Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014

Liên hệ

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đồng thời với cách phối màu rất thông minh và tinh tế tạo ra một thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời cho phòng tắm. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy DC014 ở nhiều công trình lớn và sang trọng như khách sạn, hay nhà hàng. Được làm từ vùng đất của gốm sứ Cảnh Đức Trấn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lên tới hơn 10 năm mà không lo giá trị thẩm mỹ bị suy giảm.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 có màu sắc tự nhiên, sang trọng đem lại cảm giác thoải mái và ấn tượng cho phòng tắm.

Thông số đôn chậu sứ mỹ thuật DC014

Thương hiệu: Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: DC014

Kích thước: 400 x 835mm

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Đôn chậu rửa bằng sứ cao lanh được làm thủ công

Đặc điểm nổi bật của đôn chậu sứ mỹ thuật DC014

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 có thiết kế khá đơn giản nhưng lại hấp dẫn được rất nhiều khách hàng khi đến với thương hiệu Hera vì những nét độc đáo rất riêng của nó. Từ cách phối màu cho đến những đường nét thiết kế, tất cả như chỉ nói lên một cấu “Đây là đôn chậu sứ mỹ thuật DC014” chứ không phải sản phẩm nào khác.

Thiết kế ngày càng phát triển thì nhu cầu cá nhân hóa trong từng không gian của mỗi khách hàng ngày càng lớn. Chính vì vậy họ ngày càng có những yêu cầu cao hơn đòi hỏi nhà sản xuất luôn cần phải thay đổi và sáng tạo liên tục để ngày càng đưa ra được những sản phẩm tốt hơn. Và đó chính là lý do vì sao đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 ra đời.

Giới thiệu chi tiết đôn chậu sứ mỹ thuật DC014

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 đó là màu sắc và đây cũng chính là điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh này. Sử dụng gam màu xám kết hợp với một chút màu đen ở bên ngoài khiến cho DC014 như một chiếc đôn được làm bằng đá tự nhiên chứ không phải làm bằng sứ. Sở dĩ có thể nghĩ như vậy vì màu sắc của nó rât hài hòa và chân thực. Khách hàng không hề có cảm giác nhân tạo ở trên sản phẩm.

Phía bên trong của đôn chậu sứ mỹ thuật có màu sắc khá đối lập với bên ngoài. Tuy nhiên hai thái cực khác nhau thì sẽ hút nhau. Trong trường hợp này thì đùng như vậy, chúng bộ trợ cho nhau và nâng giá trị thẩm mỹ của đôn chậu sứ mỹ thuật DC014. Khi khách hàng có cảm giác nhẹ nhàng thoải mái ở bên ngoài khi tiến lại gần hơn nữa họ sẽ cảm nhận được màu xanh đậm đà hơn một chút. Nó được ví như giống những viên ngọc giúp cho phòng tắm trở nên sang trọng và ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 cao cấp

Kết hợp đôn chậu sứ sao cho tuyệt vời nhất

Để tuyệt vời hơn nữa bạn hãy kết hợp đôn chậu sứ mỹ thuật DC014 với những chiếc vòi đồng thau của Hera. Những chiếc vòi này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và cao quý. Khi hai sản phẩm này kết hợp với nhau chắc chắn sẽ nâng được giá trị thẩm mỹ của phòng tắm lên gấp bội.

Hera địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Địa chỉ cử hàng của Hera tại 688 Nguyễn Văn Cừ. Hiện nay Hera đang có nhiều chương trình khuyến mãi đến với những khách hàng đến trực tiếp cửa hàng. Tại đây đang trưng bày rất nhiều mẫu thiết kế đá dạng và độc đáo, khách hàng có thể dễ dàng lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm và với gia đình.

Hera đang cung cấp fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico. Tại đây sẽ đăng tải những thông tin khuyến mãi, sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Bạn sẽ có thể dễ dàng đặt hàng oline một cách anh chóng và thuận lợi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: