Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025

Liên hệ

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC025

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC025

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Kích thước: 400 x 400 x 800mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 với thiết kế độc đáo, hoa văn nghệ thuật đem lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển.

Xu hướng sử dụng đôn chậu sứ mỹ thuật trong phòng tắm

Đôn chậu sứ từ lâu đã được sử dụng như một vật dùng để đỡ chậu sứ mỹ thuật. Với những bộ sản phẩm đôn chậu sứ mỹ thuật nó còn một vai trò cao cả hơn đó là tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Theo thời gian những nhà thiết kế càng muốn đôn chậu sứ được sử dụng ngày càng phố biến hơn và giúp thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lắp đặt vì vậy họ đá tạo ra đôn chậu sứ liền với thiết kế liền khối từ trên xuống dưới.

Dù không được sử dụng phổ biến như những bộ chậu sứ nhưng đôn chậu sứ mỹ thuật ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Vì vậy nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn, yêu cầu những bộ đôn độc đáo hơn. Với mục tiêu luôn đặt trải nghiệm và nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Hera luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn. Và đó là lý do đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 ra đời

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC025

Thoạt nhìn lần đầu tiên chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với bông hoa và hai con bướm bay ở trung tâm của đôn chậu sứ mỹ thuật. Bông hoa được vẽ chỉ với hai màu đen trắng nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và đầu óc đầy tính nghệ thuật của người tạo ra nó. Vẽ một bông hoa với đầy màu sắc chắn chắn sẽ rất dễ. Vì vậy người ta luôn muốn làm những cái gì khó và độc hơn để những sản phẩm như đôn chậu sứ DC025 trở nên nổi bật hơn. Chính vì vậy mới có những bộ môn như vẽ trên cát nghệ thuật hay vẽ 3D.

Không chỉ có hoa văn màu sắc cũng là một đặc điểm rất đáng nói trên đôn chậu sứ mỹ thuật DC025. Bạn sẽ cảm nhận được ở màu sắc này đó là sự tự nhiên. Trông không giống như có sự can thiệp của bàn tay con người. Đây cũng là thành công rất lớn của Hera khi tạo ra sản phẩm. Không những vậy giữa bên ngoài và bền trong lòng của đôn chậu sứ cũng được phối một cách hài hòa. Màu đen ở bên trong đem đến cảm giác sang trọng và làm nổi bật màu sắc ở bên ngoài. Tất cả cùng hợp sức lại để tạo nên một thiết bị vệ sinh vô cùng ấn tượng.

Chất lượng đôn chậu sứ mỹ thuật DC025 được đánh giá cao

Còn hơn thế nữa nhờ sử dụng vật liệu cao lanh tốt nhất ở vùng Cảnh Đức Trấn nơi có hàng nghìn năm lịch sử làm gốm. Kết hợp cùng với công nghệ tráng men sứ nano hiện đại giúp thiết bị vệ sinh có màu sắc tự nhiên và độ bấm rất cao. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đôn chậu sứ mỹ thuật này hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu. Đồng thời sản phẩm còn rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hera chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Tại cửa hàng của Hera hiện tại đang cung cấp rất nhiều thiết bị vệ sinh tân cổ điển đa dạng và phong phú cho phòng tắm. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ để có thể trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất. Tại đây đang có những mẫu thiết kế sẵn rất đẹp thường dùng cho những công trình cao cấp như chậu sứ mỹ thuật vòi đồng thau, sen tắm bằng đồng

Đồng thời để có thể cập nhật những sản phẩm và tin tức mới nhất bạn hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico. Bạn cũng có thể đặt hàng online một cách dễ dàng qua fanpage này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: