Chậu sứ mỹ thuật - LVB067

Liên hệ

Thông số kỹ thuật chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB067
•    Thương hiệu: Hera
•    Nhà sản xuất: Haduvico
•    Mã SKU: LVB067
•    Trọng lượng: khoảng 10kg/chiếc.
•    Chậu sứ tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.
•    Kích thước: Ðường kính phủ bì 400mm x 150mm

Mô tả chi tiết chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB067

Hình tượng cỏ lau không hề xa lạ với bất cứ ai, không chỉ riêng người Việt Nam mà còn rất nhiều khách nước ngoài cũng biết tới hình tượng này. Cảnh tượng 1 cánh đồng cỏ lau bay phấp phới trong gió đã xuất hiện vô số lần trong các tác phẩm điện ảnh, hội họa. Cũng là chủ đề các bạn trẻ yêu thích khi chụp các bộ ảnh kỷ niệm, kỷ yếu, ảnh cưới…

Và một lần nữa, Haduvico tái hiện hình ảnh cánh đồng cỏ lau này trong một chiều nắng vàng rực rỡ, khi hoàng hôn đang hạ dần cuối chân trời.

 

Hoa văn bông lau rõ ràng làm bất cứ ai cũng có thể nhận ra, kết hợp cùng nền vàng điểm đốm nâu diễn tả rõ ràng bầu trời về cuối chiều với những tia nắng rực cháy xuyên qua những đám mây rải rác.

Sản phẩm chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB067 được sản xuất từ vật liệu đất cao lanh, nung ở nhiệt độ 1280oC , được tráng men cầu kỳ bằng công nghệ nano với hoa văn được vẽ thủ công. Với quy trình sản xuất kỹ càng như vậy, chậu sứ mỹ thuật LVB067 có độ bền trên 10 năm và luôn đảm bảo vẻ đẹp hoàn thiện của mình

 

Phù hợp với mọi sự kết hợp

Tuyệt phẩm chậu sứ mỹ thuật LVB067 có thể kết hợp được bất kỳ với các sản phẩm nào khác của Haduvico như vòi đồng thau, sen tắm đồng đúc, phụ kiện nhà tắm đồng thau…

Với hình tượng của một không gian thoáng đạt, hoa văn thẩm mỹ xuất sắc. Chậu sứ LVB067 dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế của vòi đồng thau Hera do Haduvico sản xuất. Thêm vào đó là các sen tắm đồng đúc , điểm một vài phụ kiện nhà tắm đồng thau sẽ hoàn thiện ngay lập tức phòng tắm nhà bạn mà không cần quá mất công tìm kiếm hay thử nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau.

 

Thu hút mọi ánh nhìn của người dùng, sản phẩm chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB067 sẽ là điểm sáng rực rỡ trong không gian nội thất tân cổ điển của bất cứ nhà tắm có diện tích như thế nào.

Không chỉ là chậu sứ mỹ thuật

Mỗi một sản phẩm của Hera – thương hiệu thiết bị vệ sinh tân cổ điển do Haduvico sản xuất đều có một ý nghĩa hay hình tượng cụ thể. Từng sản phẩm ra đời là rất nhiều công sức , óc sáng tạo của thiết kế viên trong công ty. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, công trình thực tế, phong cách của thời đại cùng những cảm xúc mãnh liệt. Có thể nói từng sản phẩm của Hera được thổi hồn vào , không chỉ là đồ dùng tiện dụng, bền - tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao mà còn đem lại sức sống cho căn nhà của gia chủ.

Chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB067 cũng không nằm ngoài qui luật này. Hình tượng cánh đồng cỏ lau dưới ánh nắng chiều đem tới sự thu hút khó cưỡng của bất cứ ai nhìn thấy sản phẩm.

Điều đặc biệt hơn nữa là với màu sắc kiểu dáng của mình, chậu sứ mỹ thuật LVB067 có thể phối vào mọi công trình nhà tắm, mọi màu sắc mà không làm hỏng thiết kế. Một sản phẩm vô cùng nghệ thuật và tiện lợi

Mời quý khách xem thêm các sản phẩm chậu sứ khác tại ĐÂY

Mời quý khách xem các sản phẩm vòi đồng thau kết hợp tại ĐÂY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: