Chậu sứ mỹ thuật LVB061

Liên hệ

Thông số chậu sứ mỹ thuật LVB061

Nhà sản xuất: Haduvico

Thương hiệu: Hera

Loại sản phẩm: Chậu sứ mỹ thuật

Model: LVB0061

Trọng lượng: <12 kg/chiếc

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật

Kích thước: Ðường kính phủ bì 400mm x 150mm

Chậu sứ mỹ thuật LVB061 có thiết kế sáng tạo và độc đáo đem lại sự mới lạ và sang trọng cho không gian phòng tắm.

Chậu sứ mỹ thuật LVB061 được sự quan tâm lớn của khách hàng

Một sản phẩm rất độc đáo nằm trong những bộ chậu sứ mới được Hera giới thiệu khách hàng lần này chính là mẫu chậu sứ mỹ thuật LVB061. Được đánh giá là có một thiết kế đột phá và sáng tạo nên ngay từ khi mới ra mắt, thiết bị vệ sinh này đã nhận được sự quan tẩm rất lớn của khách hàng.

Dù nhiều người đã mua sản phẩm của Hera rồi nhưng vẫn thường xuyên theo dõi những sản phẩm mới của công ty và thấy chậu sứ LVB061 họ thấy rất ưng ý và tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. Đây là một sự thành công lớn của Hera khi được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Giới thiệu chi tiết chậu sứ mỹ thuật LVB061

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Chậu sứ mỹ thuật LVB061 ngay từ thiết kế ban đầu đã mang đến nhiều điểm mới lạ. Không thiết kế theo kiểu hình tròn hẳn cũng không phải hình vuông và lại càng không phải hình elip. Thiết bị vệ sinh này được thiết kế theo một kích thước rất vừ phải phù hợp với hầu hết những không gian phòng tắm hiện nay. Hình dáng của sản phẩm là sự kết hợp của hai hình tròn có bán kính khác nhau và lớn dần về phía giữa hội tụ tại một đường tròn có bán kính lớn nhất ở phía giữa. Kiểu thiết kế này vừa độc, lạ những lại gần gũi và rất tinh tế.

Màu sắc tự nhiên, chân thực

Không chỉ về hình dáng màu sắc của chậu sứ mỹ thuật LVB061 cũng có rất nhiều chi tiết đáng nói. Ở phía bên ngoài sử dụng màu trắng bạc giống như màu của những viên đá tự nhiên trên những khe núi đá hùng vĩ. Đồng thời còn được khắc họa những hình chữ “W” nối nhau liên tiếp tạo nên điểm nhấn rất độc đáo cho sản phẩm. Vô hình chung những hình chữ “W” này đá tạo nên một loạt những hình thoi, hình chức nhật, hình tam giác nhỏ liti trên sản phẩm vừa tăng độ nhám lại rất sinh động.

Phía trong của chậu sứ mỹ thuật sử dụng màu của thân cây gỗ được cắt dở trông rất tự nhiên và chân thực. Hai màu sắc ở trong và ngoài nhìn có vẻ không liên quan những thực chất chúng lại có quan hệ rất chặt chẽ với nhau. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa trong cách phối màu khi cảm thấy sản phẩm trông rất nổi bật và đem lại cảm giác thoải mái khi nhìn vào.

Bất ngờ về chất lượng của chậu sứ mỹ thuật LVB061

Một thiết bị vệ sinh đẹp như vậy liệu có tốt không là câu hỏi mà đã nhiều người đang gửi đến cho Hera. Tại Hera, không chỉ riêng chậu sứ mỹ thuật LVB061 mà tất cả những bộ chậu sứ khác đều có chất lượng rất tốt. Được sản xuất ở vùng Cảnh Đức Trấn nới có hơn 1000 năm lịch sử làm gốm. Được thiên nhiên ban tặng cho nguồn cao lanh quý cùng những kinh nghiệp quý báu của cha ông để lại kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và tỉ mỉ đã tạo nên một thiết bị vệ sinh tuyệt vời như LVB061.

Trong điểu kiện phòng tắm ẩm ướt, khách hàng vẫn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tới hơn 10 năm thậm chí là 15 mà giá trị thẩm mỹ gần như không thay đổi. Đồng thời còn rất an toàn cho sức khở trẻ em và người già.

Hera chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển uy tín chất lượng

Tại Hera ngoài chậu sứ mỹ thuật, hiện nay cửa hàng đang trưng bày rất nhiều mẫu thiết bị vệ sinh tân cổ điển đa dạng và phong phú. Một số mẫu được thiết kế sẵn và rất nổi bật như đôn chậu sứ mỹ thuật, vòi đồng thau, sen tắm đồng đúc...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: