Cách kết hợp lavabo sứ mỹ thuật trong phòng tắm tân cổ điển

  04/01/2020

  Nguyễn Thanh

Lựa chọn được mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật đẹp đã là một việc khá khó khăn. Tuy nhiên, đó vẫn là chưa đủ việc kết hợp sao cho phù hợp với những thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm còn quan trong hơn nữa và bạn cần trang bị cho mình những kiến thức để có thể thiết kế phòng tắm nhà mình theo một phong cách của riêng bạn.

Lợi ích khi sử dụng lavabo sứ mỹ thuật với những thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm

Nếu bạn đã đọc qua những bài viết về lavabo sứ, tìm hiểu về gốm sứ (Nếu chưa đọc bạn có thể tham khảo bài viết Tại đây). Bạn cũng ít nhiều biết rằng phân biệt được một sản phẩm lavabo sứ mỹ thuật đã rất khó rồi, chọn được sản phẩm phù hợp còn khó khăn hơn nữa và kết hợp nó ra sao với những thiết bị vệ sinh khác thì là cả một vấn đề.

Tất cả những công việc này chắc chắn không thể làm bằng cảm tính mà cần trang bị những kiến thức đầy đủ để tránh những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ cũng như thời gian để lựa chọn sản phẩm. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một sự kết hợp hoàn hảo mang phong cách đặc biệt của riêng bạn.

Chậu lavabo sứ mỹ thuật có thể nói là một trong những thiết bị vệ sinh đóng vai trò quan trọng nhất trong phòng tắm. Nó quyết đinh phần lớn phong cách mà bạn định đi theo và cũng là sản phẩm gây ấn tượng nhất. Tuy nhiên, từ xưa ông cha ta đã có câu “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Một chiếc chậu lavabo sứ dù đẹp thế nào chắc chắn cũng không thể một mình mà tỏa sáng trong phòng tắm được. Nó cần kết hợp với thiết bị vệ sinh khác để có thể tạo nên một thiết kế thống nhất và điểm nhấn ấn tượng.

Kết hợp chậu sứ mỹ thuật với đôn sứ

Bạn hãy tưởng tượng nếu sử dụng một chiếc chậu lavabo sứ có phong cách tân cổ điển với một vòi lavabo hay vòi sen mang phong cách hiện đại trông nó sẽ ra sao? Chắc chắn sẽ rất buồn cười và khó có sự đồng nhất với nhau. Từ đó không những tốn thời gian mà bạn còn phá hỏng chính thiết kế phòng tắm xa mà mình dành bao công sức để xây dựng nên. Vì vậy có những quyết định đúng đắn ngay từ đầu không những sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn có một không gian sang trọng ai nhìn vào cũng không tiếc lời khen dành cho nó.

Kết hợp chậu sứ mỹ thuật với vòi đồng thau

Một điều hiển nhiên mà chắc chắn ai cũng biết rằng một chiếc chậu bao giờ cũng cần một cái vòi kèm theo. Nếu không có vòi thì chậu cũng không có ý nghĩa gì. Chậu lavabo sứ mỹ thuật cũng vậy. Một chiếc vòi đi kèm là phần không thể thiếu để tạo nên bộ sản phẩm ấn tượng cho phòng tắm đặc biệt là phòng tắm mang phong cách tân cổ điển. Vậy vòi lavabo đi kèm với chậu cần có những yêu cầu gì?, Thiết kế ra sao?

Một chiếc vòi phù hợp với chậu lavabo sứ mỹ thuật điều đầu tiên chắc chắn phải là một sản phẩm mang phong cách tân cổ điển. Khi hai sản phẩm kết hợp với nhau chúng cần có một lối thiết kế giống nhau để tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế từ đó mới có thể hỗ trợ và kết hợp với nhau được.

Tuy nhiên, nếu chỉ mang phong cách tân cổ điển thôi là chưa đủ, người ta có thể dễ dàng tạo ra một sản phẩm với với màu sắc và hình dáng theo phong cách đó nhưng chất lượng bên trong thì không hề dễ dàng. Sau một thời gian chất lượng sản phẩm đi xuống sẽ đi kèm với giá trị thẩm mỹ đi xuống theo.

Chậu sứ mỹ thuật kết hợp hài hòa với vòi bằng đồng thau

Vì vậy nếu bạn lựa chọn được một chiếc chậu lavabo sứ tốt nhưng vòi mang chất lượng kém sau một thời gian chúng sẽ bộc lộ sư chênh lệch từ đó không những vẻ đẹp của bộ vòi chậu lavabo đi xuống mà giá trị thẩm mỹ của cả phòng tắm cũng đi xuống theo. Lúc này nếu muốn cải thiện bạn sẽ lại phải thay thế một sản phẩm mới, lại mất thời gian và tiền bạc để tìm kiếm sản phẩm mới đem lại nhiều phiền toái cho cả gia đình. Vì vậy một chiếc vòi lavabo có chất lượng tốt sẽ rất quan trọng khi kết hợp với chậu lavabo sứ mỹ thuật.

Và điều cũng quan trọng không kém đó là kích thước và phong cách thiết kế của vòi lavabo khi kết hợp với chậu sứ mỹ thuật. Chậu lavabo sứ mỹ thuật dương bàn, bán âm hay âm bàn sẽ có những yêu cầu về vòi kèm theo nó khác nhau. Chậu lavabo sứ dương bàn chắc chắn không thể kết hợp với một chiếc vòi thân thấp dù nó có đẹp đến đâu.

Hay chậu lavabo sứ âm bàn lắp kèm theo một chiếc vòi thân cao. Chắc chắn bạn sẽ lắp đặt và sử dụng được nhưng về mặt thẩm mỹ thì không ổn chút nào. Do nó trước khi lựa chọn sản phẩm bạn hãy để ý xem mình yêu thích lựa chọn sử dụng loại chậu lavabo sứ nào rồi từ đó lựa chọn một chiếc vòi phù hợp.

Như tại Haduvico, mỗi chiếc chậu lavabo sứ sẽ được nghiên cứu và thiết kế theo những mẫu vòi nhất định. Nên tại đây có những chiếc vòi thân cao, vòi thân thấp, vòi gắn tường, vòi màu vàng đồng và vòi đen để khách hàng có thể lựa chọn theo những mẫu mà mình đã quyết định. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu. Tất cả những mẫu vòi lavabo này đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đảm bảo cả về vẻ đẹp và chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Tham khảo sản phẩm Tại đây.

Đặt chậu lavabo sứ mỹ thuật ở đâu cho phù hợp

Câu hỏi đặt ra tiếp theo mà nhiều khách hàng thắc mắc đó là “mua chậu lavabo sứ về tôi có thể để nó ở đâu”. Đây là một câu hỏi rất hay và thực tế. Phòng tắm tân cổ điển là một phong cách rất độc đáo và đặc biệt. Vì vậy việc thiết kế, lắp đặt từng sản phẩm trong đây cũng đòi hỏi những yêu cầu cao hơn. Nếu như phòng tắm bình thường bạn có thể dễ dàng lắp chậu lavabo sứ với những chiếc đinh vít rất đơn giản và sử dụng bình thường được.

Tuy nhiên với chậu lavabo sứ mỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy được. Nhưng nếu làm vậy thì bạn không cần thiết phải bỏ ra một số tiền lớn, đắt hơn nhiều với mong muốn tạo sự khác biệt và sang trọng nhưng lại làm nó theo những cách rất bình thường như bao sản phẩm khác.

Có rất nhiều sự lựa chọn để lắp đặt chậu lavabo sứ mỹ thuật sao cho hài hòa và sang trọng nhất. Bàn đá là sự lựa chọn phổ biến hơn cả khi lắp đặt những mẫu chậu này. Khách hàng có thể dễ dàng kết hợp giữa chậu lavabo sứ dương bàn, bán âm hay âm bàn trên những chiếc bàn đá sang trọng. Và việc kết hợp cũng khá dễ dàng, bạn không cần phải là một kiến trúc sư chuyên nghiệp cũng hoàn toàn có thể làm được.

Đặc biệt và ấn tượng hơn một chút là những mẫu kệ sắt mỹ thuật. Nói đến kệ sắt chắc chắn bạn đang nghĩ trong đầu một sản phẩm rất bình thường. Tuy nhiên nếu nhìn thực tế thì nó không bình thường chút nào. Nếu bạn đã từng ghé thăm vào trang wed hay fanpage của Haduvico chắc chắn bạn đã nhìn qua những mẫu kệ sắt mỹ thuật rất độc đáo này rồi. Kệ sắt mỹ thuật của Haduvico được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên về độ bền khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Kệ sắt mỹ thuật mặt bàn đá là lựa chọn thích hợp

Thiết kế của kệ sắt cũng rất độc đáo, có những mẫu kệ sắt để bàn, kệ sắt treo tường. Mặt trên có thể đặt đa hoặc gỗ tùy vào sở thích của khách hàng. Như vậy với quyết định sử dụng kệ sắt bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng di chuyển không khó khăn như bàn đá mà về mặt thẩm mỹ không hề thua kém gì, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

Và một sự lựa chọn hết sức độc đáo nữa dành cho khách hàng yêu thích vẻ đẹp có tính nghệ thuật cao đó là những mẫu đôn chậu sứ mỹ thuật. Nếu quyết định lựa chọn những sản phẩm đôn này, lavabo sứ nghệ thuật của bạn sẽ được nâng tầm lên rất nhiều vì một đôn chỉ phù hợp với một hoặc vài mẫu chậu. Vì vậy không những đẹp mà nó còn có được sự cá nhân hóa trong thiết kế.

Hoa văn trên đôn chậu sứ mỹ thuật được tạo ra rất tỉ mỉ không kếm gì lavabo sứ và được làm hài hòa để khi kết hợp với nhau chúng sẽ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật ngay trong phòng tắm.

Tại Haduvico hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu đôn chậu sứ độc đáo như đôn dời và đôn liền khối. Mỗi chiếc đôn đều có những phong cách rất khác nhau mang nét sang trọng của tân cổ điển. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Tại đây.

Như vậy hi vọng với những kiến thức được đưa ra trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị vệ sinh phù hợp cho chậu lavabo sứ mỹ thuật.

Hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất.

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: