Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020

Liên hệ

Thông số kỹ thuật đôn chậu sứ mỹ thuật DC020

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC020

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 có thiết kế và màu sắc độc đáo, tự nhiên tạo điểm nhấn cho phòng tắm tân cổ điển.

Đôn chậu sứ mỹ thuật mang nhiều chi tiết mới

Với phương chấm luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng và độc đáo. Vì vậy Hera luôn luôn cải tiến thiết bị vệ sinh của mình để ngày càng phù hợp hơn với khách hàng. Một trong số đó chính là làm cho sản phẩm ngày càng độc đáo và khác biệt mang tính cá nhân hóa cho mỗi khách hàng. Vì vậy dòng sản phẩm mới của công ty lần này chắc chắn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khách hàng. Trong đó có một thiết bị vệ sinh khá nổi bật đó là đôn chậu sứ mỹ thuật DC020.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật

Nếu nhìn thoáng qua chắc chắn sẽ thấy nó rất giống với một thiết bị vệ sinh mà Hera đã giới thiệu trước đó. Nhận ra được điều này chắc chắn bạn phải là một khách hàng rất thường xuyên theo dõi và tìm hiểu những sản phẩm của công ty và Hera rất trân trọng điều đó. Tuy nhiên đó mới chỉ là nhìn qua thôi. Nhìn kỹ thêm một chút nữa bạn sẽ thấy chúng có những đặc điểm khác nhau khá rõ ràng.

Thứ nhất đó là màu sắc. Đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 có một màu nâu trông rất tự nhiên như một đoạn thân cây được chặt ra làm đôn chậu sứ. Đây là một điểm nhấn rất đáng giá trên sản phẩm. Một sản phẩm được làm bằng sứ mà có thể mô phỏng được một cách sinh động và chấn thực như vậy chắc chắn là cả một quá trình rất gian nan và vất vả. Bên trong lòng của thiết bị vệ sinh sử dụng màu xanh da trời được tráng sứ sáng bóng rất nịnh mắt tạo được hiệu ứng rất đẹp khi khách hàng xả nước để sử dụng.

Đôn chậu sứ mỹ thuật gợi nhớ đến tuổi thơ dữ dội

Tinh tế hơn một chút nữa ta cùng đi đến thiết kế bề ngoài của đôn chậu sứ mỹ thuật DC020. Không được làm bằng hình tròn như những chiếc đôn liên khối khác. Cũng không được làm bằng hình elip như những chiếc chậu sứ mỹ thuật mà Hera đã giới thiệu. Có thể nói hình dáng mà đôn chậu sứ DC020 sử dụng dường như không có một cái tên chính xác nào cả. Để khách hàng có thể dễ dàng tưởng tượng Hera có thể nói đến một trò chơi rất quen thuộc mà chắc chắn ai cũng đã từng trải qua rồi.

Trò chơi muốn nói đến ở đây đó chính là trò chơi ô ăn quan. Nói đến đây chắc chắn bạn đã mường tượng ra được hình dáng của đôn chậu sứ mỹ thuật DC020 rồi. Tuy nhiên nó sẽ bé và được làm khéo léo hơn.

Đây là một hình dáng rất độc đáo mà rất ít những sản phẩm trên thị trường có thể làm và làm một cách tinh tế như vậy. Hình dáng chủ yếu mà bạn tìm thấy trên thị trường thường sẽ có hình tròn. Nếu ở chậu sứ thì đa dạng hơn là có hình vuông và elip. Đây có thể nói là một điểm nhấn rất lớn nếu phòng tắm nhà bạn sử dụng đôn chậu sứ mỹ thuật DC020.

Hera -  Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Để có một thiết kế hoàn chỉnh cho phòng tắm tân cổ điển, một chiếc đôn chậu sứ thôi chắc chắn là không đủ. Muốn tham khảo những thiết bị vệ sinh khác bạn hãy ghé thăm cửa hàng của Hera tại địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ. Tại đây có rất nhiều những sản phẩm có thể bạn cần như vòi đồng thau, chậu sứ mỹ thuật hay sen tắm.

Bạn cũng có thể like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật những sản phẩm mới nhất và những chương trình khuyến mãi của Hera.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: