Chậu sứ mỹ thuật - LVB065

Liên hệ

Nhà sản xuất: Haduvico
Mã SKU: LVB065
Thể loại: Chậu sứ mỹ thuật
Trọng lượng: <12kg / chiếc
Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật
Kích thước: Ðường kính phủ bì 400mm x 140mm
Đặc điểm cơ bản: lắp đặt lavabo để mặt bàn, hoa văn vẽ thủ công tinh xảo, kết hợp cùng vòi bằng đồng thau đúc hoàn thiện bề mặt tông màu sáng bóng.

Phòng tắm theo phong cách tân cổ điển hiện nay đang là xu thế thiết kế mới không chỉ dành cho những công trình cao cấp mà ngay cả những ngôi nhà bình thường cũng đã dần chuyển sang lối thiết kế này. Tuy nhiên để thiết kế nên một phòng tắm theo phong cách tân cổ điển không hề đơn giản. Trong đó khâu lựa chọn sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Và chậu lavabo là một trong những sản phẩm cần được chọn lựa một cách kỹ lưỡng cho phòng tắm.
Chậu sứ mỹ thuật LVB065 là một sự lựa chọn rất đúng đắn nếu như bạn đang có ý định thiết kế một phòng theo phong cách tân cổ điển cho riêng mình. Điều đó có nghĩa là đây là một sản phẩm có thiết kế rất độc đáo từ cách vẽ hoa văn đến phối màu sắc. Tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng tắm nhà bạn.


Lấy gam màu tối làm chủ đạo khiến thiết bị vệ sinh có nét cổ kính hơn so với những sản phẩm có gam màu sáng. Phong cách cổ kính được sử dụng nhiều ở trong nhữn cung điện xa hoa lộng lẫy ngày xưa nhưng giờ đây nó đã được thiết kế một cách có sáng tạo ngay trên chiếc chậu sứ mỹ thuật. Nhờ đó mà giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại cũng cao hơn.


Để giúp chậu sứ mỹ thuật LVB065 không quá đơn điệu, thiết bị vệ sinh này được trang trí những đường nét hoa văn rất cầu kì và tinh tế. Không chỉ có một mà tời hai phong cách hòa văn được vẽ lên sản phẩm. Tuy nhiên chúng không hề tách rời mà ngược lại rất hài hòa với nhau nâng vẻ đẹp của thiết bị vệ sinh LVB065 lên gấp bội. Nó như là một bức tranh đầy tính nghệ thuật ngay trên một chic chậu lavabo cho phòng tắm. Đây cũng là một đặc điểm rất độc đáo.


Để chậu sứ mỹ thuật LVB065 được hoàn hảo hơn nữa cần một sự kết hợp mang tính đột phá giúp nân cao thẩm mỹ của sản phẩm. Vòi đồng thau của Hera là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt là những chiếc vòi đồng thau thân cao vì LVB065 có thiết kế dương bàn.


Vòi đồng thau thân cao được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và cao cấp.Vì vậy nó có thể phát huy hết được vẻ đẹp của chậu sứ mỹ thuật LVB065 tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm. Để bạn có thể tự tin khoe với bạn bè hay người thân của mình.
Để biết thêm được nhiều sản phẩm hơn nữa, hãy đến ngay địa chỉ của Hera tại 688 Nguyễn Văn Cừ, tại đây đang trưng bày rất nhiều thiết bị vệ sinh tân cổ điển đan dạng và phong phú. Giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm cho phòng tắm nhà mình.
Song song với đó khách hàng hãy like và theo dõi fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico để cập nhật dễ dàng những sản phẩm mới nhất. Đồng thời được tự vấn bởi đội ngũ admin vừa chuyên nghiệp vừa chu đáo.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: