Cách bố trí khăn tắm thông minh

  29/07/2021

  PHẠM MINH DŨNG

Bố trí vật dụng, nội thất… là những điều quan trọng nhất bạn nên nghĩ đến khi thiết kế và trang trí nhà cửa bởi có thể nó sẽ trở nên rất phức tạp đấy. Ví dụ, tất cả chúng ta đều có khăn tắm và việc bố trí nơi để khăn tắm sao cho tiện dụng, đẹp mắt lại là điều khá khó khăn. Nhất là những không gian nhà tắm nhỏ, vì vậy dưới đây là một số cách bố trí khăn tám thông minh mà lại giúp không gian trở nên phong cách và đa dạng hóa.

Bố trí nội thất

Lưu trữ, bố trí đồ đạc là ý tưởng dễ dàng và phổ biến luôn xuất hiện trong đầu bạn. Nhưng một vật như khăn tắm đôi khi lại trở thành vấn đề nan giải khi bạn không biết nên bố trí nó như thế nào mới đúng. Nếu bạn có một nhà tắm rộng và lớn thì đây không phải là vấn đề, bạn có thể dùng một chiếc tủ lớn để làm nơi lưu trữ những chiếc khăn tắm của mình. Nhưng nếu phòng tắm của bạn có không gian nhỏ và hẹp thì bạn cần những thiết kế sáng tạo hơn. Chẳng hạn như trong những ngăn kéo trên bàn trang điểm, một số kệ nổi hoặc những giá đỡ giúp tiết kiệm không gian. Nếu bạn có thể chọn những chiếc kệ, giá phù hợp thì còn có thể tận dụng những không gian nhỏ nữa đấy.

Một kệ treo tường bằng đồng thau để lưu trữ khăn tắm là một giải pháp hay để tiết kiệm diện tích sàn nhà.

25 Cach Bo Tri Khan Tam Thong Minh (5)

Phòng tắm hiện đại sang trọng với tông màu trung tính và đồ nội thất đơn giản, với khăn tắm trong bàn trang điểm và bên trong một chiếc ghế đẩu.

25 Cach Luu Tru Khan Tam Thong Minh (8)

Một ngăn kéo trong bàn trang điểm sẽ tiết kiệm không gian và chứa mọi thứ bạn cần từ khăn tắm đến bàn trang điểm.

25 Cach Luu Tru Khan Tam Thong Minh (6)

Một kệ gỗ tối giản với khăn tắm và nhiều đồ dùng phòng tắm cần thiết

Một kệ treo tường bằng đồng thau được mạ PVD màu đen là một ý tưởng hay để khăn tắm

Một thanh treo khăn ở cửa là một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời

Khăn tắm là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ một không gian nhà tắm nào. Bởi vậy nếu không được bố trí hợp lý thì nó sẽ trở nên vướng víu bất tiện và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả không gian. Đây chính là lý do bạn cần đến những ý tưởng bố trí khăn tắm thông minh như trên.

Đóng góp ý kiến

popup

Số lượng:

Tổng tiền: