp kèm với vòi sen thêm thiết bị bơm tăng áp mini để chiều chỉnh áp lực nước theo mong muốn thật dễ dàng. Bơm tăng áp mini vừa có tác dụng điều chỉnh áp lực nước, vừa có thiết kế nhỏ gọn, đủ để bạn lắp treo ngay trên vòi sen lại có thể dễ dàng lắp đặt. Bạn hoàn toàn có khả năng tự lắp đặt tại nhà mà không cần mời thợ sửa nước.

 tăng áp lực nước cho vòi sen

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bơm tăng áp mini co bạn lựa chọn

Tăng áp lực nước kết hợp vòi sen nóng lạnh đem lại co bạn 1 vòi sen massage cao cấp

3.2. Điều chỉnh nguồn nước và đường ống nước

Như chúng ta đã biết thì nguồn nước quá thấp cũng là một nhân tố gây ra yếu nước cho vòi sen. Với trường hợp này thì bạn chỉ cần nâng cao bể chứa nước để dòng nước chảy từ cao xuống thấp mạnh như ý muốn.

Hoặc cũng có thể thay thế đường ống nước cũ bị xơ cứng do thời gian bằng đường ống tốt hơn, độ ma sát thấp hơn để dòng nước có thể lưu thông dễ dàng.

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: