Đôn chậu sứ mỹ thuật DC026

Liên hệ

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC026

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC026

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Kích thước: 400x400x800mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu sứ mỹ thuật có thiết kế rất độc đáo giúp bạn tạo nên một phòng tắm tân cổ điển đặc biệt cho riêng mình.

Vai trò của đôn chậu sứ mỹ thuật trong phòng tắm.

Đôn chậu sứ mỹ thuật có vẻ như là một cái gì đó khá xa lạ so với nhiều phòng tắm ở nông thôn. Tuy nhiên, ở thành phố tại những căn hộ cao cấp hay những biệt thự sang trọng. Người ta lại có xu hướng sử dụng đôn chậu sứ mỹ thuật ngày càng nhiều hơn. Họ dùng để đỡ chậu lavabo sứ là một phần, vai trò lớn nhất của nó là trang trí để nâng cao giá trị của phòng tắm.

Nếu như bạn vào hai phòng tắm, một phòng không có đôn chậu sứ và một phòng có đôn chậu sứ mỹ thuật. Chắc chắn sẽ thấy những điểm khác nhau rõ rệt mà bạn cảm nhận được ngay lúc đó. Chính vì vậy khi kiến trúc tân cổ điển ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng đôn chậu sứ ngày càng nhiều. Và có thể nói rằng đây là một thiết bị vệ sinh mà trong tương lai còn có tiềm năng phát triển rất lớn.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC026

Là một thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị vệ sinh tân cổ điển cao cấp, Hera luôn tìm tòi nghiên cứu để liên tục cho ra những sản phẩm mới ngày càng tốt hơn phục vụ nhu cầu của khác hàng. Trong đó một sản phẩm mà chúng tôi rất tâm huyết, dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra nó đó là đôn chậu sứ mỹ thuật DC026.

Rất khó để diễn tả khi lần đầu tiên nhìn thấy đôn chậu sứ mỹ thuật DC026. Cảm giác nó đẹp giống như những dãy san hô ở dưới biển vậy, trông rất tự nhiên và chân thực. Nếu không ai nói thiết bị vệ sinh này được làm bằng sứ có lẽ mới người sẽ nghĩ nó được làm từ san hô thật. Từ màu sắc cho đến hoa văn đều rất ấn tượng.

Nếu thu nhỏ đôn chậu sứ mỹ thuật DC026 lại, nó trông rất giống với một ly rượu vừa sang trọng và quyến rũ. Khó có một chiếc đôn nào lại có một lối thiết kế độc đáo như vậy. Không những tích hợp cả chậu sứ mỹ thuật và đôn sứ, người thợ tạo ra nó còn biết cách để làm thiết bị vệ sinh này nổi bật hơn chỉ bằng những thay đổi rất đơn giản nhưng độc đáo. Nhờ thiết kế này đã giúp khách hàng thay đổi quan điểm về một chiếc đôn chậu sứ mỹ thuật. Từ đó tạo ra thêm nhiều những sự độ phá về thiết kế về sau.

Kết hợp hoàn hảo tạo nên sự đột phá

Đôn chậu sứ liền khối chắc chắn không thể không đi kèm với một chiếc vòi lavabo. Đặc biệt đó lại là một sản phẩm đôn chậu sứ mỹ thuật như DC026. Vấn đề lựa chọn vòi sao cho phù hợp là một câu hỏi khó, để tìm được bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh những sai lầm không đáng có xảy ra.

Hiểu được điều này Hera đem đến cho khách hàng những bộ vòi đồng thau mang phong cách tân cổ điển rất cao cấp. Sử dụng phần lớn là đồng nguyên chất nên nó có màu sắc rất đặc trưng và sang trọng của đồng cùng với độ bền song song với đôn chậu sứ mỹ thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự kết hợp này có thể đem đến một điểm nhấn lớn cho phòng tắm.

Hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những sản phẩm mới nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: