Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024

Liên hệ

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC024

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC024

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Kích thước: 400 x 800mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Đôn chậu sứ mỹ thuật với đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo đem lại nét sang trọng cho không gian phòng tắm tân cổ điển

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC024

Một sản phẩm rất độc đáo nữa được Hera giới thiệu đến khách hàng là đôn chậu sứ mỹ thuật DC024. Đây là thiết bị vệ sinh được đánh giá là có thiết kế ấn tượng nhất của Hera. Với lối thiết kế tân cổ điển sáng tạo, sự phối hợp hài hòa giữa hoa văn và màu sắc đem đến một đôn chậu sứ đầy quyến rũ khiến ai cũng muốn được sở hữu nó riêng cho phòng tắm nhà mình.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024 gần như lột xác hoàn toàn so với những đôn chậu sứ khác. Không còn lối thiết kế hình trụ nữa, thay vào đó là một phong cách hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo. Để sản phẩm không đi theo một lối thiết kế quá phổ biến, thiết bị vệ sinh này đã được tạo ra thêm những đường cong rất mềm mại và cuốn hút. Mặc dù bạn nhìn bề ngoài có vẻ không được chắc chắn cho lắm. Tuy nhiên phần chân của sản phẩm được làm bám với bề mặt đất trông vừa tự nhiên lại giúp chắc chắn hơn. Không bị đổ khi có những tác động từ bền ngoài.

Hoa văn của đôn chậu sứ mỹ thuật DC024

Không chỉ gây được ấn tượng qua hình dáng, đôn chậu sứ mỹ thuật còn khiến khách hàng bị thu hút bởi hoa văn của nó. Nếu đẹp thôi thì chưa đủ để khiến họ bị thu hút, có lẽ phải dùng tính từ “xuất sắc” để dành tặng cho những đường nét hoa văn này. Hoa văn của DC024 lấy hình ảnh hoa sen làm trung tâm.

Tuy nhiên những người thợ thủ công đã sử dụng phương pháp khác để khắc họa những bông hoa sen. Trông nó đẹp một cách lạ thường mà không cần sử dụng quá nhiều màu sắc để miêu tả. Hoa sen của đôn chậu sứ mỹ thuật chỉ dùng những chi tiết khắc tay rất đơn giản nhưng lại tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét. Chính vì vậy không chỉ mang tính nghệ thuật, thiết bị vệ sinh DC024 còn có một cái hồn rất riêng mà không nhiều sản phẩm có được.

Chất lượng đôn chậu sứ mỹ thuật tuyệt vời

Một thiết bị vệ sinh tốt chỉ đẹp thôi là chưa đủ, vẻ đẹp đi kèm với một chất lượng thấp chắc chắn sẽ không được lâu bền. Đôn chậu sứ mỹ thuật DC024 sử dụng nền đất cao lanh thuộc loại tốt nhất ở vùng Cảnh Đức Trấn đã quá nổi tiếng về gốm sứ, không những vậy nó còn được tráng men theo công nghệ nano hiện đại nên giữ được sự kết dính và màu sắc rất tốt và tự nhiên.

Nhiều sản phẩm khi tráng men xong khách hàng không nghĩ đó là màu sắc của men mà là màu sắc của những viên đá tự nhiên, không có sự can thiệp của con người. Đây là một thành công rất lớn trong những sản phẩm của Hera. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị vệ sinh này tới hàng chục năm mà không lo nó bị bong tróc hay phai màu ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ.

Đến ngay Hera để lựa chọn những thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời nhất

Để có một phòng tắm tân cổ điển hoàn chỉnh ngoài đôn chậu sứ mỹ thuật. Khách hàng còn cần thểm rất nhiều những thiết bị vệ sinh khác như vòi đồng thau, chậu sứ mỹ thuật hay sen tắm bằng đồng. Tại Hera những sản phẩm này đã được kết hợp sẵn giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Đây là lợi thế rất lớn với những ai đã từng đến trực tiếp cửa hàng.

Để thuận tiện hơn nữa bạn hãy like và theo dõi fanpage Thiết  bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những tin tức và sản phẩm mới nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: