Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022

6.500.000₫

Thông số kỹ thuật đôn chậu sứ mỹ thuật DC022

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC022

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

- +

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 nổi bật với hình ảnh hoa sen rất tinh tế và sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC022

Nếu được dùng một câu để miêu tả đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 có lẽ chỉ cần duy nhất 2 từ đó là “tuyệt vời”. Đây là câu trả lời của nhiều khách hàng khi nhìn thấy thiết bị vệ sinh này cả trên ảnh và xem trực tiếp. Được tạo nên theo một cách độc đáo, lấy cảm hứng từ những thứ rất gần gũi nhưng lại tạo được điểm nhấn.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 đó là sự mộc mạc. Một sản phẩm không quá màu mè nhưng vẫn rất thu hút. Màu sắc của nó rất khó để miêu tả cụ thể và chính xác. Nếu cảm nhận thì nó giống như màu vàng của cây tre được phơi khô và màu đen xám của của lông chuột. Nhìn thì có vẻ như chúng được làm rất ngẫu nhiên nhưng thực ra lại rất khoa học và đều có mục đich.

Ở DC022 thay vì sử dụng vân ngang như những sản phẩm khác, những người thợ lại sử dụng nhưng được kẻ dọc ngắn nhưng liên tục. Vừa giúp đôn chậu sứ mỹ thuật không bị nhàm chán và còn rất tinh tế. Nó như hình ảnh những ạt mưa lất phất vào đầu xuân đầy nên thơ và nghệ thuật.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 có hoa văn ấn tượng

Điểm nổi bật nhất của thiết bị vệ sinh này có lẽ là cây hoa sen rất đẹp ở trung tâm. Đây là một loại quốc hoa của Việt Nam. Mỗi lần nhìn thấy loại hoa này ắt hẳn trong lòng mỗi người lại có cảm giác lâng lâng, sôi sục lên niềm tự hào dân tộc. Hình ảnh hoa sen từ lâu đã được trích rất dẫn nhiều trong những tác phẩm văn học, những bài hát, những câu thơ mà ai cũng đã từng được nghe được đọc và được nhìn thấy ít nhất một lần.

Giờ đây cây hoa sen đã được miêu tả theo một cách rất sinh động và chân thực lên chiếc đôn chậu sứ mỹ thuật. Hình ảnh cây hoa này cũng đơn giản như màu sắc của sản phẩm vậy. Cũng không quá màu mè. Chỉ sử dụng đúng hai màu đen xám và vàng nhưng đó mới chính là điểm mạnh và độc đáo khiến nó khác biệt hẳn với những hoa văn khác.

Hoa sen hình ảnh trung tâm của đôn chậu sứ mỹ thuật

Kết hợp với những đường kẻ dọc ngắn ở bền trên, hình ảnh cây hoa sen phản ánh màu mắt ta như được những bàn tay tài hoa thêu từng đường nét một chứ không phải được vẽ. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi trực tiếp chiêm ngưỡng sản phẩm. Hoa được vẽ rất thanh tú, đường nét sắc sao tinh tế khiến không còn chần trừ gì mà tặng cho nó hai chữ tuyệt vời.

Thời gian sử dụng thiết bị vệ sinh lâu dài

Để vẻ đẹp được lâu bền đôn chậu sứ mỹ thuật DC022 rất cần một chất lượng tốt. Chính vì vậy những quy trình sản xuất ra sản phẩm đều phải rất cẩn thận và tỉ mỉ. Với nguồn đất cao lanh vào loại tốt nhất cùng công nghệ tráng men sứ nano hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy đem lại cho thiết bị vệ sinh DC022 một chất lượng được đảm bảo ở mức cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đến hơn 10 năm mà không lo bị bong tróc lớp sứ hay phai màu.

Đến ngay Hera để lựa chọn những thiết bị vệ sinh tốt nhất

Ngòai ra tại cửa hàng của Hera đang cung cấp rất nhiều những thiết bị vệ sinh tân cổ điển mà bạn sẽ cần để có một thiết kế phòng tắm hoàn chỉnh như vòi đồng thau, phụ kiện phòng tắm hay sen tắm.

Bạn cũng có thể like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những sản phẩm mới nhất và những chương trình khuyến mãi của Hera.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: