Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018

Liên hệ

Thông số kỹ thuật đôn chậu sứ mỹ thuật DC018

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC018

Đôn chậu sứ mỹ thuật.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng lớn cho phòng tắm

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 với nhiều chi tiết mới

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 nằm trong những bộ sản phẩm mới nhất của Hera. Chính vì vậy nó cũng đem lại rất nhiều điểm đặc biệt trong thiết kế cho khách hàng. Vẫn là một lối thiết kế liền khối, vẫn giữ được sự thống nhất và sang trọng đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Kết hợp thêm một nét mới trong cách phối màu sắc nên dù là sản phẩm mới nhưng nó đã thu hút được rất nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng của Hera.

Giới thiệu chi tiết Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 đi theo phong cách đơn giản không quá cầu kì trong màu sắc và hoa văn. Nhưng không vì thế mà vẻ nghệ thuật trong thiết bị vệ sinh này bị giảm xuống thậm chí là nổi bật hơn. Lấy gam màu tối làm chủ đạo trông nó khá giống với màu lông chuột nên DC018 có vẻ khá hiện đại, tươi mới phù hợp với xu thế.

Không những vậy nếu bạn để ý kỹ màu sắc của nó được phối giống như những bức tranh được vẽ bằng mực tàu trên nền giấy trắng của những họa sĩ thời xưa sử dụng. Tuy là một thiết bị vệ sinh phòng tắm nhưng nó như mang cả một câu chuyện bên trong vô cùng giá trị.

Không những vậy bên ngoài của đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 không được làm phẳng mịn mà được khắc những rãnh rất nhỏ và mau xuyên suốt sản phẩm. Kết hợp cùng màu sắc rất hài hòa nên trông thiết bị vệ sinh này như được làm bằng đá tự nhiên vậy. Điều này càng khiến nó bị cuốn hút hơn trong mắt khách hàng vì ai cũng thích những thứ thuộc về tự nhiên.

Quá trình tạo ra đôn chậu sứ mỹ thuật DC018

Để có được một thiết bị vệ sinh tuyệt vời như vậy đôn chậu sứ mỹ thuật DC018 đã phải trải qua quá trình sản xuất cầu kì và phức tạp. Nó là sự kết hợp của thiên thời địa lợi nhân hòa. Từ đất cao lanh thuộc loại tốt nhất với nhiều khoáng chất quý. Kinh nghiệm sản xuất lâu đời với hàng nghìn năm lịch sử. Kết hợp cùng công nghệ tráng men sứ nano hiện đại nhất và cuối cùng là bàn tay tài hoa của con người.

Tất cả những yếu tố đó hòa hợp lại với nhau đem đến cho khách hàng một thiết bị vệ sinh phòng tắm tuyệt vời. Sử dụng tới hàng chục năm mà không lo bị bong tróc hay phai màu. Bạn có thể tự hào giới thiệu với bất kì ai rằng “sản phẩm này do tôi chọn, nó rất độc đáo và ấn tượng”. Chắc chắn bạn sẽ được những người bạn, người thân nghĩ rằng đây là một con người rất có mắt thẩm mỹ. Sau này nếu có thiết kế nội thất bạn sẽ là người đầu tiên để họ chọn làm tư vấn.

Hera chuyên cung cấp Thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Ngoài đôn chậu sứ mỹ thuật tại Hera còn rất nhiều những thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác để khách hàng có thể tham khảo. Kết hợp với nhau tạo nên một phong cách hoàn chỉnh và thống nhất. Sản phẩm có thể kết hợp với đôn chậu sứ mỹ thuật như vòi đồng thau, một số sản phẩm khác như sen tắm bằng đồng, phụ kiện phòng tắm….

Đồng thời để thuận tiện hơn trong quá trình cập nhật và theo dõi thông tin. Khách hàng hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico. Tại đây bạn cũng có thể đặt hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: