Chậu sứ mỹ thuật - LVB066

Liên hệ

•    Thương hiệu : Hera
•    Nhà sản xuất: Haduvico
•    Mã SKU: LVB066
•    Chậu sứ mỹ thuật.
•    Trọng lượng: <12kg / chiếc.
•    Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.
•    Kích thước: Ðường kính phủ bì 410mm x 150mm
•    Chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Mô tả chi tiết chậu sứ mỹ thuật LVB066
Đẹp !!!
Đây là từ đầu tiên khách hàng bất kỳ bước chân vào showroom của Haduvico khi nhìn thấy chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB066 phải thốt ra. Một màu sắc trung tính được pha và phối thành màu sắc của nghệ thuật, một cách sắp xếp hoa văn tinh tế tới mức sâu xa. 
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, không có ai là không bị thu hút bởi chậu sứ LVB066, sản phẩm như một bản giao hưởng của màu sắc, hoa văn và đường nét. Tinh tế tới mức khó hình dung về hình tượng của chậu sứ LVB066.


Có người nhìn vào như một cồn cát mênh mông với những đường gợn sóng , có người lại nhìn ra một khu khai thác mỏ với những con đường dốc lên xuống chằng chịt, có người lại là vòng xoáy vô tận của điều gì đó, và có người đơn giản là vẻ đẹp khó cưỡng nổi việc phải dành thời gian nhìn ngắm.
Có  thể nói, chậu sứ LVB066 của Hera – thương hiệu thiết bị vệ sinh tân cổ điển do Haduvico sản xuất đã và đang luôn được chào đón, thu hút tới mức luôn ở tình trạng ít hàng hay hết hàng. 
Kết hợp hoàn hảo nhất với vòi đồng thau VR028
Tuy tại Hera – Haduvico có vô số các sản phẩm vòi đồng thau. Nhưng khi kết hợp lại với nhau, chúng tôi nhận ra sự hoàn hảo tới mức tuyệt đối của vòi đồng VR028 và chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB066. Chỉ cần 2 sản phẩm này đứng cạnh nhau thì cả một không gian tân cổ điển đã hiện ra trước mắt khách hàng. 


Tuy là một vòi đồng đúc có giá không cao, nhưng vòi đồng VR028 không những đảm bảo về chất lượng như mọi anh chị em của nó mà còn là cặp bài trùng như sinh ra để dành cho nhau cùng chậu sứ LVB066. 
Kết hợp 2 sản phẩm này ở bất cứ đâu, phòng tắm gia đình, khách sạn, resort, du thuyền, homestay… thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể không dừng lại rất lâu khi tới gần và sử dụng sản phẩm.


Sự tinh tế của nghệ thuật gốm sứ
Nếu nói tới nghệ thuật làm gốm sứ thì có rất nhiều yếu tố. 
Yếu tố về chất lượng được đánh giá từ việc nguồn nguyên liệu, sau đó là tinh chế nguyên liệu , cụ thể ở đây là đất sét được chọn để làm gốm sứ. Tất cả sản phẩm của Hera đều được làm từ đất cao lanh vùng Cảnh Đức Trấn – nơi nổi tiếng nhất thế giới về đất cao lanh. Kết hợp sau đó là quá trình tinh chế loại bỏ tạp chất của nguyên liệu.
Tiếp đến là chế tác bao gồm nhiều công đoạn : tạo hình, vẽ hoa văn, tinh chỉnh chi tiết, nung, pha màu, phủ màu , tráng men bằng phương pháp nano, kiểm tra…


Để ra đời một sản phẩm gốm là sự tập hợp của rất nhiều công sức và khả năng sáng tạo của con người. Một sản phẩm gốm sứ đỉnh cấp phải đạt được yếu tố hoàn thiện trong từng công đoạn sản xuất. Và sản phẩm LVB066 chính là một sản phẩm đạt được điều đó.
Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời , sự nghệ thuật trong sản phẩm dành cho dòng thiết kế tân cổ điển mà chất lượng của chậu sứ mỹ thuật cao cấp LVB066 cũng là kết quả tốt nhất của một sản phẩm gốm sứ có thể đạt tới.
Chắc chắn rất lâu nữa, LVB066 vẫn là một sản phẩm được ưa chuộng trong mọi công trình.
Mời quý khách thêm các sản phẩm chậu sứ khác tại ĐÂY
Mời quý khách tham khảo thêm các loại vòi đồng thau tại ĐÂY
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: